CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

VỆ SINH TRƯỜNG HỌC CHẤT LƯỢNG VÌ THẾ HỆ TƯƠNG LAI KHỎE MẠNH

Một môi trường xanh sạch, đẹp sẽ đảm bảo sức khỏe cho học sinh và đội ngũ các bộ giáo viên, công nhân viên từ đó nâng cao chất lượng dạy và học. Thực tế cho thấy, hiện nay v sinh trưng hc gặp phải nhiều khó khăn như tốn thời gian và nhân công để làm do đó cần tìm một địa chỉ tin cậy uy tín để làm dịch vụ vệ sinh trường học. Thấu hiểu được điều đó, Vệ sinh Sài Gòn Xanh đã mang đến dịch vụ vệ sinh trường học uy tín, chuyên nghiệp nhất, góp phần mang đến môi trường học tập sạch sẽ, an toàn cho các em học sinh.

{ Quy trình vệ sinh trường học của vệ sinh Sài Gòn Xanh

Vệ sinh trường học không gói gọn như vệ sinh nhà ở, vệ sinh chung cư do có diện tích lớn, bao gồm khuôn viên, tòa nhà, phòng học nên công việc vệ sinh trở nên đa dạng và phức tạp hơn rất nhiều. Vệ sinh trường học bao gồm: vệ sinh ngoại cảnh như sân trường, nhà để xe, khuôn viên, hành lang; vệ sinh nội cảnh bao gồm các phòng học; vệ sinh các nhà vệ sinh,…

Sài Gòn Xanh đã xây dựng quy trình vệ sinh trường học, thực hiện với 5 bước như sau:

• Bước 1: Chuẩn bị đồ bảo hộ, công cụ, dụng cụ và hóa chất để tránh nguy hiểm.

• Bước 2: Sau khi đã chuẩn bị xong, nhân viên vệ sinh sẽ đặt biển báo nhằm thông báo việc làm vệ sinh.

• Bước 3: Thực hiện làm vệ sinh tại các khực theo đúng trình tự.

• Bước 4: Sau khi đã báo cáo, đoàn kiểm tra sẽ kiểm sau khi vệ sinh để duyệt công tác vệ sinh.

• Bước 5: Hoàn tất mọi công việc, mỗi nhân viên phải thu dọn công cụ, vệ sinh công cụ, đặt đồ về vị trí ban đầu. Đặc biệt, cần báo cho giám sát khi phát hiện vấn đề phát sinh khi thực hiện công việc v sinh trưng hc.

Bên cạnh đó, Sài Gòn Xanh còn cung cấp và hỗ trợ các dịch vụ vệ sinh công nghiệp phát sinh theo yêu cầu của nhà trường. Đội ngũ nhân viên lành nghề, trung thực của Sài Gòn Xanh luôn tiến hành công việc tận tình, tác phong chuyên nghiệp, nhanh nhẹn. Cam kết sử dụng các loại hóa chất an toàn, thân thiện, đảm bảo sức khỏe.

{ Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vệ sinh trường học Sài Gòn Xanh

Dịch vụ V sinh Sài Gòn Xanh luôn tuân thủ bộ tiêu chuẩn về vệ sinh trường học theo quy định. Các tiêu chuẩn vệ sinh được thực hiện một cách nghiêm ngặt giúp nhà trường cũng như các giám sát viên dễ dàng đánh giá và kiểm soát chất lượng vệ sinh.

Vệ sinh trưng học Sài Gòn Xanh còn sở hữu đội ngũ nhân viên với tác phong, diện mạo chuyên nghiệp, nhạy bén, chủ động trong giao tiếp và công việc. Theo đó, bộ tiêu chuẩn của chúng tôi đã quy định rõ ràng về những diện mạo, tác phong của nhân viên khi tiến hành dọn vệ sinh trường học.

• Đảm bảo mang đến chất lượng hoàn hảo nhất.

• Chi phí vệ sinh trường học vô cùng cạnh tranh.

• Đội ngũ nhân viên đông đảo, được đào tạo chuyên sâu, cẩn thận tỉ mỉ và nhiệt huyết có thể làm việc ngày đêm để đảm bảo tiến độ khách hàng.

• Sử dụng máy móc hiện đại nhập khẩu.

• Sử dụng hóa chất thân thiện với môi trường và sức khỏe người lao động

• Hỗ trợ khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ vệ sinh trường học một cách tốt nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0981 50 50 69 – 08 8843 1239

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: www.vesinhcongnghiepsaigonxanh.com

Fanpage: https://bit.ly/34Z8QHn

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận