CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Vệ Sinh Kính Tầm Cao Chuyên Nghiệp Với Dịch Vụ Hài Lòng Tại Sài Gòn Xanh

Mọi người đều biết cảm giác dễ chịu như thế nào khi nhìn qua  các cửa sổ được lau chùi sạch sẽ . Vệ sinh kính tầm cao thường xuyên là một phần thiết yếu của  việc bảo trì cả tòa nhà doanh nghiệp và nhà riêng. Có cửa sổ không sạch sẽ có thể làm hỏng ấn tượng đầu tiên của toàn bộ tài sản. Việc lau cửa sổ nhà cao tầng rơi vào tay những người làm vệ sinh cửa sổ chuyên nghiệp , vì lau cửa sổ của một tòa nhà cao tầng là một công việc đầy rủi ro đòi hỏi phải được  đào tạo và trang bị chuyên nghiệp.

RỦI RO KHI DỌN DẸP KÍNH TẦM CAO

Mức độ nguy hiểm của công việc phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như mức độ kinh nghiệm của người lao động, liệu họ có đeo thiết bị bảo hộ thích hợp hay không, tình trạng của thiết bị an toàn và mức độ hoạt động an toàn của từng người lau cửa sổ. Dưới đây chúng tôi thảo luận về nhược điểm của việc lau cửa sổ và  lý do tại sao tốt nhất là các chủ sở hữu các tòa nhà cao tầng và trung tầng nên thuê các chuyên gia cho công việc nguy hiểm này.

NGUY CƠ NGÃ HOẶC CHẤN THƯƠNG KHÁC

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, có rất nhiều rủi ro liên quan đến  công việc lau cửa sổ .  Tuy nhiên, những người làm vệ sinh cửa sổ chuyên nghiệp xử lý tốt vấn đề này  và biết rằng rủi ro chắc chắn đi kèm với công việc. Những người không trong ngành có thể ngạc nhiên khi biết rằng những trường hợp tử vong thực sự rất hiếm trong ngành kinh doanh lau cửa sổ cao tầng

Những người lau cửa sổ chuyên nghiệp có thể thực hiện công việc mà không bị thương vì công nhân cực kỳ coi trọng sự an toàn của họ  - công việc này luôn nằm trong danh sách ưu tiên của họ. Khi họ bắt đầu bất kỳ công việc nào, người lau cửa sổ trước tiên phải đảm bảo rằng tất cả các thiết bị leo núi đều hoạt động tốt và kiểm tra tất cả các thiết bị an toàn của họ xem có bị hao mòn, hư hỏng hay không. Nhân viên vệ sinh cửa sổ được đào tạo để kiểm tra tất cả các dây cáp, dây nịt và giàn giáo để đảm bảo chúng ở tình trạng hoạt động tốt . Thiết bị an toàn được lắp đặt đầy đủ giúp đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ Vệ sinh kính tầm cao và ít trường hợp thương tích hơn, tất cả đều dẫn đến sự hài lòng của khách hàng cao hơn.

Công việc cấp cao được giao bởi các chuyên gia

Loại vệ sinh cửa sổ này được đặt nhiều tên - bao gồm: lau cửa sổ tầm cao, lau cửa sổ tầm cao, lau cửa sổ không cần thang, lau cửa sổ bằng nước cực ... mà bạn có thể hiểu được.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh cửa sổ hoàn chỉnh cho các chủ sở hữu gia đình, các tòa nhà thương mại , văn phòng và các tòa nhà cao tầng - như một lần dọn dẹp hoặc là một phần của kế hoạch thông thường.

Ở những địa điểm cao hoặc khó tiếp cận, chúng tôi mang đến cho khách hàng những phương pháp làm việc an toàn, chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí. Tất cả nhân viên của chúng tôi đã quen với việc làm việc trên cao.

Chúng tôi tự hào về công việc vệ sinh cửa sổ của mình

Khi bạn chọn Sài Gòn Xanh cho nhu cầu làm sạch cửa sổ của gia đình hoặc cơ sở kinh doanh của mình, bạn có thể mong đợi các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp. Tuy nhiên, ngoài các dịch vụ vệ sinh cửa sổ truyền thống, bạn cũng sẽ có thể hưởng lợi từ một loạt các dịch vụ bổ sung từ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.

Chúng tôi có thể làm việc ở mọi độ cao và chúng tôi có các thiết bị rửa và tầm với cần thiết để đảm bảo rằng bạn luôn được hưởng lợi từ kết quả hoàn hảo, bao gồm cột nước tiếp cận cao và dụng cụ hái anh đào để chúng tôi có thể tiếp cận các khu vực cao nhất.

Hưởng lợi từ kết quả vượt trội

Với các dịch vụ cao cấp của chúng tôi, bạn sẽ có thể được hưởng lợi từ những kết quả vượt trội cho dù cần tiến hành loại công việc dọn dẹp nào. Với kinh nghiệm, chuyên môn và công nghệ của chúng tôi, công việc ở trình độ cao không bao giờ là vấn đề nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi.

Trở thành người dọn dẹp cửa sổ chuyên nghiệp

Mặc dù nó có vẻ không phải là một công việc có độ rủi ro cực cao, nhưng trên thực tế,  lau cửa sổ nhà cao tầng là một công việc có thể gây ra một số nguy hiểm nhất định cho người lao động.  Rốt cuộc, làm sạch cửa sổ nhà cao tầng liên quan đến việc mở rộng quy mô một tòa nhà đôi khi  lên đến hơn 15 mét . Để thực hiện công việc như lau cửa sổ đúng cách,  bạn cần một tập hợp các khóa đào tạo và kỹ năng cụ  thể để thực hiện công việc đó một cách chính xác. Bạn có thể coi việc lau cửa sổ nhà cao tầng là một hoạt động tương tự như hoạt động leo núi.

Làm sạch cửa sổ cao tầng đòi hỏi tính di động cao và tuân theo một loạt các biện pháp an toàn lao động nghiêm ngặt. Các tòa nhà riêng lẻ tháp trên mây ở độ cao ấn tượng, khiến việc sử dụng  dây an toàn chuyên nghiệp và thiết bị leo núi trở nên  quan trọng.

Nhân viên văn phòng ở các tòa nhà cao hoặc trung tầng tận hưởng tầm nhìn tuyệt vời khi họ đi về trong ngày và  tầm nhìn của họ là kết quả của những khung cửa sổ sáng lấp lánh, trong trẻo . Máy Vệ sinh kính tầm cao có nhiệm vụ làm sạch các cửa kính bẩn của văn phòng, nhà ở, cửa hàng, tòa nhà cao tầng.

Lau cửa sổ trên các tòa nhà cao tầng  liên tục lọt vào danh sách những công việc nguy hiểm nhất thế giới . Với suy nghĩ này, nghề giặt cửa sổ bao hàm một mức độ nguy hiểm và rủi ro nhất định. Do tính chất nguy hiểm của công việc, người vệ sinh cửa sổ cần phải tuân theo các biện pháp an toàn được quy định khi họ làm việc nghiêm ngặt.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận