CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

CÓ NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ TỔNG VỆ SINH SAU XÂY DỰNG KHÔNG?

Một khi bạn sống trong một không gian sống với điều kiện không đảm bảo vệ sinh có thể tác động tiêu cực đến sức khỏe của chính mình. Vì vậy, điều quan trọng là phải vệ sinh, làm sạch ngôi nhà, nơi làm việc sạch sẽ và thường xuyên loại bỏ bụi bẩn, vi trùng, sâu bệnh, bừa bộn,…. Nếu bạn thấy đó là một nhiệm vụ khó khăn hoặc bạn quá bận rộn đầy thách thức thì bạn có thể đặt dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng chuyên sâu chuyên nghiệp của Công ty Sài Gòn Xanh ngay hôm nay.

3 Lợi ích sử dụng gói tổng vệ sinh sau xây dựng của Sài Gòn Xanh

Tiết kiệm thời gian:

Thì giờ là vật sở hữu quý giá nhất mà bạn có và tốt nhất chúng nên dành cho những công việc mang lại cho bạn niềm vui hoặc gia tăng giá trị cho cuộc sống của bạn. Và thành thật mà nói, quét sàn và cọ toilet có thể không phải là cách sử dụng thời gian tốt nhất của bạn. Vì vậy, tốt nhất là bạn nên giao những công việc này cho một đơn vị chuyên nghiệp được đào tạo để xử lý chúng.

Giảm căng thẳng:

Không có gì buồn đối với những người sống trong ngôi nhà hơn là không gian xung quanh bẩn thỉu. Và việc thêm các nhiệm vụ quan trọng để giữ cho ngôi nhà của bạn vào danh sách việc cần làm đã đóng gói sẵn sẽ chỉ khiến bạn mệt mỏi, lo lắng. Hãy cân nhắc việc tìm đến các chuyên gia để đảm nhận việc vệ sinh nhà cửa của bạn để bạn có thể bớt căng thẳng cho việc làm sạch ngôi nhà.

Làm sạch hiệu quả:

 Các chuyên gia vệ sinh của chúng tôi được đào tạo để thực hiện công việc dọn dẹp một cách hiệu quả. Họ cũng có rất nhiều công cụ và máy móc để có thể hoàn thành công việc một cách hiệu quả. Bạn có thể không có tất cả các máy móc và thiết bị hoặc đào tạo cần thiết để tiến hành làm sạch, đặc biệt để vệ sinh một cách hiệu quả. Vì vậy, tốt hơn là để cho các chuyên gia bắt tay làm công việc này.

Những quy trình tổng vệ sinh nhà ở sau xây dựng

Chuẩn bị đầy đủ và kiểm tra kỹ càng trước khi làm vệ sinh

Trước khi tiến hành tổng vệ sinh sau xây dựng, công ty Sài Gòn Xanh sẽ lên kế hoạch cụ thể, trong đó khâu chuẩn bị thiết bị dụng cụ là rất quan trọng. Máy móc đầy đủ sẽ giúp cho tiến trình làm việc không bị gián đoạn, công việc trở nên nhanh chóng. Việc kiểm tra, thử các loại thiết bị hoạt động như thế nào sẽ giúp cho quá trình làm việc diễn ra suôn sẻ, tránh cháy nổ, hư hỏng.

Thu gom rác thải, rác thô và phân loại từng loại rác

 Công ty vệ sinh công nghiệp Sài Gòn Xanh sẽ cho nhân viên vệ sinh, thu gom các loại rác thải trong quá trình thi công để lại. Vệ sinh sơ bộ giúp cho việc dọn dẹp làm sạch ở các bước tiếp theo đơn giản và nhanh chóng hơn.

Vệ sinh bảo đảm an toàn, cẩn thận

Chúng tôi thực hiện tổng vệ sinh sau xây dựng cụ thể các hạng mục công việc theo nguyên tắc cơ bản sau. Dọn dẹp từ cao xuống thấp, từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài. Dọn dẹp hạng mục nào dứt điểm sạch sẽ ở hạng mục đó. Thu gọn đồ đạc, dụng cụ trong quá trình làm sạch.

Trong quá trình dọn dẹp, sử dụng, kết hợp các loại trang thiết bị, dụng cụ, hóa chất để giúp cho việc vệ sinh trở nên đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả và đạt chất lượng tốt nhất.

Sử dụng hóa chất an toàn và không lạm dụng hóa chất tẩy rửa quá mức

Trong quá trình tổng vệ sinh sau xây dựng, việc sử dụng những dung dịch tẩy rửa chuyên dụng giúp cho việc làm sạch trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Vì vậy kết quả mang lại từ việc sử dụng dung dịch tẩy rửa là rõ rệt. Tuy nhiên những hóa chất tẩy rửa đều có chứa axit. Tùy vào từng công dụng mà liều lượng axit trong các loại hóa chất là khác nhau. Vì vậy việc sử dụng các loại hóa chất này phải có sự am hiểu nhất định. Phải sử dụng đúng liều lượng và đúng loại hóa chất cho từng loại vết bẩn. Nếu không bạn sẽ làm hư hại đến cả công trình.

Dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng của công ty vệ sinh công nghiệp Sài Gòn Xanh luôn là sự lựa chọn số 1 cho chủ nhà yêu thích công trình của mình. Chúng tôi luôn đem lại sự ưng ý nhất với những đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo vô cùng kĩ lưỡng. Luôn tư vấn nhiệt tình về các dịch vụ để giúp quý khách hàng lựa chọn những dịch vụ tốt nhất với mình, đem lại dịch vụ lí tưởng nhất.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q. Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0981.50.50.69 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận