CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Tại sao dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Sài gòn Xanh được mọi người ưa chuộng

Vệ sinh nhà xưởng đóng vai trò quan trọng trong việc bảo trì, sửa chữa nhà xưởng, máy móc công nghiệp của mọi công ty. Việc làm này không chỉ giúp giữ cho môi trường làm việc luôn sạch sẽ, trong lành tại mỗi nhà máy mà còn giúp chủ doanh nghiệp bảo vệ tài sản cố định, tăng tuổi thọ máy móc, giảm chi phí kinh doanh. Sài Gòn Xanh Là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Và cung cấp phong cách và nhiều dịch vụ chuyên nghiệp.

Tại sao nhà xưởng cần được vệ sinh thường xuyên?

1. Ngoài những lớp bụi bẩn đọng lại trên các thiết bị, máy móc do lâu ngày không vệ sinh, trên sàn nhà, trên trần nhà cũng sẽ để lại những vết bẩn “cứng đầu”, những lớp mạng nhện, thậm chí có những không được vệ sinh kỹ lưỡng trong nhà xưởng Bụi bẩn bám vào các ngóc ngách.

Vì vậy, nếu nhà xưởng không được vệ sinh thường xuyên theo quy trình vệ sinh nhà xưởng của dịch vụ Vệ sinh nhà xưởng thì bụi bẩn này sẽ là nguồn gây mất mỹ quan cho nhà xưởng của bạn.

2. Không những vậy, xưởng sản xuất của bạn không được vệ sinh thường xuyên sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng sản phẩm sản xuất tại đây, đặc biệt là những sản phẩm có yêu cầu nghiêm ngặt về vệ sinh. An toàn thực phẩm, dược phẩm ... và hư hỏng các thiết bị.

Về máy móc sản xuất của nhà máy

 1. Máy móc thiết bị sử dụng trong nhà xưởng sau một thời gian sử dụng sẽ bị bám nhiều lớp bụi bẩn. Tệ hơn nữa, nhiều máy còn bị rò rỉ dầu nhớt, bụi bẩn bám vào.

2. Do đó, nếu nhà xưởng không được dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp vệ sinh thường xuyên thì những lớp bụi bẩn đó sẽ khiến máy móc sản xuất quan trọng trong quá trình hoạt động bị rỉ sét và ảnh hưởng đến môi trường. sự sống,

Nó làm giảm hiệu quả của thiết bị cơ khí và tốn kém chi phí sửa chữa, thay thế các bộ phận hoặc thậm chí cả thiết bị mới.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của Sài Gòn Xanh?

+ Tiết kiệm năng lượng, thời gian và thậm chí cả chi phí.

 + Sài Gòn Xanh luôn sử dụng các quy trình vệ sinh nhà xưởng (đã được kiểm chứng), nhà máy mới nhất.

+ Sài Gòn Xanh có đội ngũ nhân viên được đào tạo đầy đủ, giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

 + Sài Gòn Xanh sử dụng máy móc chuyên dụng và thiết bị tiên tiến để nâng cao hiệu suất nhằm đảm bảo việc làm sạch toàn diện nhất có thể.

 + Các nhiệm vụ được thực hiện một cách an toàn và nhanh chóng. + Đáp ứng tiến độ kịp thời, bất kể ngày lễ, Tết.

+ Góp phần đảm bảo an toàn cháy nổ: nhà xưởng hoạt động lâu ngày sẽ có mạng nhện bám vào trần nhà, bụi bẩn, đường dây điện, ống gió, cột nhà…

Nếu là doanh nghiệp sản xuất trong lĩnh vực nội thất, bao bì sản phẩm, quần áo lâu ngày không được vệ sinh thì thật là khủng khiếp, những điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến việc phòng chống cháy nổ, tạo điều kiện cho cháy lan nhanh ra tất cả các bộ phận của nhà xưởng, ngoài ra bụi có thể làm hư hỏng vật liệu và máy móc.

 + Đáp ứng nhu cầu của các đối tác kinh doanh: Khi nhiều thương hiệu và công ty lớn đến Việt Nam đặt hàng nhà máy sản xuất của họ, một trong những mối quan tâm hàng đầu của họ là nhà máy có được vệ sinh thường xuyên hay không.
g

 

Hay việc vệ sinh thường xuyên?

Một nhà máy đầy mạng nhện và bụi chắc chắn không được chủ doanh nghiệp quản lý đúng mức ở tất cả các khâu, và người lao động có ý thức vệ sinh nơi làm việc kém, điều này đặc biệt quan trọng đối với người lao động. Đối với các công ty trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm và đồ uống cũng vậy. như thuốc hoặc linh kiện điện tử.

+ Sạch sẽ, sáng sủa và sang trọng: Thường xuyên vệ sinh nhà xưởng để đảm bảo công ty, nhà xưởng có diện mạo mới, trả lại vẻ đẹp ban đầu, tạo môi trường làm việc trong lành, thoải mái, nâng cao ý thức vệ sinh của người lao động, nâng cao hiệu quả công việc.

 + Bảo vệ an toàn hàng hóa, tư liệu sản xuất, thực phẩm: đảm bảo nhà xưởng sạch sẽ không bụi bẩn, vật tư hàng hóa sản xuất hợp vệ sinh, tránh bụi rơi vào bên trong, quá trình sản xuất sản xuất hàng hóa được an toàn.

+ Hiện nay, công tác vệ sinh nhà xưởng, thiết bị, máy móc luôn được các công ty trong và ngoài nước đặc biệt là các công ty thực phẩm chú trọng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận