CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Vệ sinh kính tòa nhà siêu sạch tại Công ty Sài Gòn Xanh

Chúng tôi là công ty vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại TP.HCM về dịch vụ lau kính chuyên nghiệp (dịch vụ lau kính, vệ sinh kính tòa nhà) ngoại thất, mặt dựng, Alu, Lam nhôm, Khung nhôm, Mặt đá cho Tòa nhà, Nhà cao tầng Tòa nhà, Văn phòng, Nhà xưởng, Khu thương mại, Chuỗi cửa hàng, Nhà hàng… Hơn nhiều năm kinh nghiệm, nhiều công trình chất lượng Đã hoàn thành, chúng tôi tự hào là dịch vụ lau kính ngoài trời AN TOÀN , CHUYÊN NGHIỆP, TIN CẬY SỐ 1 tại TP.HCM

Hướng Dẫn Vệ Sinh Kính

Các sản phẩm kính có thể bị hư hỏng do làm sạch không đúng cách. Để giữ cho kính kiến trúc của bạn sạch sẽ và không bị hư hại, chúng tôi khuyên bạn nên làm theo bốn nguyên tắc làm sạch kính của chúng tôi:

Rửa sạch bất kỳ vật liệu mài mòn hoặc kiềm nào tiếp xúc với thủy tinh ngay lập tức.

Sử dụng nước sạch, chất bôi trơn không mài mòn và dung dịch rửa cửa sổ thương mại không mài mòn để làm sạch bê tông, vữa vữa hoặc các vật liệu có khả năng gây hại khác từ kính. Sử dụng chổi cao su có cạnh cao su để loại bỏ tất cả dung dịch tẩy rửa trên cửa sổ.

Tránh lau các bề mặt kính có màu hoặc kính phản chiếu dưới ánh nắng trực tiếp.

Hơi nóng từ cửa sổ có thể làm cho dung dịch khô nhanh và dẫn đến các vệt trên cửa sổ.

Làm việc từ trên xuống.

Để tránh đọng lại và dung dịch tẩy rửa bị sót lại trên kính ở các tầng thấp hơn của tòa nhà, hãy luôn bắt đầu làm sạch ở phía trên cùng của tòa nhà và làm từ phía dưới.

Không bao giờ sử dụng lưỡi dao hoặc vật sắc nhọn khác để làm sạch kính hoặc loại bỏ các mảnh vụn.

Vệ Sinh Kính Và Vệ Sinh Sài Gòn Xanh Để Đáp Ứng Các Yêu Cầu Chính Xác

Các nhân viên giàu kinh nghiệm, có trình độ và được đào tạo chuyên sâu của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn và sẵn sàng thực hiện tất cả các công việc dọn dẹp tích lũy bằng cách sử dụng chuyên môn và tay nghề của họ. Nếu cần thiết, chúng tôi cung cấp dịch vụ dọn dẹp vệ sinh kính tòa nhà lối vào bằng dây thừng, độ cao bởi những nhân viên có kỹ năng xử lý các cột mốc khó sử dụng hệ thống bảo trì tòa nhà. Ngoài làm sạch bề mặt ngoại thất, mặt dựng và mặt kính, chúng tôi còn làm sạch các khu vực nội thất trong văn phòng, cơ sở công cộng và tư nhân. Cho dù là kính, mặt tiền hay bề mặt nội thất, chúng tôi đều có khái niệm làm sạch dựa trên nhu cầu cho các yêu cầu của bạn.

Những hiệu quả của dịch vụ

Làm sạch hiệu quả và triệt để mọi bề mặt

Sử dụng công nghệ thân thiện với môi trường

Nhân viên chuyên biệt

Khái niệm làm sạch dựa trên nhu cầu

Điều gì khiến chúng tôi trở thành Dịch vụ Vệ sinh Tốt nhất ở Sài Gòn Xanh?

Dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà

Trong các hộ gia đình và chung cư kinh doanh, người ta sử dụng kính ở cửa sổ, kính dán, cửa ra vào. Điều này mang lại cho người xem một ấn tượng tuyệt vời và sẽ trông thật lộng lẫy và hấp dẫn. Sau một thời gian nhất định, những chiếc kính này sẽ bị ố khi gặp nước cứng. Nhưng bạn không phải lo lắng nữa.

An toàn khi lau kính

Đội ngũ nhân viên lành nghề của chúng tôi sẽ nhận thức được những nguy cơ tiềm ẩn và sẽ đảm bảo cho bạn về sự an toàn trong khu vực lau kính tòa nhà cao tầng của bạn. Bạn sẽ hài lòng với cơ sở vật chất hiệu quả về chi phí và công nghệ gần đây được sử dụng để làm sạch kính của Dịch vụ Vệ sinh Sài Gòn Xanh.

Loại bỏ vết bẩn trên kính

Bàn chải mịn được nhân viên vệ sinh của chúng tôi sử dụng để loại bỏ các hạt bụi bẩn giúp giữ chất lượng trước đó của cửa sổ và làm cho cửa sổ trở nên bóng bẩy hơn. Nước được sử dụng đồng thời vì nếu nước xà phòng vẫn còn trong kính, các vết bẩn sau này sẽ dễ dàng hơn. Chúng tôi sẽ cung cấp các phương tiện để loại bỏ vết bẩn trên kính.

Lau cửa kính

Nhiều cá nhân trong nhà, văn phòng và căn hộ của họ có cửa kính. Dịch vụ làm cửa kính nhanh chóng, đảm bảo, uy tín của chúng tôi sẽ được cung cấp với mức giá hợp lý. Cửa kính bẩn và ố sẽ trông xấu xí và có thể làm giảm sự cam kết của mọi người, vì vậy đừng quá muộn để sử dụng cơ sở của chúng tôi để làm sạch cửa kính.

Các công cụ hiệu quả được sử dụng để lau kính tòa nhà cao tầng

Dụng cụ áp suất cao để rửa và làm sạch, máy lau cửa sổ, máy hút bụi cửa sổ, chổi cao su, vv được sử dụng như những công cụ hiệu quả để làm sạch kính xây dựng tầm cao. Ngay cả các cạnh của tấm kính và cửa sổ cũng sẽ được rửa sạch một cách chính xác bằng cách sử dụng các dụng cụ này.

Tính linh hoạt trong công việc

Công ty chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ vệ sinh bởi vì chúng tôi sử dụng công nhân của chúng tôi để làm sạch kính của các cửa hàng bán buôn nhỏ đến các tòa nhà tổ chức cao. Có sự linh hoạt về thời gian trong công việc vì chúng tôi sẽ phục vụ bạn từ sáng sớm đến tối muộn trong ngày.

Tại sao Giải pháp Vệ sinh Sài Gòn Xanh là Nhà cung cấp Dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà Sài Gòn Xanh?

Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp tại Sài Gòn Xanh, những người cung cấp vệ sinh kính tòa nhà hiệu quả. Chúng tôi đã có được niềm tin từ hàng nghìn khách hàng và cũng đang mở rộng các cơ sở bên ngoài.

Nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ lau kính trong gia đình hoặc các tòa nhà thương mại, đừng quên liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn hoạt động theo yêu cầu và thông số kỹ thuật của bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận