CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Vệ sinh công nghiệp với những dịch vụ “hot” lợi ích với chúng tôi- Sài Gòn Xanh

Nếu bạn vận hành một cơ sở công nghiệp, bạn biết tầm quan trọng của việc tối đa hóa năng suất của công nhân bằng cách cung cấp một môi trường làm việc an toàn và sạch sẽ. Khi nói đến việc bảo trì cơ sở vật chất tốt, bạn có thể thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp hoặc đào tạo nhân viên thực hiện nhiệm vụ.

Bài viết này thảo luận về những lợi ích của lựa chọn đầu tiên: sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp .

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là gì?

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là dịch vụ vệ sinh chuyên biệt cho các khu vực trong cơ sở công nghiệp, chẳng hạn như nhà máy và cơ sở sản xuất, tòa nhà tự lưu trữ, nhà kho và nhà máy điện .

Bởi vì nhiều môi trường công nghiệp bận rộn, những nơi có lưu lượng truy cập cao, cho dù họ sản xuất sản phẩm suốt ngày đêm hay chỉ đơn giản là lưu trữ hàng hóa cho đến khi vận chuyển hoặc loại bỏ, vệ sinh công nghiệp thực sự đòi hỏi phải thực hiện vệ sinh toàn diện, nhất quán bằng cách sử dụng các công cụ và kỹ thuật làm sạch chuyên dụng — một công việc thường được thực hiện bởi một đội dịch vụ vệ sinh thương mại vệ sinh công nghiệp.

Bụi bẩn và mảnh vụn có thể tích tụ nhanh chóng trong những môi trường này, và điều quan trọng là phải loại bỏ chúng để tránh gây hại cho người lao động và máy móc đắt tiền. Các công ty vệ sinh công nghiệp phải có tay nghề cao, linh hoạt với lịch trình và đội ngũ của họ và chuẩn bị sẵn sàng để giải quyết các nhu cầu vệ sinh chuyên dụng để đạt được một nơi làm việc nguyên sơ cho cả nhân viên và khách hàng.

Đây là những lý do tại sao sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp là quan trọng:

1. Đáp ứng các tiêu chuẩn làm sạch

Người làm sạch công nghiệp biết các tiêu chuẩn làm sạch do chính phủ và bộ y tế địa phương đặt ra và cố gắng đáp ứng hoặc thậm chí vượt qua các tiêu chuẩn đó. Sài Gòn Xanh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp và có kiến thức chuyên môn khi sử dụng các sản phẩm tẩy rửa phù hợp.

2. Lịch trình thuận tiện để làm sạch

Đối với các doanh nghiệp không thể đóng cửa trong giờ làm việc vì tính chất chức năng của họ, nhân viên dọn vệ sinh chuyên nghiệp có thể phân bổ thời gian tốt nhất do bạn lựa chọn để làm sạch cơ sở của mình. Những người làm vệ sinh của Sài Gòn Xanh làm việc theo một dịch vụ 'nghe thấy nhưng không nghe thấy' để đảm bảo doanh nghiệp của bạn có thể tối đa hóa sản lượng mà không mất thời gian trong quá trình dọn dẹp.

3. Kiểm tra làm sạch

Một công ty vệ sinh chuyên nghiệp sẽ đảm bảo công việc được hoàn thành với tiêu chuẩn cao bằng cách cung cấp một người giám sát hoặc người quản lý để giám sát nó. Sài Gòn Xanh cũng có các chuyên gia quản lý khu vực với phần mềm riêng để tiến hành đánh giá vệ sinh kỹ lưỡng.

4. Được bảo hiểm và kiểm tra

Các công ty vệ sinh chuyên nghiệp đảm bảo cho công nhân của họ trong trường hợp có bất kỳ ảnh hưởng nào đến sức khỏe trong quá trình dọn dẹp. Tại Sài Gòn Xanh, tất cả nhân viên dọn dẹp kiểm tra và yêu cầu ký thỏa thuận bảo mật khi được tuyển dụng. 

5. Giữ thời gian

Những người dọn dẹp chuyên nghiệp biết họ đang làm gì và điều này giúp giảm thời gian dọn dẹp nơi làm việc so với những người dọn dẹp có thể ít kinh nghiệm hơn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là họ hy sinh về chất lượng; vì những người làm sạch chuyên nghiệp cũng có các thiết bị hiện đại để đảm bảo công việc được thực hiện một cách hoàn hảo.

Vệ sinh công nghiệp yêu cầu những gì?

•        Chăm sóc và chú ý để làm sạch mà không làm gián đoạn sản xuất

•        Thời gian và tính linh hoạt để làm sạch nhanh chóng xung quanh lịch trình sản xuất

•        Thiết bị chuyên dụng để làm sạch và vệ sinh bề mặt đúng cách

Lợi ích của Dịch vụ vệ sinh công nghệp tại Sài Gòn Xanh

•        Cho dù bạn có muốn chấp nhận hay không, thì việc giữ cho tòa nhà văn phòng của bạn sạch sẽ là một khía cạnh cực kỳ quan trọng để giữ cho doanh nghiệp của bạn thành công. Vì lý do này, khi chọn một nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, bạn muốn đảm bảo rằng bạn đang nhận được những gì bạn cần.

•        Ngoài việc giữ cho thảm luôn tươi mới, việc giữ gìn vệ sinh văn phòng một cách chuyên nghiệp còn mang lại lợi ích về mặt tâm lý cho nhân viên, tăng năng suất của công ty hoặc giữ chân khách thuê của bạn và mang lại một không gian mà mọi người mong muốn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận