CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Vệ sinh kính tòa nhà cao tầng như thế nào cho hiệu quả?

Với các bức tường được bằng kính lấp lánh. Những tòa nhà cao chọc trời được mang đến cho đường chân trời một vẻ thanh lịch. Nhưng những bức tường kính đó không tự lấp lánh. Mưa, sương mù, bụi, mảnh vụn, phân chim và nhiều ảnh hưởng từ các tác động khác. Làm kính của một tòa nhà bị mờ. May mắn thay, Sài Gòn Xanh – vệ sinh kính tòa nhà. Đây là những người làm sạch cửa kính để làm cho chúng trở nên sáng bóng như ban đầu một lần nữa.

Phân loại khu vực vệ sinh kính tòa nhà cao tầng, cao ốc vệ sinh kính tòa nhà

Khu vực kính bên ngoài:

Đối với các toà nhà cao tầng, khách sạn, cao ốc. Hay các công trình xây dựng có phần diện tích tường hoặc kính ở bên ngoài chiếm đa phần. Thì việc vệ sinh, bảo trì định kỳ đòi hỏi phải có các thiết bị hỡ trợ chuyên dụng. Ví dụ như hệ thống thang, dây đu bảo vệ. Và đội ngũ nhân viên vệ sinh được đào tạo bày bản. Có kinh nghiệm thực chiến trong nhiều năm làm việc. Có như vậy, bề mặt kính bền ngoài tòa nhà mới được làm sạch hoàn toàn. Cũng như đảm bảo an toàn cho người đang làm việc, sinh sống trong tòa nhà.

Khu vực kính bên trong:

Việc vệ sinh các phần tường, kính bên trong đối với các công trình lớn. Ví dụ như toà nhà, khách sạn, bệnh viện, trung tâm mua sắm... Cũng không kém phần quan trọng so với tường hay kính bề mặt bên ngoài. Các khu vực  thường được sử dụng nhiều kính như tiền sảnh tòa nhà. Phải được bảo trì thường xuyên để tạo cảm giác sang trọng. Không gian thông thoáng và thoải mái cho các đối tác. Hay Quý khách hàng khi bước vào cũng như khi ngồi làm việc bên trong tòa nhà.

Việc bảo dưỡng và vệ sinh định kỳ thường xuyên các phần diện tích này. Không chỉ tạo ra một môi trường sạch đẹp. Mà chúng còn nâng cao năng suất làm việc của nhân viên của bạn.

Đến với Sài Gòn Xanh, chúng tôi sẽ thay bạn bạn tẩy sạch các vết bẩn trên bề mặt kính. Bị gây ra do axit, nước mưa… hay các vết dơ lâu ngày còn sót lại trong quá trình xây dựng. Ví dụ như vết keo, vết sơn nước còn bám lại trên bề mặt kính hay khung kính… Sau khi công việc vệ sinh hoàn thành, bề mặt kính sẽ trở nên sạch bóng và trong suốt hơn bao giờ hết.

Ảnh: internet

Làm thế nào để vệ sinh sạch kính tòa nhà bị bẩn trong công trình cao tầng của bạn vệ sinh kính tòa nhà

Cửa kính tòa nhà bẩn cũng có thể làm giảm đi lượng ánh sáng tự nhiên cho tòa nhà của bạn. Bề mặt kính của các tòa nhà, cao ốc rất dễ bị mờ. Bởi vì bụi bẩn hay bị nhữngvết ố vàng. Các vết bóng nước bẩn bám lâu ngày trên bề mặt kính gây mất mỹ quan cho tòa nhà. Chính vì thế, việc vệ sinh kính của tòa nhà thường xuyên là điều bạn cần phải lưu ý.

Bề mặt kính phía bên ngoài, cùng lối kiến trúc tòa nhà. Luôn là một biểu tượng đăc trưng của tòa nhà đó. Kính là bề mặt chịu nhiều tác động bởi sương gió. Bề mặt kính cũng rất dễ bị tổn thương bởi những trận mưa axit. Đặc biệt là trong các thành phố bị ô nhiễm như Hồ Chí Minh, Hà Nội,... Hay tại các nơi tập trung nhiều khu công nghiệp như Bình Dương, Đồng Nai... Hay các vùng ven biển với lượng muối rất lớn có trong hơi nước.

Để giữ gìn hình ảnh và biểu tượng sang trọng của doanh nghiệp/ công ty/ cá nhân. Sài Gòn Xanh đưa ra những gói dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà cao tầng, cao ốc. Dịch vụ bao gồm:

 Vệ sinh kính và khung nhôm, đá mặt ngoài của toàn bộ công tình nhà cao tầng

 Vệ sinh cửa sổ, kính mặt ngoài của toà nhà cao tầng

 Vệ sinh tường nhà cao tầng

Bao lâu bạn nên vệ sinh kinh tòa nhà? vệ sinh kính tòa nhà

Câu trả lời cho câu hỏi này sẽ phụ thuộc vào những yếu tố khác nhau. Loại hình doanh nghiệp/ cá nhân đang kinh doanh trong tòa nhà. Môi trường, khu vực xung quanh tòa nhà.

Nếu tòa nhà là một công ty văn phòng sạch sẽ. Được nằm trên một con phố sạch sẽ, thì tòa nhà đó chỉ cần vệ sinh kính 1-2 lần/năm.

Nếu tòa nhà là nơi có nhiều người qua lại. Bị ảnh hưởng lớn bởi khói bụi hoặc khách hàng thường xuyên. Thì nên vệ sinh kính 2-3 lần/năm.

Ảnh: internet

Liên hệ với Sài Gòn Xanh để làm sạch kính tầng cao

Hình thức của tòa nhà và cửa kính phản ánh trực tiếp đến chất lượng kinh doanh của bạn. Để bề mặt kính cao tầng của tòa nhà luôn lấp lánh như mới. Hãy liên hệ với Sài Gòn Xanh. Các tiêu chuẩn cao của Sài Gòn Xanh về sự an toàn đã khiến chúng tôi trở thành một trong những chuyên gia kính tầm cao hàng đầu tại TP.HCM.

Dịch vụ vệ sinh kính cao tầng của Sài Gòn Xanh sẽ giúp tòa nhà của bạn luôn sáng bóng. Và không còn vết bẩn khó chịu. Cùng với đó là đội ngũ chuyên gia vệ sinh kính tầm cao lâu năm của Sài Gòn Xanh. Được đầu tư có các công cụ để hỗ trợ hoàn thành công việc một cách an toàn. Đạt hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Liên hệ với Sài Gòn Xanh ngay hôm nay để tìm hiểu thêm.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận