CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Tổng vệ sinh sau xây dựng với những dịch vụ chất lượng

Tại Sài Gòn Xanh, chúng tôi hiểu rằng các dự án xây dựng chất lượng sẽ kết thúc bằng việc dọn dẹp lần cuối để công trường nguyên sơ và sẵn sàng sử dụng. Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của chúng tôi cung cấp Tổng vệ sinh sau xây dựng cuối cùng để duy trì chất lượng vượt trội cho dự án xây dựng của bạn. Chúng tôi thực hiện công việc của mình với niềm đam mê, tự hào trong việc đảm bảo các chuyên gia hoàn thành từng chi tiết.

Vệ sinh sau xây dựng là gì? Nó có nghĩa là gì?

Tổng vệ sinh sau xây dựng có nghĩa là một quy trình chi tiết thu thập các mảnh vụn lớn hơn. Và chẳng hạn như đồ ăn thừa của tấm thạch cao, đinh vít, đinh, các mảnh vụn khác như từ bảng gỗ hoặc bảng PDF, các loại vật liệu cách nhiệt, gạch lát, xi măng, sơn hoặc lớp phủ hoàn thiện và vật liệu lát sàn. Và cũng như lau bề mặt khỏi sơn hoặc các giọt chất lỏng khác như chất kết dính, dung môi, v.v.

Nhìn chung, việc dọn dẹp kỹ lưỡng là điều bắt buộc đối với cả khu dân cư và khu thương mại. Việc dọn dẹp không được thực hiện tốt gây ra nhiều rủi ro khác nhau đối với sức khỏe và tinh thần của bạn.

Mặc dù đặc điểm kỹ thuật của công việc có thể thay đổi theo từng công việc, mục đích chính của việc dọn dẹp sau xây dựng là mang lại cho các cư dân mới của nó tình trạng mới mẻ và ngăn nắp. Cả việc cải tạo nặng và nhẹ đều tích tụ một lượng lớn bụi bẩn.

Các giai đoạn làm sạch sau xây dựng

•        Làm sạch thô

Công đoạn ban đầu của công tác Tổng vệ sinh sau xây dựng được thực hiện tại chỗ trước khi công trình xây dựng kết thúc. Mặc dù hầu hết các vị trí xây dựng thường không yêu cầu phải làm sạch thô, nhưng nó vẫn có thể được yêu cầu ở một mức độ nào đó.

Sau khi xây dựng xong, các chuyên gia dọn vệ sinh sẽ thu gom tất cả rác rưởi, mảnh vụn và các vật liệu độc hại nằm rải rác khắp nơi. Họ cũng có thể được yêu cầu làm sạch sàn bê tông hoặc ván ép trước khi lắp đặt sàn mới để đảm bảo việc lắp đặt cuối cùng vừa hoàn hảo vừa an toàn. Một phần không thể thiếu khác của giai đoạn làm sạch thô bao gồm chà tường, quét bụi, quét, rửa cửa sổ bên trong và chuẩn bị bề mặt.

•        Làm sạch nội thất

Việc vệ sinh kỹ lưỡng nhưng nhẹ nhàng diễn ra sau khi lắp đặt xong. Hình thức dọn dẹp nội thất có thể khác nhau tùy thuộc vào loại phòng cần làm sạch. Phòng tắm và nhà bếp có các thiết bị, mặt bàn, tủ và đồ đạc thường yêu cầu một cách tiếp cận chuyên biệt. Giai đoạn vệ sinh sau xây dựng này sẽ chăm sóc tường và trần nhà nhằm loại bỏ bụi, vết ố và vết xước. Các chuyên gia làm sạch có nhiệm vụ đánh bóng và tẩy lông sàn, cũng như hút bụi các tấm thảm. Các cống rãnh, lỗ thông hơi và cửa sổ cũng có thể được rửa sạch trước khi tất cả các túi rác được loại bỏ và vứt vào các thùng rác cho thuê.

•        Bên ngoài sạch sẽ

Việc vệ sinh bên ngoài có thể không cần thiết nếu công việc xây dựng chỉ được thực hiện bên trong. Tuy nhiên, các công trình xây dựng mới và cải tạo lớn có thể cần làm sạch ngoại thất khẩn cấp vì hình thức bên ngoài cũng quan trọng như nội thất. Giai đoạn dọn dẹp sau xây dựng này cũng chuẩn bị cho ngôi nhà cho các dự án lát nền và công việc tạo cảnh quan để nâng cao sức hấp dẫn của khu nhà. Cửa ra vào và cửa sổ bên ngoài được rửa sạch và các mảnh vụn hoặc đinh rải rác xung quanh nhà cũng được loại bỏ. Dịch vụ vệ sinh cũng có thể được giao nhiệm vụ rửa sạch đường lái xe hoặc bề mặt lát đá và quét bụi đèn bên ngoài. Các công ty dọn dẹp khác thậm chí còn cung cấp sáp và đánh bóng các vết xước và vết xước trên sàn gỗ hiện có bị bong tróc sau khi trải qua quá trình cải tạo.

Lợi ích của việc thuê dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Dịch vụ Tổng vệ sinh sau xây dựng ưu tiên cho sự an toàn của con người sẽ chiếm không gian. Bạn không phải lo lắng về bụi có thể ảnh hưởng đến chất lượng không khí trong nhà hoặc một chiếc đinh bị bỏ lại trong nhà để xe. Vì các chuyên gia làm sạch có kỹ năng và thiết bị phù hợp, bạn mong đợi họ sẽ đưa ra kết quả chuyên nghiệp. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không bắt gặp các nhãn dán chưa được gỡ bỏ trên đồ đạc đã lắp đặt, bụi hoặc sơn vương vãi trên các khu vực không mong muốn. Họ làm sạch toàn bộ cơ sở trước khi bất kỳ ai có thể chuyển đến. Không giống như bất kỳ người dọn dẹp thông thường nào khác, dịch vụ vệ sinh sau xây dựng được đào tạo phù hợp để phát hiện ra những điểm cần chú ý hơn.

Mục đích chính của họ là đảm bảo tất cả các thiết bị được lắp đặt trong tòa nhà luôn sạch sẽ.

 Với nhiều năm kinh nghiệm của họ, bạn không mong đợi bất cứ điều gì bị ảnh hưởng. Các không gian ngoại thất của công trình cũng sẽ được quan tâm cần thiết. Dịch vụ vệ sinh xây dựng tuân thủ các quy định của cơ quan quản lý chất thải địa phương để đảm bảo việc xử lý chất thải xây dựng an toàn tại các bãi chôn lấp được chỉ định. Loại bỏ chất thải xây dựng có thể liên quan đến việc đảm bảo giấy phép và giấy phép. Việc thuê dịch vụ vệ sinh sau xây dựng có thể giúp bạn đỡ vất vả khi tự mình làm mọi việc. Họ cũng cung cấp dịch vụ vệ sinh định kỳ, vì vậy bạn luôn có thể tìm kiếm sự hỗ trợ của họ trong quá trình xây dựng của mình. Việc thực hành này không chỉ giúp bạn cắt giảm chi phí phụ mà còn giúp hỗ trợ các mục tiêu an toàn và hiệu quả của tổ chức.

Thuê dịch vụ vệ sinh sau xây dựng mang lại sự tiện lợi tuyệt vời khi tiết kiệm chi phí và dọn dẹp không gây căng thẳng trước khi cư dân sinh sống trong tòa nhà hoặc cơ sở. Với kinh nghiệm và thiết bị mang đến tại chỗ, họ đảm bảo mọi chi tiết trong tòa nhà đều tỏa sáng từ sàn đến trần. Khi dịch vụ dọn dẹp sau xây dựng được thông qua, tòa nhà thương mại hoặc nhà dân dụng của bạn sẽ an toàn và sẵn sàng cho bất kỳ ai dọn đến.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận