CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VỆ SINH TRƯỜNG HỌC TPHCM

Vệ sinh Sài Gòn Xanh được biết đến là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm, với các dự án hợp tác làm sạch với nhiều trường học lớn, nhỏ, trường tư, công lập, trường quốc tế …trên khắp địa bàn Tp.HCM. Chúng tôi thấu hiểu được tầm quan trọng của vệ sinh trường học tphcm đối với sức khỏe của học sinh, giáo viên khi học tập và làm việc.

Dịch vụ vệ sinh trường học vô cùng quan trọng

Dịch vụ vệ sinh sẽ tạo ra ấn tượng tốt, môi trường học tập sạch sẽ, an toàn cho trường học:

Y Vệ sinh sạch sẽ gây được ấn tượng tốt cho phụ huynh

Các bậc phụ huynh có thể đánh giá trường học rất nhanh thông qua vẻ bề ngoài của nó có sạch sẽ hay không, đó là tiêu chí đầu tiên và dễ nhận biết nhất khi chọn trường cho con cái họ. Vì con em sử dụng phần lớn thời gian trong ngày ở trường, học tập và tương tác với bạn bè.

Y Tạo nên môi trường học tập tốt nhất

Môi trường sạch sẽ là điều kiện quan trọng cho sự phát triển sức khỏe và học tập của học sinh. Những chiếc bàn học dính bụi, những sàn nhà dính bẩn, những phòng học có mùi ẩm mốc hay những toilet không được vệ sinh sạch sẽ có thể làm xao nhãng việc học tập của học sinh và công việc giảng dạy của giáo viên.

Y Loại bỏ mầm bệnh nguy hiểm khỏi trường học

Trường học là nơi đông người, trang thiết bị dùng chung (bàn học, ghế ngồi, tay nắm cửa, đồ chơi, máy tính….), và việc tương tác liên tục, trường học là nơi rất thuận lợi cho các mầm bệnh cư ngụ, phát tán và lây lan. Dịch vụ vệ sinh trường học tphcm chuyên nghiệp sẽ có các chương trình khử trùng hàng ngày, tháng, quý hay năm phù hợp để tiêu diệt mầm bệnh, bảo vệ học sinh.

Dịch vụ vệ sinh trường học chuyên nghiệp Sài Gòn Xanh

Công ty Sài Gòn Xanh với nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh, hiểu được tầm quan trọng, và có đầy đủ kiến thức và trang thiết bị tốt nhất về việc vệ sinh trường học. Điểm khác biệt của chúng tôi so với các dịch vụ vệ sinh khác hay việc tự làm của các trường học đó là:

• Nhân viên vệ sinh được đào tạo, nâng cao kiến thức về vệ sinh trường học.

• Dành sự tập trung đặc biệt khi vệ sinh bàn, ghế, khử mùi phòng và vệ sinh toilets.

• Khử trùng thường xuyên những nơi tiếp xúc thường xuyên để diệt vi khuẩn, vi rút gây bệnh

• Phun khử trùng định kỳ không gian trong phòng học để diệt và phòng ngừa dịch bệnh

Sư khác biệt về chất lượng làm nên thương hiệu uy tín

Dịch vụ vệ sinh trường học tphcm Sài Gòn Xanh luôn chú trọng phát triển, cải tiến và cập nhật các phương pháp làm sạch mới nhất hiện nay để đảm bảo mục tiêu tập trung vào việc loại bỏ các chất ô nhiễm, nguồn bệnh tận gốc tại trường học.

Đội ngũ nhân viên của Sài Gòn Xanh có chuyên môn đặc biệt kỹ thuật làm sạch với từng khu vực trong trường: Phòng học, khối văn phòng giáo viên, các khu vực nhà vệ sinh, các khu vực hoạt động thể chất, sân bãi, kho để dụng cụ, các phòng thí nghiệm, và phòng thực hành …

Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, khách hàng chỉ phải chi trả chi phí cho những yêu cầu mà họ thực sự cần thiết. Quy trình làm sạch, vệ sinh được kiểm tra thường xuyên và gắt gao đảm bảo chất lượng trước khi bàn giao cho khách.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0981 50 50 69 – 08 8843 1239

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: www.vesinhcongnghiepsaigonxanh.com

Facebook: https://bit.ly/34Z8QHn

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận