CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Sài Gòn Xanh cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học uy tín chất lượng mang theo

Sài Gòn Xanh  cung cấp  Dịch vụ Vệ sinh Trường học,  theo đó chúng tôi vệ sinh trường học của bạn một cách hợp lý và có phương pháp để luôn trong tình trạng nguyên sơ. Điều rất quan trọng là phải có một môi trường an toàn và sạch sẽ cho trẻ em vui chơi, học tập và trưởng thành .

Dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn. Nỗ lực lớn nhất của chúng tôi là quyết định sử dụng phương pháp và sản phẩm nào khi vệ sinh trường học của bạn một cách chuyên nghiệp.

Cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học chuyên nghiệp

Đội ngũ  Dịch vụ Vệ sinh Trường học Vệ sinh lành nghề của chúng tôi  có thể tìm ra những điểm ẩn mà hầu hết các công ty vệ sinh sẽ bỏ sót. Sài Gòn Xanh là công ty hàng đầu trong ngành vệ sinh nổi tiếng, cung cấp các Dịch vụ Vệ sinh Trường học tốt nhất trên toàn quốc.

Khi sử dụng  Dịch vụ Vệ sinh Trường học của chúng tôi,  bạn có thể yên tâm rằng trường học của bạn sẽ được làm sạch hoàn toàn và một điều mà học sinh, phụ huynh và giáo viên của bạn sẽ tự hào.

Giá cả cạnh tranh và chuyên nghiệp

Chúng tôi tự hào về quy trình của mình và quyết tâm cung cấp cho người tiêu dùng chất lượng tốt hơn và dịch vụ khách hàng rõ ràng. Chúng tôi chuyên về Dịch vụ Vệ sinh Trường học với giá cả cạnh tranh nhất, kèm theo phần thưởng là dịch vụ chuyên nghiệp được đảm bảo.

Chúng tôi đam mê công việc chúng tôi làm và mạo hiểm để đạt được những điều không tưởng. Đây là động lực đằng sau lý do tại sao chúng tôi đã đạt được một tên tuổi quan trọng như vậy trong ngành công nghiệp làm sạch. Là một khách hàng, bạn sẽ được coi là quan trọng nhất của chúng tôi.

Làm thế nào để một  công ty vệ sinh  giữ trường học sạch sẽ?

Trường sẽ được phân tích để xác định khu vực nào của trường là khu vực có giao thông cao và khu vực giao thông thấp và những hoạt động nào nhà trường thực hiện hàng ngày.

Sau khi đánh giá xong, có thể xác định khu vực nào cần được làm sạch hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng. Các khu vực giao thông cao như hành lang trường học và hành lang sàn sẽ được quét và lau hàng ngày, nhiều lần trong ngày, vì bụi bẩn tích tụ trên sàn nhà do học sinh đi bộ từ lớp này sang lớp khác.

Các khu vực ít giao thông, chẳng hạn như Hội trường Chính của trường sẽ được dọn dẹp hàng tuần và sau khi nó đã được sử dụng cho một buổi họp mặt của trường. Một yếu tố quan trọng khác cần xem xét là hầu hết các trường đều có ký túc xá trong khuôn viên của họ. Các ký túc xá này được coi như khu dân cư và sẽ được dọn dẹp tương ứng.

Các hoạt động vệ sinh khác sẽ bắt đầu tại một trường học sẽ bao gồm: 

•        Vệ sinh  lớp học hai tuần một lần (cuối tuần);

•        Bảo dưỡng và xử lý rác trong thùng rác;

•        Vệ  sinh nhà vệ sinh hàng ngày;

•        Vệ sinh  phòng hiệu trưởng hàng ngày;

•        Vệ sinh  văn phòng hàng ngày;

•        Quét, thổi bãi giữ xe;

•        Quét và thổi khu vực chung, nơi các học giả ăn trưa;

•        Vệ sinh  gian hàng thể thao định kỳ hàng tháng;

•        Vệ sinh  nhà bếp hàng ngày;

•        Vệ sinh  trường học "snoepie" hàng tuần.

Dịch vụ Vệ sinh Trường học Tiết kiệm và An toàn

Tại Sài Gòn Xanh, chúng tôi làm sạch các trường học và cơ quan giáo dục ở mọi quy mô bao gồm nhà trẻ, trường mầm non, trường tiểu học, trường trung học, cao đẳng, đại học và học viện thành phố. Một môi trường giáo dục cho dù đó là trường học hay trường đại học đòi hỏi tiêu chuẩn cao về việc làm sạch và những người làm sạch đáng tin cậy, đáng tin cậy là điều cần thiết. Chúng tôi biết rằng mỗi trường học, cao đẳng hoặc đại học đều khác nhau và chúng tôi cần thời gian để lập một kế hoạch cá nhân để bao gồm mọi khía cạnh của công việc trước khi bắt đầu dọn dẹp.

Bảo vệ trẻ em là điều tối quan trọng đối với chúng tôi và chúng tôi sử dụng chất tẩy rửa được chỉ định để vệ sinh nhà trẻ và trường học, những người đã được cảnh sát kiểm tra. Chúng tôi khuyến khích những người làm sạch phải có vắc xin COVID-19 cập nhật để bảo vệ chính họ và khách hàng. Chúng tôi điều chỉnh các quy trình vệ sinh của chúng tôi phù hợp với các yêu cầu của trường học của bạn, nghĩa là nhân viên và học sinh của bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi việc dọn dẹp đang diễn ra. Chúng tôi cũng cung cấp các Dịch vụ Vệ sinh Trường học dịch vụ chăm chút, sơn, trang trí & dọn dẹp trong các ngày lễ.

Chúng tôi tuân theo lời khuyên của các chính phủ về coronavirus và nhân viên của chúng tôi có các hướng dẫn nghiêm ngặt về COVID-19 về việc tuân theo sự xa rời xã hội, giữ cho bề mặt sạch sẽ và tự cô lập nếu cần thiết.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận