CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

VỆ SINH CÔNG TRÌNH SAU XÂY DỰNG – ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP – THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Bất cứ công trình nào, sau khi xây dựng hoàn thiện thì khâu cuối cùng của nhà thầu hay chủ nhà không thể bỏ qua đó là tổng vệ sinh công trình sau xây dựng. Việc vệ sinh sạch là điều rất quan trọng để gây thiện cảm tốt với khách hành trước khi bàn giao công trình.

Z Vì sao phải vệ sinh công trình sau xây dựng?

Những công trình xây dựng lớn, nhỏ dù đơn vị thi công, chủ thầu thường sắp xếp số lượng nhân công vệ sinh để tiết kiệm chi phí phù hợp nhưng cũng không thể làm sạch một cách tuyệt đối. Làm mãi vẫn không đạt yêu cầu như mong muốn, khiến thời gian kéo dài ra, mà các chủ thầu xây dựng vẫn không thể lấy được tiền mà còn bị lỗ tiền nhân công cho việc vệ sinh, thậm chí còn làm ảnh hưởng đến tiến độ của các công trình khác.

Đặc biệt, sau xây dựng các công trình rất đa dạng với hàng trăm loại vật liệu khác nhau, ở mỗi loại vật liệu đều có một loại hóa chất chuyên dụng để xử lý như vết sơn dầu, xi măng trên nền gạch nhám, gạch tàu, sơn dích trên các đồ nội thất, sàn nhà... Với những vết bẩn này đơn vị thi công, chủ nhà rất khó để xử lý mà cần tới các đơn vị vệ sinh công trình sau xây dựng chuyên nghiệp hiện đại nhất với mức giá hợp lý.

Các công trình sau xây dựng do các đơn vị làm sạch hiện nay đảm nhận không những đưa tới hiệu quả ưu việt đáp ứng tiến độ bàn giao, xử lý được các "điểm đen" về vết bẩn, làm hài lòng chủ đầu tư với những tiêu chuẩn làm sạch khắt khe nhất qua đó sẽ nâng cao tính chuyên nghiệp trong công tác thi công.

Z Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng chuyên nghiệp của Sài Gòn Xanh

Vệ sinh Sài Gòn Xanh đã làm rất nhiều dự án vệ sinh công trình sau xây dựng và khiến hầu hết khách hàng vừa lòng và tin tưởng về chất lượng công trình và đúng hạn tiến độ. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên Sài Gòn Xanh sẽ làm sạch không gian nhà của quý khách một cách nhanh nhất, tiết kiệm nhất.

1. Kinh nghiệm lâu năm

Sài Gòn Xanh là đơn vị đi tiên phòng trong lĩnh vực vệ công trình sau xây dựng, nhà cửa hiện nay. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, mang đến cho khách hàng các dịch vụ làm sạch chất lượng, nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất.

2. Giải pháp làm sạch hiện đại

Sài Gòn Xanh luôn đưa ra những giải pháp tối ưu làm sạch ở mọi công đoạn cho các công trình xây dựng với chất lượng làm sạch vượt trội. Hóa chất sử dụng đều đạt chuẩn và có MSDS (thông tin dữ liệu), lao động được đào tào bài bản, tính kỷ luật cao.

3. Dễ dàng và tiện lợi

Luôn đáp ứng mọi tiến độ mà khách hàng đề ra với chi phí dịch vụ hợp lý. Chúng tôi cung cấp nhiều gói làm sạch công trình khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn và đặt lịch cho gói làm sạch phù hợp với nhu cầu thực tế của mình.

4. Dịch vụ linh hoạt

Ngay khi nhận được yêu cầu từ khách hàng Sài Gòn Xanh sẽ cử nhân viên đến khảo sát và báo giá ngay theo yêu cầu thực tế từ khách hàng, tư vấn các dịch vụ làm sạch cho công trình, nhà cửa, xưởng … miễn phí. Có khả năng thi công ở mọi thời gian, địa điểm, công trình lớn – nhỏ khác nhau.

Z Quy trình tổng vệ sinh sau xây dựng chuẩn của Sài Gòn Xanh

Bước 1: Vệ sinh phần thô

Bước 2: Tổng vệ sinh phần tinh

Bước 3: Nghiệm thu và bàn giao công trình

Sau khi quá trình vệ sinh công trình sau xây dựng được thực hiện xong, Sài Gòn Xanh sẽ mời chủ dự án nghiệm thu và tiến hành thanh toán theo hợp đồng đã ký kết.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0981 50 50 69 – 08 8843 1239

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: www.vesinhcongnghiepsaigonxanh.com

Fanpage: https://bit.ly/34Z8QHn

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận