CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

8 bước vệ sinh công trình sau xây dựng sạch sẽ mà bạn nên biết

Công việc vệ sinh công trình sau xây dựng là rất cần thiết vì các công trình xây dựng xong bị bám rất nhiều bụi bẩn và rác thải. Công ty vệ sinh công nghiệp Sài Gòn Xanh thi công vệ sinh các công sinh sau xây dựng với giá thành cạnh tranh đảm bảo chất lượng dịch vụ vệ sinh tốt nhất. Khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ vệ sinh của chúng tôi.

Các bước vệ sinh công trình sau xây dựng

Những công trình sau khi thi công xong nhờ có dịch vụ vệ sinh sau xây dựng mà nó trở nên sạch sẽ. Tạo một không gian thoáng mát cùng môi trường sống sạch sẽ để đảm bảo sức khỏe tốt cho gia đình bạn. Sau đây là 8 bước vệ sinh công trình sau xây dựng sạch sẽ của chúng tôi.

Bước 1:

Tất cả các thiết bị, máy móc chuyên dụng để làm sạch sẽ được tập trung tại một vị trí ở công trình cần vệ sinh. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra kỹ sau đó báo cáo với bảo vệ của công trình rồi mới thông báo với đội ngũ nhân viên trong đội biết về số lượng đồ dùng đã mang đến.

Từng người trong đội vệ sinh sẽ được phân công rõ ràng các nhiệm vụ để tự quản lý đồ dùng và dụng cụ của mình.

Nếu công trình của bạn là nhà nhiều tầng thì tất cả các thiết bị, máy móc chuyên dụng sẽ được chuyển lên trên tầng cao nhất. Sau đó mới tiến hành quá trình vệ sinh làm sạch

Bước 2:

Vệ sinh phần thô: Toàn bộ rác thải của công trình xây dựng còn xót lại sẽ được thu gom rồi đóng vào bao tải hoặc thùng giấyđể đúng nơi quy định.

Vệ sinh phần tinh: Chúng tôi sẽ dùng máy hút bụi chuyên dụng công suất lớn để hút sạch bụi từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Đảm bảo sạch sẽ tất cả các khe kín kẽ, sàncác khu vực cầu thang.

Bước 3:

Đây là bước pha hóa chất để tẩy rửa nên phải pha theo đúng tỷ lệ của nhà sản xuất. Hoá chất trước khi pha phải được “thử” trước bằng cách tăng dần tỉ lệ pha hóa chất thực hiện công việc này ở vị trí góc khuất

Bước 4:

Các nhân viên vệ sinh sẽ thực hiện công đoạn vệ sinh công trình sau xây dựng sạch sẽ và chi tiết từ trên xuống và từ trong ra ngoài. Bao gồm các công việc như: vệ sinh thiết bị điều hòa nhiệt độ, hệ thống đèn điện và quạt các cung cửa và tường những vật dụng và đồ dùng trong nhà.

Bước 5:

Đây là bước mà các nhân viên sẽ thực hiện vệ sinh sàn nhà nên tất cả các thiết bị, dụng cụ không cần thiết sẽ được chuyển xuống dưới tầng tiếp hoặc chuyển ra ngoài. Sau đó chúng tôi sẽ xem xét chất liệu sàn rồi mới tiến hành pha hóa chất và sử dụng máy vệ sinh đánh sàn phù hợp nhất.

Bước 6:

Chúng tôi sẽ nghiệm thu lại tất cả các hạng mục vệ sinh công trình sau xây dựng. Từng phòng, từng tầng sẽ được kiểm tra kỹ trước khi bàn giao lại cho chủ đầu tư để tránh trường hợp phải vệ sinh lại nhiều lần.

Bước 7:

Giám sát của chúng tôi sẽ đứng tất cả các góc độ kiểm tra xem vệ sinh đạt yêu cầu hay chưa. Sau khi kiểm tra tổng thể toàn bộ công trình thì bàn giao lại cho chủ công trình. Nếu có bất cứ vấn đề phát sinh nào sẽ báo cho đơn vị vệ sinh để tiến hành xử lý.

Bước 8:

Làm sạch tất cả các dụng cụ vệ sinhthu gom đồ dùng vật dụng.

Quy trình làm việc của Sài Gòn Xanh:

Bước 1:

Sau khi tiếp nhận yêu cầu vệ sinh công trình sau xây dựng của khách hàng qua điện thoại, email hoặc gặp trực tiếp. Chúng tôi sẽ đến công trình để khảo sát và báo cáo cho khách hàng.

Bước 2:

Sau khi đã thoả thuận về giá và các hạng mục trong hợp đồng sẽ tiến hành kí hợp đồng

Bước 3:

Đội ngũ nhân viên của Sài Gòn Xanh sẽ tiến hành vệ sinh theo lịch đã thoả thuận với khách hàng.

Bước 4:

Sau khi khách hàng kiểm tra công trình và thấy hài lòng sẽ kí vào biên bản nghiệm thu.

Bước 5:

Khách hàng thanh toán cho chúng tôi bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng Sài gòn xanh

Sài Gòn Xanh đảm bảo mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng chất lượng nhất với quy trình kiểm soát nghiêm ngặt. Đồng thời đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu giúp nâng cao hiệu quả công việc

Chúng tôi sẵn sàng giải đáp thắc mắc về các dịch vụ 24/7 cho quý khách hàng khi có yêu cầu.

Sài Gòn Xanh với tầm nhìn trở thành một công ty hàng đầu lĩnh cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín, chất lượng. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, nâng cao cải tiến chất lượng dịch vụ đảm bảo khách hàng luôn được đáp ứng nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q. Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0981.50.50.69 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX

 

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận