CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

5 BƯỚC VỆ SINH VĂN PHÒNG ĐÚNG CÁCH

Dọn dẹp văn phòng là công việc mà bất kì công ty nào cũng phải chú trọng. Không chỉ một không gian gọn gàng, sạch sẽ, bắt mắt mới tăng khả năng sáng tạo khi làm việc. Một văn phòng sạch sẽ còn mang lại được sự ấn tượng tốt cho khách mời khi đến tham quan văn phòng. Nếu bạn quan tâm làm thế nào để vệ sinh văn phòng sạch sẽ gọn gàng đúng cách, hãy làm theo hướng dẫn của Sài Gòn xanh bằng 5 bước như sau:

  1. Bàn làm việc

Sắp xếp các giấy tờ , sổ sách gọn gàng, lau sạch bụi bám trên bàn làm việc, cũng như bàn phím, màn hình máy tính, Các giấy tờ quan trọng để trong tủ hoặc trên giá đựng tài liệu. Thường thì các thiết bị, dụng cụ nhỏ thường không được chú ý, và đó chính là nguyên nhân làm cho bàn làm việc của bạn luôn bừa bộn.

  1. Thảm , sàn nhà

Sau một thời gian dùng, các sàn nhà, thảm chùi chân, thảm văn phòng thường bám bụi, cát do thời gian sử dụng, cần lau dọn định kì hàng tuần, hàng tháng để thảm, sàn nhà luôn sạch sẽ  để tránh các bụi bẩn bám vào gây mất vệ sinh trong văn phòng cũng như tránh không gian văn phòng đầy bụi bẩn.

  1. Các vách tường, máy móc thiết bị

Đây là khu vực thường được bỏ quên, các dấu tay, vết va chạm, vết sước theo thời gian dài nên khi lau dọn khá là vất vả. Các thiết bị phải được vệ sinh bên ngoài, kiểm tra bảo dưỡng định kì để tăng tuổi thọ thiết bị sử dụng.

 

  1. Nhà vệ sinh

Lau dọn  nhà vệ sinh hàng ngày. Sau thảm, sàn nhà văn phòng thì đây là khu vực có tần suất lưu lượng sử dụng rất cao cần được làm sạch với đầy đủ các thiết bị vệ sinh, các dung dịch vệ sinh khử trùng, và dung dịch chuyên dụng

  1. Kính

Đây là vùng bụi bẩn dễ dàng nhận thấy nhất và khó vệ sinh nhất và thường phải có đội ngũ vệ sinh chuyên vệ sinh. Vì vệ sinh kính khu vực này thường cả trong và lẫn bên ngoài,

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh, Chúng tôi, Công ty Sài Gòn Xanh luôn tự hào đem lại sự hài lòng về chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Với các tiêu chính làm sạch một cách bài bản, phù hợp với môi trường, văn hoá tại Việt Nam, luôn đảm bảo uy tín, trách nhiệm, trình độ chuyên môn cao,  khách hàng là trọng tâm của công ty. Đảm bảo khách hàng luôn được sống và làm việc trong môi trường sạch sẽ - và chất lượng vàng mà Sài Gòn xanh mang lại.

A21, Cư Xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP. HCM

ĐT : 0888 43 1239 - 0981 50 50 69

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận