CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

VỆ SINH NHÀ XƯỞNG GIÁ RẺ, CHI PHÍ TRỌN GÓI

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng giá rẻ đang dần thu hút số lượng lớn các đơn vị, công ty, doanh nghiệp…tin dùng hơn bởi mức độ hoạt động hiệu quả cũng như ít tốn kém thời gian và chi phí thực hiện. Đặc biệt là đỡ tổn hao nguồn lực mà thời gian thực hiện lại rất nhanh chóng và an toàn.

 Nhà xưởng cần phải được vệ sinh thường xuyên

Đối với các nhà máy, nhà xưởng sau một thời gian dài hoạt động, đặc điểm chung của các vết bẩn đó là: hỗn hợp nhiều loại vết bẩn – lớp bẩn dày – bám dai – không gian làm vệ sinh chật hẹp – vị trí ở nhiều góc khuất và trên cao.

Trường hợp đối với những nhà máy, xưởng sản xuất sau xây dựng vết bẩn còn lại là lượng lớn xi măng, vôi vữa, sơn…bám trên bề mặt sàn bê tông, mặt sàn epoxy, mặt sàn gạch, tường, cửa làm việc, các đường ống hơi, nước… và cần được làm sạch hoàn toàn trước khi đưa vào sử dụng.

Sài Gòn Xanh là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng giá rẻ chuyên nghiệp tại TPHCM. Luôn có hệ thống máy móc, các trang thiết bị hiện đại làm điểm tựa vững chắc, cam kết cung cấp hàng đầu về chất lượng dịch vụ vệ sinh, có độ uy tín cao nhất, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất với mức giá thi công vệ sinh nhà xưởng thấp nhất. Sài Gòn Xanh không ngừng nâng cao tay nghề, chuyên môn, nghiệp vụ của đội ngũ công nhân viên để đáp ứng mọi yêu cầu làm sạch cho khách hàng.

Tại sao lại chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của Sài Gòn Xanh?

• Trang thiết bị đầy đủ: Bạn không cần bỏ thêm chi phí để mua sắm các vật dụng, hóa chất. Nhân viên làm việc được đào tạo bài bản, nghiệp vụ và tác phong chuyên nghiệp.

• Quy trình thực hiện vệ sinh nhà xưởng giá rẻ chuyên nghiệp: Quy trình vệ sinh nhà xưởng của Sài Gòn Xanh được thực hiện kết hợp với hóa chất chà sàn cộng với máy chà sàn công nghiệp, sẽ đánh bay mọi vết bẩn bám trên bề mặt sàn.

• Đội ngũ kỹ thuật viên năm kinh nghiệm, phục vụ tận tình chu đáo và đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, kịp thời giải quyết những vướng mắc, yêu cầu của quý khách hàng.

• Kinh nghiệm: Là đơn vị đi tiên phòng trong lĩnh vực vệ sinh nhà xưởng, nhà máy hiện nay. Sài Gòn Xanh có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm mang đến cho khách hàng các dịch vụ làm sạch nhà xưởng đa dạng, chất lượng, nhanh chóng và tiết kiệm.        

• Đáng tin cậy: Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng từ Sài Gòn Xanh, chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp tối ưu và mang lại hiệu quả cao nhất. Mọi hoạt động thi công luôn được giám sát chặt chẽ về an toàn và chất lượng dịch vụ.

• Linh hoạt: Tùy theo nhu cầu khách hàng có thể lựa chọn các gói vệ sinh nhà xưởng khác nhau. Chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng của mình bằng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Dù ở đâu, bất kỳ khi nào bạn cần Sài Gòn Xanh sẽ sẵn sàng đáp ứng nhu cầu tối đa.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng đáng tin cậy từ Sài Gòn Xanh

Ngày nay càng có nhiều dịch vụ vệ sinh nhà xưởng giá rẻ tại TPHCM ra đời, cùng với sự xuất hiện đó làm cho không ít người phân vân lo lắng và khó lựa chọn khi không biết nên chọn dịch vụ của công ty nào ?

Bạn hãy hoàn toàn an tâm về điều đó khi đến với Sài Gòn Xanh, bởi chúng tôi luôn mong muốn phục vụ và thỏa mãn những nhu cầu đa dạng của khách hàng. Vấn đề chi phí cũng thế, bạn hãy hoàn toàn yên tâm nhé bởi chi phí dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sẽ được chúng tôi đưa ra trước khi thực hiện dịch vụ.      

Vệ sinh nhà xưởng là một công việc phức tạp, khó và có khối lượng lớn hơn nhiều so với vệ sinh văn phòng, công ty, khu thương mại. Do đó Sài Gòn Xanh phải khảo sát trước mới có thể báo giá vệ sinh nhà xưởng được. Với cách làm cẩn trọng, chuyên nghiệp và tận tâm Sài Gòn Xanh mang đến quý khách hàng, đối tác một giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, nhà máy, kho bãi…  rẻ nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0981 50 50 69 – 08 8843 1239

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: www.vesinhcongnghiepsaigonxanh.com

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận