CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Vệ sinh ngân hàng trọn gói

Ngân hàng là nơi đón lượng lớn khách hàng mỗi ngày đến thực hiện giao dịch tiền tệ. Với dòng người ra vào lớn, ngân hàng cần 1 đội vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp để đáp ứng yêu cầu dọn dẹp, lau chùi thường xuyên và khử khuẩn nhanh chóng để đảm bảo an toàn, sạch khuẩn, giữ tâm lý ổn định làm việc cho nhân viên và khách hàng tới giao dịch. Đặc biệt với thời điểm mùa dịch với nhiều nguy cơ mầm bệnh tiềm ẩn.

Vì sao cần các biện pháp vệ sinh ngân hàng thường xuyên?

Vệ sinh ngân hàng là yêu cầu cần thiết để giữ môi trường làm việc tại ngân hàng sạch, đồng thời chăm sóc sức khỏe con người hiệu quả. Đặc biệt với các khu vực thường xuyên có người ra vào, tiếp xúc nhiều phát sinh vi khuẩn. Với thời điểm giao mùa và dịch bệnh phát sinh vi khuẩn, virus phát sinh ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Số lượng người qua lại thường xuyên sẽ làm bẩn sàn nhà, bùn đất, rác thải do khách và các hoạt động giấy tờ, sinh hoạt của nhân viên tạo ra. Cần vệ sinh đảm bảo khu vực sạch, môi trường làm việc chuyên nghiệp lý tưởng cho nhân viên hay khách đến giao dịch.

Các khu vực quầy tiếp khách, ghế chờ, văn phòng làm việc với lượng người tiếp xúc lớn dễ là vật trung gian lây truyền bệnh. Yêu cầu khu vực cần được vệ sinh, khử khuẩn hàng ngày để bảo an toàn sức khỏe cho nhân viên và khách hàng trong các giao dịch.

Ngân hàng sử dụng vật liệu kính nhiều, tạo không gian mở: cửa kính, lan can cầu thang kính, vách mica hoặc kính cường lực tại bàn giao dịch… Cần tiến hành vệ sinh kính đúng cách đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ cho không gian ngân hàng sang trọng.

Lưu ý khi thực hiện biện pháp vệ sinh ngân hàng

Tùy theo đặc điểm của từng văn phòng, khu vực nội bộ, nơi thực hiện giao dịch của ngân hàng khác nhau mà có biện pháp và kế hoạch cụ thể. Một số lưu ý chung để thực hiện biện pháp vệ sinh ngân hàng hiệu quả:

- Lên kế hoạch chi tiết cho đặc điểm khu vực văn phòng: Vệ sinh quầy giao dịch, khu vực chờ, khu vực nội bộ, lau dọn sàn nhà, giặt thảm văn phòng, lau kính và các vị trí mặt kính thường xuyên tiếp xúc… đảm bảo không gian được làm sạch tổng thể, hiệu quả. Lên kế hoạch chi tiết để tiến hành vệ sinh hiệu quả không bỏ sót đầu việc.

- Tần suất dọn vệ sinh văn phòng tối thiểu 1 lần/ngày hoặc 2 lần/ngày trước giờ làm với các khu vực có lượng khách ra vào tiếp xúc nhiều. Tùy từng đầu việc mà tần suất dọn vệ sinh, làm sạch phù hợp.

­- Thời điểm mùa dịch hay giao mùa cần tiến hành khử khuẩn tất cả các khu vực tiếp xúc nhiều, lượng khách ra vào lớn. Sử dụng dung dịch vệ sinh an toàn, phân hủy nhanh, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người và thân thiện với môi trường. Bước cuối cùng là khử khuẩn bằng dung dịch sát khuẩn cho các bề mặt.

Đơn vị vệ sinh ngân hàng ở đâu uy tín chất lượng?

Nhiều ngân hàng lớn sẽ tự xây dựng đội vệ sinh chuyên nghiệp để thực hiện vệ sinh văn phòng, khu vực ngân hàng tiếp khách nhiều. Tuy nhiên, không chỉ chi phí cho đội ngũ vệ sinh, ngân hàng còn cần trang bị máy móc, hóa chất chuyên dụng cho từng khu vực. Thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp được nhiều đơn vị ngân hàng lựa chọn thay thế.

Đây là giải pháp tiết kiệm chi phí, không cần trang bị máy móc vệ sinh đắt đỏ, cũng như nhân công vệ sinh công nghiệp có tay nghề. Vậy thuê đội vệ sinh ngân hàng chất lượng ở đâu?

Công ty vệ sinh Sài Gòn Xanh cung cấp tới khách hàng dịch vụ vệ sinh ngân hàng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, trang thiết bị chuyên dụng trong lĩnh vực làm sạch. Công ty chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.

Sài Gòn Xanh với quy trình làm việc hiệu quả: khảo sát, tư vấn, lên phương án chi tiết, đồng thời báo giá cụ thể để đánh giá về chất lượng dịch vụ với giá cả có tương xứng không.

Chúng tôi cam kết chất lượng sau vệ sinh ngân hàng, quy trình thực hiện vệ sinh tiêu chuẩn, với trang bị đầy đủ máy móc, đồ bảo hộ an toàn. Chính sách dịch vụ linh hoạt, với đội ngũ công nhân vệ sinh đông đảo được đào tạo tay nghề đáp ứng yêu cầu vệ sinh công nghiệp sạch cùng với các quy trình nghiêm ngặt. Nhờ vậy, Khách hàng sẽ yên tâm khi chọn dịch vụ của chúng tôi.

Sài Gòn Xanh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín, lâu năm, có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trên thị trường. Tại đây chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ vệ sinh đa dạng, mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Cam kết mang chất lượng và sự uy tín. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc, hỗ trợ kinh nghiệm và đưa ra giải pháp vận chuyển từ các chuyên viên kinh nghiệm tại Sài Gòn Xanh.

Địa chỉ: A21, Cư Xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Hotline: 0981 50 50 69 - 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận