CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

5 ưu điểm của dịch vụ vệ sinh trường học và cách bạn có thể tận dụng

Với các hoạt động giảng dạy và học tập của giáo viên. Các học sinh luôn cần đặc biệt được quan tâm. Trường học là một nơi có các diện tích rộng lớn bên cạnh đó là có nhiều chi tiết cần vệ sinh khác nhau. Nếu như muốn vệ sinh tổng thể nhanh chóng thì buộc những ngôi trường phải cần đến sự trợ giúp của những công ty vệ sinh chuyên nghiệp. Nắm bắt được nhu cầu đó, dịch vụ vệ sinh trường học của Sài Gòn Xanh đã ra đời và có thể giải quyết mọi rắc rối mang lại môi trường học tập cũng như làm việc đầy hứng khởi.

Dịch vụ vệ sinh trường học có những ưu điểm sau:

•        Vệ sinh thường xuyên cũng có thể nâng cao được cảm hứng học tập cho các học sinh. Đồng thời mang lại hiệu quả giảng dạy của giáo viên.

•        Các bậc phụ huynh cũng cảm thấy an tâm khi gửi gắm con cái mình ở môi trường luôn sạch sẽ như vậy.

•        Vệ sinh trường học một cách thường xuyên tránh được các bệnh lây nhiễm từ côn trùng. Đồng thời là những bệnh sinh ra từ những vết bẩn và đóng cặn lâu ngày để đảm bảo sức khỏe cho các học sinh và giáo viên.

•        Tránh tình trạng xuống cấp ở những cơ sở vật chật và các trang thiết bị ở trường học nhằm tiết kiệm được một khoản lớn cho nhà trường

•        Với dịch vụ vệ sinh trường học thì nhà trường sẽ không phải đầu tư về các chi phí đào tạo. Đồng thời là bồi dưỡng công nhân vệ sinh và luôn an tâm với những đội ngũ công nhân dọn dẹp một cách chuyên nghiệp, cùng với tình thần trách nhiệm cao trong công việc.

Điểm mạnh của dịch vụ vệ sinh trường học tại Sài Gòn Xanh là gì?

Công việc vệ sinh trường học tưởng chừng dễ nhưng lại khá khó. Bởi vì cần rất nhiều những người tham gia. Bạn cũng có thể thấy được việc dọn dẹp một căn phòng và căn hộ nhỏ của gia đình đã khiến chúng ta mất khá nhiều công sức cũng như thời gian. Đối với không gian trường học thì nơi diện tích rất rộng và cũng có rất nhiều phòng nhỏ. Bên cạnh đó cùng bàn ghế, trần nhà và các phòng chuyên môn, phụ kiện hỗ trợ cho việc học tập… thì việc vệ sinh lại ngày càng trở nên khó khăn gấp nhiều lần.

Đối với các nhân viên lao công được thuêcó thể  thường trực tại trường thì cũng chỉ có thể làm dịch vụ vệ sinh ở những nơi thường xuyên. Và đó cũng là điều cần thiết nhất chứ không thể dọn tổng vệ sinh được. Để tất cả những vị trí đều được vệ sinh thì hầu hết các nhà trường và đều tìm đến sự giúp đỡ của các dịch vụ vệ sinh trường học. Vfa uy tín có thể kể đến là vệ sinh công nghiệp Sài Gòn Xanh chúng tôi cũng được nhiều người lựa chọn bởi vì chúng tôi có:

Thời gian hoàn thành các công việc nhanh chóng

Sau khi đánh giá những mặt bằng thực hiện và nhân viên của chúng tôi cũng sẽ đưa ra được thời gian thi công phù hợp nhất để cả những bên cùng thống nhất. Sài Gòn Xanh còn cam kết thực hiện đúng theo những thời gian thỏa thuận. Và cố gắng hoàn thành công việc dịch vụ vệ sinh trường học trong một thời gian sớm nhất có thể.

Đội ngũ nhân vệ sinh chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhanh chóng

Vệ sinh trong một không gian rộng lớn thì những điều đầu tiên là cần phải có một đội ngũ nhân viên lớn mạnh. Đòi hỏi những người lao động cần phải có sức khỏe và đặc biệt là có những kinh nghiệm lâu năm cũng như trách nhiệm làm việc lâu dài nhằm giải quyết vấn đề nhanh chóng. Đội ngũ Sài Gòn Xanh hoàn toàn đáp ứng được các nhu cầu công việc này. Tại môi trường chuyên nghiệp năng động và trẻ trung chúng tôi không ngừng phát triển và rút kinh nghiệm. Từ đó đưa ra được những phương án vệ sinh một cách tốt nhất sau khi hoàn thành được một công trình hay một dự án. Bên cạnh đó là sự liên kết ăn ý, hài hòa và nhiệt tình giữa các nhóm công nhân giúp hoàn thành công việc một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Nhằm đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho các khách hàng.

Máy móc hiện đại cùng các công cụ hỗ trợ đầy đủ

Chúng tôi còn liên tục cập nhật các loại máy móc hỗ trợ vệ sinh chuyên nghiệp kết hợp công sức lao động. Và có thể kể đến như: máy chà sàn và dụng cụ quét tơ nhện, máy thổi chuyên dụng,… Nhờ có các công cụ hỗ trợ này mà công nhân có thể tiết kiệm thời gian và công sức làm việc tối ưu nhất. Ngoài ra, các công tác vệ sinh trường học cũng sẽ được hoàn thành nhanh chóng đồng thời sạch sẽ hơn.

Kết quả đáp ứng được nhu cầu của khách hàng

Yêu cầu của các khách hàng về vệ sinh trường học cũng sẽ được chúng tôi ghi nhớ và tuân thủ. Sau khi quá trình được hoàn thiện thì các khách hàng đến nghiệm thu công trình và nhận xét về kết quả thực hiện của chúng tôi. Với những gì mà dịch vụ vệ sinh trường học Sài Gòn Xanh đã thực hiện tại nhiều địa điểm. Chúng tôi cũng vô cùng tin chắc rằng kết quả sẽ làm khách hàng hài lòng và đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q. Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0981.50.50.69 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận