CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Vệ sinh nhà xưởng đúng chuẩn với công ty Sài Gòn Xanh

Trong quá trình hoạt động và sản xuất của nhà máy sẽ tích tụ nhiều khói bụi sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của công nhân viên và làm mất mỹ quan của nhà xưởng. Là một chủ doanh nghiệp, bạn đã biết cách giải quyết những vấn đề này chưa? Hãy tham khảo cách vệ sinh đúng cách dưới đây, để việc vệ sinh nhà xưởng không còn phiền phức.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là gì?

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là dịch vụ giúp các nhà máy, khu công nghiệp, nhà máy sản xuất, chế biến và các khu vực khác được vệ sinh sạch sẽ, công việc này giúp đảm bảo môi trường làm việc và không khí trong nhà. Vệ sinh nhà xưởng sạch sẽ, hạn chế bụi bẩn, vi khuẩn, ...

Tại sao việc vệ sinh nhà xưởng thường xuyên lại quan trọng?

Nhà xưởng là nơi trực tiếp tạo ra năng suất cho công ty, hoạt động lao động sản xuất thường xuyên diễn ra nên bụi bẩn tích tụ rất nhiều. Vệ sinh nhà xưởng thường xuyên giúp cho nơi làm việc luôn sạch sẽ, tăng năng suất lao động và năng suất của nhân viên.

Giữ cho nơi làm việc thoáng mát và sạch sẽ

Vệ sinh nhà xưởng giúp không gian làm việc luôn sạch sẽ, gọn gàng, cho phép các hoạt động trong nhà xưởng diễn ra suôn sẻ hơn. Ngoài ra, môi trường làm việc sạch sẽ, thoáng mát sẽ đảm bảo sức khỏe tốt cho nhân viên, giúp tăng năng suất và sự gắn bó của nhân viên tại nơi làm việc. Một nhà máy sạch chắc chắn sẽ tạo được tiếng vang với các đối tác và gia tăng cơ hội hợp tác kinh doanh.

Giúp đảm bảo an toàn và sức khỏe nghề nghiệp

Bụi bẩn tích tụ lâu ngày có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân viên, đặc biệt các xưởng may hay máy móc có thể phát sinh nhiều bụi bẩn dầu mỡ trên không khí và sàn nhà. Hít quá nhiều những thứ này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, môi trường ẩm ướt dễ sinh ra vi khuẩn, nấm mốc có hại.

Giúp bảo quản hàng hóa tốt hơn

Nhà xưởng sạch sẽ, thông thoáng tạo điều kiện bảo quản hàng hóa tốt hơn, thuận tiện cho việc bốc dỡ và lấy hàng.

 Đặc biệt là các bề mặt như giày dép, đồ da hay đồ ăn nếu nhà xưởng quá bẩn hoặc quá ẩm ướt sẽ gây ẩm mốc ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa.

Giúp bảo vệ môi trường

Vệ sinh nhà xưởng không chỉ giúp đảm bảo môi trường làm việc thông thoáng, tăng năng suất làm việc của nhân viên mà còn giúp bảo vệ môi trường. Nhà xưởng không sạch sẽ, rác thải sinh hoạt sẽ ứ đọng, máy móc không được vệ sinh, bảo dưỡng làm tăng lượng khí thải độc hại ra không khí, gây ô nhiễm không khí, ...

 Các bước tổng vệ sinh nhà máy SÀI GÒN XANH:

Bước 1:

Tập trung các thiết bị, máy móc vệ sinh vào một vị trí trong nhà máy, kiểm tra và thông báo cho nhân viên an ninh số lượng cuối cùng trước khi đưa vào nhà máy (đối chiếu với danh sách dụng cụ mang theo). Di chuyển thiết bị, máy móc làm vệ sinh lên tầng cao nhất (nếu nhà xưởng là nhà nhiều tầng) và thực hiện các bước tiếp theo trong quy trình vệ sinh.

Bước 2:

 Vệ sinh thô, tức là dọn sạch rác trong nhà xưởng (không thể làm sạch bằng máy hút bụi bằng tay), nếu nhà xưởng có nhiều bụi thì dùng máy hút bụi để hút (hoặc lau bằng cây lau nhà). Các chi tiết thô ráp cần được làm sạch trước khi làm sạch chi tiết.

Nguyên liệu được quét, thu gom và cho vào túi, hộp, tập kết đúng vị trí trong nhà máy theo từng phòng, từng tầng. Pha hóa chất: Nên thử hóa chất trước (theo tỷ lệ tăng dần và nên làm ở góc khuất), pha theo tỷ lệ của nhà sản xuất. Bước 3: Vệ sinh khoa học: từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, bao gồm: thiết bị điều hòa, ánh sáng, tóc tường, cửa ra vào, khung cửa, v.v.

Bước 4:

Làm sạch sàn: Chọn phương pháp làm sạch phù hợp nhất tùy theo loại sàn cứng hoặc mềm, đá tự nhiên hoặc sàn gạch, sàn cứng, sàn bê tông, sàn gỗ, v.v. Tất cả các thiết bị và dụng cụ không cần thiết phải được chuyển lên tầng tiếp theo trước khi làm vệ sinh.

Thực hiện các cấp độ vệ sinh sàn tiếp theo và hoàn thiện nhà xưởng ở trên.

Bước 5:

Bàn giao mọi công trình, mọi phòng, mọi tầng cho chủ đầu tư hoặc đại diện chủ đầu tư.

 Lưu ý:

Nghiệm thu xuất xưởng là biên bản hoàn thành công việc và việc hoàn thành công việc chỉ được xác nhận sau khi chủ đầu tư (hoặc đại diện chủ đầu tư) ký vào biên bản nghiệm thu. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở đâu uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng? Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp với giá cả phải chăng thì Sài Gòn Xanh là một lựa chọn đáng để bạn cân nhắc.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giúp việc theo giờ và vệ sinh công nghiệp, trong đó có dịch vụ vệ sinh nhà xưởng. Và luôn đặt trải nghiệm dịch vụ của khách hàng lên hàng đầu và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Tìm hiểu quy trình vệ sinh công nghiệp tại căn hộ nhân viên Sài Gòn Xanh

Tìm hiểu quy trình vệ sinh công nghiệp tại căn hộ của nhân viên Sài Gòn Xanh

Đội ngũ của những nhân viên giàu kinh nghiệm. Và 100% đã qua đào tạo cùng những thiết bị máy móc hiện đại, chuyên nghiệp. Với các chất tẩy rửa chuyên dụng sẽ giúp bạn vệ sinh nhà xưởng nhanh chóng, hiệu quả. Và cũng dễ dàng cùng mức giá phải chăng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận