CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Vệ sinh ghế văn phòng tại Sài Gòn Xanh sạch sẽ, vệ sinh, an toán

Đối với hầu hết nhân viên văn phòng, phần lớn thời gian trong tuần làm việc của họ được dành để ngồi cùng bàn và trên cùng một chiếc ghế. Trong khi nhiều người trong chúng ta thường xuyên dọn dẹp và dọn dẹp bàn làm việc của mình, thì những chiếc ghế văn phòng của chúng ta cũng vậy. Với rất nhiều công nhân ăn uống tại bàn làm việc hàng ngày, tai nạn và sự cố rơi vãi cà phê, trà và thức ăn là điều chắc chắn sẽ xảy ra. Ghế văn phòng có rất nhiều kiểu dáng và quan trọng hơn là ở góc độ vệ sinh, chất liệu, mỗi loại cần được xử lý khác nhau để tránh gây hư hỏng hoặc làm cho nhược điểm trở nên tồi tệ hơn. Hướng dẫn sau đây cung cấp dịch vụ để giúp bạn vệ sinh ghế văn phòng hiệu quả nhất có thể.

Làm thế nào để giữ cho ghế văn phòng của bạn sạch sẽ

•        Tránh ăn trưa tại bàn làm việc. Chúng tôi biết rằng việc ăn trưa tại bàn làm việc khi bạn đang bận rộn hoặc sắp đến thời hạn là điều rất hấp dẫn, nhưng điều này đang khiến chiếc ghế văn phòng của bạn trở nên lộn xộn. Nó cũng thúc đẩy sức khỏe và năng suất để rời khỏi màn hình và / hoặc bàn làm việc của bạn và có thời gian nghỉ ngơi thích hợp để tập trung vào công việc của bạn.

•        Làm sạch vết tràn ngay khi chúng xảy ra. Cách đơn giản nhất để ngăn ngừa vết bẩn trên ghế văn phòng của bạn là làm sạch vết đổ ngay khi chúng xuất hiện. Làm rơi một ít súp hoặc làm đổ cà phê của bạn? Chấm (không chà xát) lên vết bẩn bằng khăn ướt ngay khi bạn dùng để ngăn vết bẩn tràn ra.

•        Bảo vệ ghế của bạn bằng bình xịt bảo vệ. Để bảo vệ ghế của bạn khỏi các vết bẩn di chuyển về phía trước, sau khi ghế khô, hãy xịt chất bảo vệ lên ghế. Có nhiều biến thể khác nhau cho da thuộc, da lộn và da bóng. 

Yêu cầu đối với việc làm sạch ghế văn phòng

Hầu hết các ghế văn phòng đều có kèm theo sổ tay hướng dẫn vệ sinh. Các thiết bị cần thiết để làm sạch ghế và cũng gợi ý các chất tẩy rửa tốt nhất cho đồ nội thất (dung dịch giặt ướt hoặc khô).

Nói chung, hầu hết các loại ghế văn phòng, bao gồm da, lưới nhựa và vinyl, có thể được làm sạch bằng các vật dụng sau.

Máy hút bụi:

Máy hút bụi được phân loại thành máy hút bụi cầm tay và máy hút bụi không dây. Chúng đóng một vai trò quan trọng trong việc làm sạch ghế văn phòng, giúp toàn bộ quá trình trở nên ít phức tạp hơn. Máy hút bụi thường có các bộ phận đính kèm cụ thể được thiết kế để hút bụi và cặn bẩn từ vải bọc.

Xà phòng rửa bát:

 Các loại xà phòng trong và dịu nhẹ được khuyến khích sử dụng khi vệ sinh ghế văn phòng. Hầu hết các loại nước rửa chén sẽ làm một công việc mẫu mực khi nói đến việc làm sạch Ghế văn phòng của bạn.

Bình xịt và bát nhỏ:

Bình xịt và bát nhỏ là hiệu quả nhất khi vệ sinh ghế lưới nhựa.

Vải mềm (hai đến ba miếng):

Tốt nhất nên sử dụng vải sợi nhỏ hoặc vải bông hoặc bất kỳ loại vải nào không để lại xơ vải.

Chà xát cồn, bột giặt và giấm:

Các vết bẩn trên vải thường rất cứng đầu khó loại bỏ. Tùy thuộc vào loại vết bẩn, bạn có thể dễ dàng làm sạch vết bẩn bằng cách sử dụng phương pháp xử lý thích hợp.

Lợi ích của việc sử dụng sài gòn xanh:

Dịch vụ vệ sinh ghế văn phòng hiệu quả và chất lượng cao

Hiệu quả về chi phí

An toàn và thân thiện với môi trường

Thời gian khô nhanh

Tất cả các vật liệu làm sạch được bao gồm

Làm mới và khôi phục thảm và vải bọc

Rất khuyến khích

Công ty địa phương - người dân địa phương

Đáng tin cậy và có kinh nghiệm

Nhân viên mặc đồng phục thân thiện

Đáng tin cậy - đã kiểm tra dbs (crb)

Sở hữu tư nhân - không phải nhượng quyền kinh doanh

Không có hợp đồng

Bảo hiểm đầy đủ

Tại sao bạn nên thuê dịch vụ chuyên nghiệp để làm sạch văn phòng của bạn?

Làm sạch vệ sinh ghế văn phòng có thể là một quá trình rắc rối. Để giữ cho chiếc ghế văn phòng của bạn và tất nhiên, các đồ nội thất khác của bạn luôn ở trạng thái đẹp nhất, bạn sẽ phải làm sạch chúng thường xuyên. Bạn cũng sẽ phải xử lý mọi vết tràn hoặc vết bẩn ngay khi nhận thấy chúng, hãy tham khảo hướng dẫn này nếu cần.

Nếu bạn thấy rằng việc dọn dẹp chiếm quá nhiều thời gian hoặc nếu bạn đang dọn dẹp nhiều thứ giống nhau, thì có lẽ bạn nên thuê một dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp để không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm tiền bạc về lâu dài. .

Thuê một công ty vệ sinh chuyên nghiệp như Sài Gòn Xanh sẽ đảm bảo rằng đồ nội thất văn phòng của bạn được làm sạch hoàn hảo. Đội ngũ nhân viên vệ sinh được đào tạo chuyên sâu của chúng tôi có thể làm sạch hoàn toàn văn phòng của bạn — kể cả những chiếc ghế văn phòng của bạn! — Với giá cả phải chăng. Giữ cho đồ nội thất của bạn trông như mới lâu hơn và hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận