CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Tại sao các cửa hàng doanh nghiệp cần tới dịch vụ vệ sinh bảng hiệu

Nhiều năm trở lại đây dịch vụ vệ sinh bảng hiệu phát triển mạnh mẽ do các bảng hiệu quảng cáo ở văn phòng, Nhà xưởng, nhà phố, trường học, bệnh viện, tòa nhà được hình thành nhiều ở các nơi. Đặc biệt sau khi ngày mưa gió, bụi bẩn bay vào bảng hiệu tích tụ lâu ngày làm mất mỹ quan

Mật độ dân cư đông đúc, nhu cầu nhà ở và xây dựng phát triển là điều tất yếu. Điều này ảnh hưởng đến môi trường như không khí, bụi, khí thải hiệu ứng nhà kính,… Vì thế, con người cần phải thường xuyên vệ sinh bảng hiệu quảng cáo và trồng cây xanh,…Để vệ sinh được những bảng hiệu đó cần tới các dịch vụ vệ sinh bảng hiệu, họ có tính chuyên nghiệp và đươc trang bị đầy đủ thiết bị vệ sinh, sẽ làm vệ sinh sạch sẽ nhanh gọn hơn rất nhiều.

Những lí do các cửa hàng doanh nghiệp cần tới dịch vụ vệ sinh bảng hiệu

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Vệ sinh bảng hiệu là một công việc khó khăn đối với nhiều doanh nghiệp văn phòng, công ty, nhà hàng; làm mất nhiều thời gian mà cuộc sống ngày càng bận rộn và áp lực. Việc vệ sinh thủ công làm tốn thời gian mà hiệu quả lại không cao, chất lượng thấp. Sự ra đời của dịch vụ vệ sinh bảng hiệu công nghiệp đã khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm này.

Bằng việc lựa chọn một gói dịch vụ vệ sinh hợp lý, chi trả một khoản tiền theo bản hợp đồng đã ký với công ty vệ sinh mà không phải trả thêm bất cứ một khoản tiền phát sinh nào, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá hàng tháng, từ đó việc cân đối thu chi cũng tốt hơn.

Đảm bảo chất lượng và uy tín

Ngoài việc các công ty dịch vụ vệ sinh được trang bị những dụng cụ, máy móc, hóa chất chuyên dụng. Một công ty vệ sinh công nghiệp đảm bảo uy tín, chất lượng còn đáp ứng các điều kiện sau đây:

  • Được tư vấn, phục vụ nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có tâm với nghề.
  • Được hưởng các chế độ bảo hành, ưu đãi hay chăm sóc khách hàng sau dịch vụ một cách tốt nhất.
  • Được ký hợp đồng sử dụng dịch vụ đảm bảo quyền lợi của người sử dụng dịch vụ.
  • Được cung cấp dịch vụ theo đúng quy trình, tiêu chuẩn đã được chứng nhận, đảm bảo chất lượng dịch vụ…

Giảm thiểu rủi ro

Sử dụng dịch vụ vệ sinh bảng hiệu sẽ giảm thiểu được rủi ro không mong muốn xảy ra. Tính chuyên nghiệp của dịch vụ vệ sinh luôn đảm bảo được cho doanh nghiệp được độ an toàn.

Quy trình vệ sinh kiểm soát chặt chẽ

Lựa chọn dịch vụ vệ sinh bảng hiệu sẽ có những quy trình kiểm tra và được giám sát chặt chẽ từng khâu theo kế hoạch. Hệ thống quản lý vệ sinh luôn được theo dõi nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Chi phi chính sách phù hợp

Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu sẽ có những chính sách chi phí từng hạng mục, phù hợp với nhu cầu vệ sinh khách hàng yêu cầu, đem lại hiệu quả cao cho công việc dọn dẹp.

Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu tại Sài Gòn Xanh các doanh nghiệp nên chọn

Kinh nghiệm làm việc

Sài Gòn Xanh trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ lau kính chất lượng; đa dạng nhiều dịch vụ để đảm bảo phục vụ cho nhu cầu của quý khách hàng.

Sử dụng các trang thiết bị chuyên dụng, hiện đại

Các bảng hiệu, bảng quảng cáo thường được lắp đặt ở những vị trí gây khó khăn cho việc vệ sinh. Vì thế để quá trình vệ sinh hiệu quả Sài Gòn Xanh có trang bị những thiết bị hỗ trợ chuyên dụng hiện đại nhất hiện nay. Với các trang thiết bị này sẽ nâng cao năng suất làm việc cũng như hiệu quả khi thi công.

Tính chuyên nghiệp của nhân viên và linh hoạt trong công việc

Sài Gòn Xanh chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, các trang thiết bị hiện đại nên rất linh hoạt trong quá trình thi công. Chúng tôi có thể làm sạch được tất cả các loại bụi bẩn bám trên các bảng hiệu. Vì thế, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vệ sinh alu, bảng quảng cáo, bảng hiệu bên chúng tôi.

Những dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác tại Sài Gòn Xanh

  • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng trước và sau xây dựng.
  • Dịch vụ vệ sinh văn phòng làm việc, ngân hàng
  • Dịch vụ vệ sinh toà nhà, kính ALU, căn hộ chung cư
  • Dịch vụ vệ sinh xe hơi, chăn, gra, ghế, nệm,…

SGX chúng tôi luôn muốn đem lại cho quý khách những dịch vụ tốt nhất, làm hài lòng khách hàng. Đem sự uy tín đặt lên hàng đầu vè tất cả dịch vụ của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://bit.ly/34Z8QHn

 

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận