CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Vệ sinh trường học giá rẻ nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập


Bên cạnh môi trường sống thì môi trường học tập cũng rất quan trọng vì hầu hết thời gian một ngày của con em của chúng ta đều tập trung cho việc học tại trường. Thấu hiểu được tầm quan trọng đó hơn ai hết, Sài Gòn Xanh mong muốn góp một phần nhỏ vào việc nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như học tập của các thầy cô và các em học sinh bằng việc mang đến một môi trường học sạch sẽ, trong lành nhất bằng dịch vụ vệ sinh trường học chất lượng. 


Môi trường học tập sạch sẽ là điều kiện quan trọng
 Nếu các em học sinh học tập trong những phòng học có mùi ẩm mốc, bàn học thì đầy bụi, sàn nhà dính bẩn và rác, toilet không được vệ sinh sạch sẽ thì làm sao các em có thể tập trung cho việc học và không những thế nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe của các em.
Đặc biệt, việc tổng vệ sinh trường học thường xuyên còn giúp loại bỏ được các mầm bệnh. Vì trường học là môi trường đông người, trang thiết bị thì sử dụng chung (bàn ghế, tủ, tay nắm cửa, đồ chơi,…) nên đây là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn, mầm bệnh cư trú và lây lan. Đến với dịch vụ vệ sinh trường học của Sài Gòn Xanh quý nhà trường sẽ được khử trùng, diệt khuẩn để đảm bảo sức khỏe toàn diện.

Các hạng mục dịch vụ vệ sinh trường học mà Sài Gòn Xanh thường thực hiện
Tổng vệ sinh trường học khác với những dịch vụ vệ sinh khác do có diện tích lớn bao gồm: khuôn viên, phòng học, khu vui chơi,… Vì vậy mà tính chất công việc đa dạng và phức tạp hơn nhiều. Vệ sinh trường học bao gồm vệ sinh nhà để xe, khuôn viên, hành lang, khu vui chơi, vệ sinh phòng học, nhà vệ sinh,…
+ Vệ sinh khuôn viên, sân trường: cắt cỏ, thu gom rác, quét sạch sân trường.
+ Vệ sinh nhà để xe: quét mạng nhện, thu gom rác thải, quét và hút bụi sạch sàn nhà để xe
+ Vệ sinh hành lang: Quét sạch mạng nhện, hút bụi tường và các thiết bị hàng lang như công tắc điện, bảng hiệu, hệ thống PCCC. Làm sạch tay vịn cầu thang, làm sạch, đánh bóng bậc thanh.
+ Vệ sinh phòng học: tiến hành quét mạng nhện ở trần, tường, bảng; vệ sinh hệ thống đèn, quạt; hút bụi tườngvà các góc cạnh tường. Lau chùi bàn ghế, tủ học sinh, thu gom rác; làm sạch khung cửa, cửa kính, hút bụi sàn, chà sàn.
+ Vệ sinh hệ thống cửa và kính trường học : Đây là một trong những hạng mục được sự dụng nhiều nhất. Kính qua thời gian sử dụng sẽ bị bụi bám, bị ố vàng, bị mốc, bám bẩn. Làm mất đi vẻ mỹ quan của trường. Vì vậy cần phải vệ sinh, lau kính, tẩy các vết ố trả lại cho kính sự sáng trong như ban đầu. 
+ Làm sạch nhà vệ sinh: Thu gom rác, lau tường, sàn nhà, làm sạch lavabo, gương, bồn cầu và tiến hành khử mùi, khử trùng. Tất cả cần được tẩy sạch và xử lý mùi trình tự đúng quy trình tiêu chuẩn vệ sinh trường học. Chúng tôi sẽ sử dụng các loại hóa chất chuyên dụng để làm sạch các thiết bị của nhà vệ sinh.


Lợi ích của dịch vụ vệ sinh trường học Sài Gòn Xanh
+ Đảm bảo sức khỏe của các em, tránh các tác nhân gây bệnh
+ Thoải mái vui chơi không lo bụi bẩn
+ Tinh thần học tập thoải mái để các em có thể đạt được thành tích cao
+ Tạo tinh thần hứng khởi cho học sinh, sinh viên.
+ Phụ huynh yên tâm hơn khi chọn ngôi trường cho con em mình học tập
Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh trường học tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh vui lòng liên hệ chúng tôi qua thông tin bên dưới. Sài Gòn Xanh tự hào trở thành đối tác uy tín và tin cậy đưỡ đông đảo quý thầy cô tin tưởng sử dụng và giao trọng trách cho đội ngũ nhân viên chúng tôi thực hiện tổng vệ sinh các trường học trong thời gian qua. 
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH
Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM
Hotline: 0981 50 50 69 – 08 8843 1239
Email: vscnsaigonxanh@gmail.com
Website: www.vesinhcongnghiepsaigonxanh.com 
Fanpage: https://bit.ly/34Z8QHn 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận