CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Bảng giá vệ sinh sau xây dựng nhà trệt 1 lầu khi sau xây dựng Tại Sài Gòn Xanh

Với dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng sẽ giúp cho quý khách làm sạch toàn bộ các điểm của căn nhà sau khi xây dựng xong. Và để căn nhà trở nên sạch sẽ và thơm mát. Thì quý khách chỉ cần dọn đồ đạc vào để sử dụng. Vì thế, việc lựa chọn được các dịch vụ vệ sinh. Bên cạnh đó là lựa chọn bảng giá vệ sinh sau xây dựng hợp lý là một công việc quan trọng. Sài Gòn Xanh là một trong những công ty uy tín có thể làm hài lòng quý khách.

Tiêu chí chọn nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh sau xây dựng uy tín

- Thực hiện với quy trình làm việc rõ ràng. Với quy trình báo giá minh bạch, tư vấn dịch vụ chi tiết.

- Với các giấy phép kinh doanh, địa chỉ và đại diện đầu đủ hợp pháp. Đây cũng là một lựa chọn tốt cho quý khách hàng. Bởi vì mọi hợp đồng hay những quy trình làm việc đều được minh bạch và cũng mang tính pháp lý tốt.

- Công ty thực hiện khảo sát một cách kỹ lưỡng và nắm bắt rất chi tiết nội dung với các công việc mà khách hàng cần làm.

- Ký hợp đồng với các khách hàng rõ ràng (nếu cần). Cùng với việc thỏa thuận tiến độ bàn giao các công trình hợp lý.

- Có các chế độ bảo hành dịch vụ cùng với những trách nhiệm xử lý những vấn đề nếu xảy ra.

Quy trình dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của nhà trệt 1 lầu

Đối với những nhà nhiều tầng có nhiều phòng khi vệ sinh dứt điểm đến đâu thì đóng cửa bàn giao cho các chủ đầu tư hoặc đại diện của chủ đầu tư đến đó.

Bước 1:

+ Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ phù hợp. Sau đó ta sẽ bắt đầu thực hiện từ tầng cao nhất của tòa nhà. Tiến hành làm từ trên cao xuống. Tốt nhất các bạn nên sử dụng những máy móc hiện đại để thực hiện. Ví dụ như máy hút bụi, chủi lau đa năng và máy đánh vết bẩn….

Bước 2:

+ Vệ sinh từ mô hình tổng thể như dọn những loại rác to. Sau khi dọn xong bạn dùng chổi quét bụi hoặc dùng máy hút bụi cho sạch sẽ. Đồng thời làm vệ sinh tổng quan cho ngôi nhà.

Bước 3:

+ Thực hiện công việc vệ sinh chi tiết từ trên xuống, từ trong ra ngoài. Bao gồm thiết bị điều hòa nhiệt độ, chiếu sáng, len tường. Cùng với cửa, khung cửa và vệ sinh lau kính tòa nhà….

+ Đối với những vật liệu đặc bệt như kính, sắt, thép và nhôm…. . Người thực hiện cần vệ sinh một cách cẩn thận theo đúng cách. Và người thực hiện tránh sử dụng các hóa chất làm ăn mòn

Bước 4:

+ Vệ sinh sàn: tuỳ theo loại mặt sàn cứng hay sàn mềm. Cùng các loại sàn đá tự nhiên hay sàn gạch men, sàn hardener và sàn bê tông, sàn gỗ,…mà tiến hành cách thức vệ sinh một cách phù hợp nhất.

+ Trước khi tiến hành làm sạch thì cần phải chuyển tất cả thiết bị, dụng cụ không cần thiết xuống dưới tầng tiếp.

+ Thực hiện vệ sinh những tầng tiếp theo và hoàn thành công trình như các bước ở trên.

Bước 5:

+ Bàn giao theo từng hạng mục, từng phòng cũng như từng tầng cho chủ đầu tư hoặc đại diện chủ đầu tư. Việc này nhằm tránh trường hợp vệ sinh lại nhiều lần. Bởi vì công trình sau xây dựng đã hoàn thành một cách cơ bản nhưng vẫn còn một số hạng mục trang trí nội thất chưa hoàn thành.

Bước 6:

+ Kiểm tra lần cuối vào toàn bộ công trình và khi kiểm tra nên đứng ở nhiều góc độ khác nhau (như kính, gạch bóng kính và toilet, len tường, bếp)

Kiểm tra lại toàn bộ, xem có chỗ nào bỏ sót hay không. Hoàn thành những việc vệ sinh sau khi xây dựng lại cho toàn bộ căn nhà.

Bảng giá Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng một trệt lầu

Dịch vụ hay bảng giá vệ sinh sau xây dựng cần một đội ngũ chuyên nghiệp có kinh nghiệm xử lí những vết bẩn. Đồng thời có trang bị đầy đủ những dụng cụ vệ sinh, máy móc, chất tẩy rửa. Cũng như được trang bị thiết bị bảo hộ an toàn hay các thiết bị bổ trợ để thi công ở những vị trí khó và khá nguy hiểm. Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng là một bước sau cùng của một công trình xây dựng. Hay trang trí hoặc làm mới để trước khi bàn giao cho khách hàng phải đảm bảo một công trình sạch sẽ, gọn gàng, đẹp nhất có thể.

Khi có nhu cầu về những dịch vụ vệ sinh nh­­­à ở sau xây dựng, Quý khách có thể liên lạc ngay cho Sài Gòn Xanh theo các hình thức khác nhau. Ví dụ như gọi điện thoại đến văn phòng hoặc số di động, đến trực tiếp văn phòng làm việc của chúng tôi. Hoặc là để lại yêu cầu tư vấn bảng giá vệ sinh sau xây dựng ở website này để được phục vụ và tư vấn tốt nhất.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q. Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0981.50.50.69 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận