CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Vệ sinh ghế văn phòng sạch sẽ mang lại sự thoải mái cho nhân viên

Ghế văn phòng tiếp xúc với rất nhiều vi trùng thực thể không sạch nếu sử dụng thường xuyên theo thời gian. Nếu bạn dành một khoảng thời gian hợp lý tại bàn làm việc, bạn cần dành chút thời gian và loại bỏ tất cả bụi bẩn, vết đổ, vết bẩn và bất kỳ thứ gì khó chịu khác có thể bám trên bề mặt ghế. Không chắc chắn về cách làm điều đó? Không phải lo lắng. Chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng cách phù hợp để làm sạch vệ sinh ghế văn phòng và thu thập những phát hiện của chúng tôi trên bài đăng này.

Tại sao giặt ghế văn phòng lại quan trọng

Vi trùng và bệnh tật có thể lây lan nhanh hơn rất nhiều trong một môi trường không sạch sẽ. Trong một thế giới COVID, mọi người sợ bị ốm, và vì vậy chúng tôi đã bắt đầu nói về  'nhà hát của sự sạch sẽ.'  Bạn đang bảo vệ nhân viên và khách hàng của mình như thế nào? Sức khỏe và an toàn là điều quan trọng trong bất kỳ môi trường làm việc nào, và một phần quan trọng của điều đó là ngăn ngừa sự lây lan của vi khuẩn hoặc vi trùng có hại.

Một bộ bàn ghế văn phòng sạch sẽ có thể làm giảm sự vắng mặt của nhân viên do sức khỏe kém, và do đó, cải thiện năng suất.

Mẹo chung để làm sạch ghế văn phòng

Tránh dung môi tẩy rửa mạnh và chất tẩy rửa ăn mòn. Dù bạn có loại ghế văn phòng bằng chất liệu gì, hãy tránh sử dụng dung môi và chất tẩy rửa ăn mòn có thể làm hỏng vải bọc. Những chất tẩy rửa như vậy chỉ nên được sử dụng nếu được nhà sản xuất khuyến nghị.

Khi tẩy vết bẩn, đừng chà xát vải mạnh.

Để tránh hình thành vết ố, hãy chà xát bằng một miếng vải sạch thấm nước từ mép về phía trung tâm của vết bẩn.

Các vết bẩn nhỏ thường có thể được loại bỏ bằng cách chấm nhẹ bằng bàn chải ẩm hoặc miếng bọt biển.

Loại bỏ điểm chỉ có giá trị đối với các vết bẩn nhỏ. Trong trường hợp không nhạy cảm và bẩn chung, nên làm sạch toàn bộ đệm.

Cách để đơn giản hóa công việc vệ sinh ghế văn phòng

Tốt nhất bạn nên cân nhắc chi phí của các nỗ lực trong nhà so với giá giặt ghế văn phòng chuyên nghiệp. Đôi khi, thời gian mà nhân viên dành cho nhiệm vụ vệ sinh ghế văn phòng không bù đắp được khoản tiết kiệm cho việc tự làm. Tuy nhiên, khoản đầu tư nội thất thương mại của bạn đáng được quan tâm thường xuyên. Đơn giản hóa việc chăm sóc những chiếc ghế khác nhau xung quanh văn phòng với sáu mẹo sau.

Cách giữ ghế da sang trọng

Cho dù họ thực hiện trong các dãy phòng điều hành hay hành lang khách hàng, ghế da cần được lau lại hàng tuần. Dùng khăn mềm và sạch để lau bụi nhẹ nhàng. Thay vải thường xuyên để các mảnh vụn mài mòn không làm xước vải bọc.

Làm sạch đồ da bằng chất tẩy rửa dạng lỏng nhẹ và nước cất. Thao tác nhẹ nhàng và rửa sạch bằng giẻ ẩm mới để loại bỏ hết cặn xà phòng. Lau khô kỹ lưỡng trong khi kiểm tra vải bọc để tìm các điểm có vấn đề. Hãy vỗ về những chiếc ghế bằng  chất dưỡng da chất lượng  vài lần một năm.

Làm thế nào để làm sạch ghế văn phòng lưới

Ghế văn phòng lưới có thể khó làm sạch do cấu trúc dệt hở của chúng.

Các trạm hỗ trợ công thái học này luôn phổ biến, nhưng cấu trúc dệt hở của chúng có thể biến chúng thành nam châm hút bụi. Sử dụng máy hút tay ít nhất một lần một tuần để giữ cho ghế lưới dễ thở.

Hầu hết các loại ghế này có thể được giặt bằng nước ấm và chất tẩy rửa nhẹ. Sử dụng bàn chải mềm - nhưng lưu ý không chà mạnh và làm đứt các sợi lưới. Tấn công bụi bẩn cứng đầu bằng cách thoa dung dịch tẩy rửa và dùng khăn ướt che khu vực này lại trong 30 phút.

Ghế văn phòng vinyl

Lớp phủ ghế vinyl có thể có tiếng tăm dính, vì vậy hãy mua lại sự thoải mái của chúng bằng cách bảo dưỡng thường xuyên. Đây là một số loại ghế văn phòng dễ vệ sinh nhất vì chúng không bị thấm nước tràn ra ngoài như các loại vải bọc truyền thống.

Giặt ghế vinyl bằng xà phòng lỏng và nước ấm. Xả sạch và lau khô cẩn thận các nếp gấp và đường nối. Nếu bạn quản lý hoặc sở hữu một cơ sở chăm sóc sức khỏe, hãy sử dụng các kỹ thuật thích hợp khi làm sạch vải bọc.

Làm thế nào để nâng ghế nhựa

Ghế nhựa trong văn phòng giữ cho phòng nghỉ thoải mái và các khu vực ngoài trời hấp dẫn. Những môi trường này có thể gây khó khăn cho ghế nhựa, nhưng hãy chống lại sự thôi thúc ép chúng xuống.

Hầu hết ghế nhựa được làm bằng polypropylene, vì vậy chúng dễ dàng làm sạch bằng nước ấm và chất tẩy rửa nhẹ. Sử dụng bàn chải trong khi cẩn thận để không làm xước vật liệu. Tránh dùng miếng cọ rửa và các sản phẩm có chất kiềm.

Làm cho việc dọn dẹp văn phòng trở nên dễ dàng hơn

Chúng tôi luôn sẵn lòng chia sẻ thông tin giúp việc vệ sinh ghế văn phòng dễ dàng hơn một chút. Nếu bạn có bất kỳ mẹo làm sạch đồ nội thất nào mà bạn muốn thêm, hãy tham gia cộng đồng trực tuyến của chúng tôi với một bài đăng lên Phần Nhận xét của chúng tôi.

Không phải doanh nghiệp nào cũng có thời gian hoặc nguồn lực trong nhà để giặt ghế. Dịch vụ giặt ghế thương mại của chúng tôi bao gồm các lịch trình thường xuyên được thiết kế xung quanh thời gian biểu của bạn. Khi bạn muốn làm sạch đồ nội thất thương mại tốt nhất hiện có. Các bạn có thể liên tin tưởng vào Sài Gòn Xanh

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận