CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Tầm quan trọng của việc vệ sinh kính tầm cao ở các toà nhà

Hiện nay việc vệ sinh kính tầm cao ở các toà nhà kính cao tầng trong thành phố lớn không còn xa lạ với chúng ta. Để không gian được mở rộng mang lại nhiều cảm giác thư thái, nhiều toà nhà được thiết kế xung quanh là kính trong suốt. Theo thời gian nắng mưa, kính bị ố vàng, bụi bám. Nếu kính không được vệ sinh thường xuyên, bạn có biết điều gì xảy ra ảnh hưởng cho toà nhà, cho bạn không?

Những yếu tố tác động dẫn đến toà nhà cần được vệ sinh kính tầm cao.

Kính lâu ngày không được vệ sinh bị mờ đục.

Các toà nhà kính muốn được đẹp, sáng bóng và nhìn sạch sẽ hơn. Dù là toà nhà sử dụng kính ít hay nhiều, thì việc vệ sinh kính thường xuyên là điều cần làm vì lâu ngày không được vệ sinh kính sẽ bị mờ đục, ố vàng, bụi bẩn bám dơ, mất thẩm mĩ cho toà nhà.

Ngày nay có rất nhiều doanh nghiệp của toà nhà không thể chú ý hết được công việc thẩm mĩ này hoặc không có thời gian để vệ sinh kính tầm cao của toà nhà. Do đó kính toà nhà  bị xuống cấp, mất mĩ quan của người nhìn, Kính trở nên mờ đục do tác động của nhiều yếu tố môi trường, không còn trắng sáng, đẹp như ban đầu nữa.

Đầu tư nhằm loại kính kém chất lượng

Ban đầu sự đầu tư lắp kính vào các toà nhà thì mĩ quan trở nên đẹp hơn. Nhưng do một số yếu tố nào đó đầu tư nhằm loại kính kém chất lượng, ảnh hưởng đến mĩ quan của toà nhà. Mặc dù kính được vệ sinh thường xuyên vẫn không bóng sáng được.

Những loại kính cường lực trên thị trường hiện nay rất đa dạng về chất lượng và giá thành. Chúng thường có giá trị tương đồng với chất lượng của chúng. Theo thơi gian sử dụng lâu dài, kính kém chất lượng sẽ bị oxi hoá và khó lau chùi. Bởi vậy kính kém chất lượng sẽ làm cho mĩ quan toà nhà không còn đẹp, mà lại tốn rất nhiều thời gian, kinh phí của việc đầu tư kém chất lượng.

Sự tác động của môi trường bên ngoài

Đối với những vật dụng được đặt bên ngoài trời đều bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố tác động của môi trường. Kính toà nhà tầm cao cũng không ngoại lệ, vẫn phải chịu ảnh hưởng do nắng mưa, bụi bẩn bám vào. Lâu ngày kính trở nên bị mờ đục, ố vàng, oxy hoá theo thời gian. Nếu kính không được vệ sinh thường xuyên thì về mặt kính sẽ trở nên mất mĩ quan, tuổi thọ của kính sẽ bị giảm xuống, ảnh hưởng đến kết cấu toà nhà.

Tại sao cần phải vệ sinh kính tầm cao của toà nhà?

Những toà nhà cao tầng thường xuyên tiếp xúc với nhiều khói bụi, ánh nắng trực tiếp. Do đó những hạt bụi thường bám xung quanh mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Tích tụ lâu ngày tạo thành mảng bám lớn.

Những mảng bụi bẩn ở các nước trên thế giới đôi khi còn làm đổi màu toà nhà. Những bức tranh đầy rêu phong được tạo nên mất mĩ quan, khiến cho toà nhà kém sang trọng.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp của toà nhà, bạn sẽ cảm thấy sự quan trọng của việc vệ sinh kính toà nhà này ra sao. Nó đại diện cho bộ mặt của công việc kinh doanh, bộ mặt thương hiệu của một doanh nghiệp.

Vì thế việc vệ sinh kính tầm cao của toà nhà là rất quan trọng, cần thiết cho bộ mặt của doanh nghiệp đối với đối tác. Việc vệ sinh kính định kỳ là để đảm bảo mĩ quan toà nhà được đẹp, luôn sáng bóng thể hiện được sự trang trọng, hiện đại mới mẻ của toà nhà.

Vệ sinh kính tầm cao của toà nhà bằng cách nào để hiệu quả?

Công việc vệ sinh kính tầm cao của toà nhà không phải đơn giản, ai cũng có thể làm được. Với độ cao chót vót, bạn chỉ là nhân viên bình thường thì việc đảm bảo an toàn khi vệ sinh là điều không thể được.

Việc vệ sinh những nơi trong tầm với khả năng của bạn chỉ là hạn hẹp. Bạn chỉ có thể làm sạch kính bên trong, không thể làm sạch hết được những bụi bẩn bên ngoài.

Muốn công việc vệ sinh kính tầm cao đạt hiệu quả và mang lại môi trường sạch, mĩ quan đẹp. Bạn cần tới dịch vụ vệ sinh kính chuyên nghiệp hơn, đội vệ sinh chuyên nghiệp sẽ biết cần vệ sinh như thế nào để sạch sẽ, nhanh, gọn gàng.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ vệ sinh kính tầm cao cho toà nhà.

Tính thẩm mĩ

Rất nhiều toà nhà lớn được thiết kế sang trọng bằng kính trong suốt tạo nên sự sang trọng cho toà nhà. Do đó việc sử dụng dịch vụ vệ sinh kính định kỳ là điều không thể thiếu sót. Việc vệ sinh lau kính công nghiệp đem lại một lớp áo mới cho tòa nhà sạch sẻ, sáng bóng, tăng tuổi thọ cho tòa nhà.

Tránh được các rủi ro

Việc vệ sinh kính tầm cao không chỉ tăng tính thẫm mỹ cho toà nhà, mà còn giúp phát hiện các kẻ viền của kính bị hở ron silicone ở một số khu vực tiếp giáp. Qua đó sẽ khắc phục kịp thời trong quá trình bảo trì và thi công nhằm trách hiện tượng nước thấm, dột ảnh hưởng tới tòa nhà.

Độ tuổi thọ của tòa nhà được duy trì tăng cao

Nắng mưa gió của môi trường bên ngoài thường xuyên sẽ làm kính, alu mặt dựng mau xuống cấp. Bên cạnh đó, kính sẽ bị mất lớp men bảo vệ mặt ngoài tạo nên hiện tưởng vẫy cá. Để khắc phục hiện tượng này, buộc phải phủ nano đánh bóng lại rất tốn kém. Đối với lớp alu nếu không vệ sinh kính nhà cao tầng lâu ngày sẽ bị ăn mòn lớp men bên ngoài dẫn đến việc khắc phục sẽ khó khăn hơn.

Dịch vụ vệ sinh kính tầm cao toà nhà – Sài Gòn Xanh

Công ty Sài Gòn Xanh chúng tôi với đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp, kinh nghiệp lâu năm. Đảm bảo uy tín, chất lượng sẽ luôn làm hài lòng khách hàng khó tính. Đã từng đảm nhận các công trình vệ sinh lớn trong thành phố cũng như các tỉnh lận cận. Hãy liên hệ với chúng tôi để được chăm sóc tận tình, chu đáo cùng với dịch vụ tốt nhất cho toà nhà của bạn.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://bit.ly/34Z8QHn

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận