CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Một số nguyên tắc trước khi vào quy trình vệ sinh nhà xưởng

Nhà xưởng là khu vực làm việc quan trọng đối với các doanh nghiệp. Để có một không gian làm việc an toàn, sạch sẽ, tăng năng suất làm việc các chủ doanh nghiệp thường sử tìm đến dịch vụ vệ sinh nhà xưởng. Sài Gòn Xanh nắm bắt được nhu cầu của doanh nghiệp nên mang đến dịch vụ vệ sinh nhà xưởng TPHCM uy tín.
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là gì?
Đây là một dịch vụ dọn dẹp có sự kết hợp giữa nhiều công việc lau, chùi cọ rửa có sử dụng đến máy móc và các hóa chất chuyên dụng cho việc vệ sinh như: nước lau sàn, chất tẩy rửa,…. cùng những biện pháp xử lý tối ưu để làm sạch nhà xưởng.
Nhà xưởng là nơi trực tiếp sản xuất ra các sản phẩm trước khi đem bán ngoài thị trường vì thế khu vực này cần được bảo đảm sạch sẽ và giữ vệ sinh. Tuy nhiên, với tổng quan một nhà xưởng rộng lớn, không thể chỉ hai, ba người dọn sạch là xong luôn được. Có quá nhiều thứ cần phải làm sạch, hành lang, sàn gạch nhà xưởng cho đến bảo trì toàn bộ máy móc trong dây chuyền sản xuất. Do vậy, việc lựa chọn các dịch vụ vệ sinh làm sạch nhà xưởng là một giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn vào thời điểm bây giờ.


Tại sao cần vệ sinh nhà xưởng TPHCM
Vệ sinh nhà xưởng giúp cho không gian làm việc trở nên sạch sẽ và thoáng mát, đảm bảo được sự an toàn và sức khỏe đối với người lao động. Với sức khỏe tốt và tinh thần làm việc thoải mái chắc chắn năng suất trong công việc sẽ tốt hơn.
Nhờ vệ sinh nhà xưởng thường xuyên mà môi trường làm việc sạch sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm, hàng hoá bên trong nhà xưởng. Đặc biệt là các nhà xưởng chế biến đồ ăn, thực phẩm vừa giúp sản phẩm đạt chất lượng vừa an toàn cho người sử dụng.
Tăng tuổi thọ cho hệ thống máy móc, thiết bị bên trong nhà xưởng. Vệ sinh nhà xưởng sạch sẽ, không còn tạp chất, cặn bẩn và dầu mỡ bám trên máy móc hạn chế hư hỏng và đảm bảo đúng theo tiến độ sản xuất.
Gây ấn tượng tốt với các đối tác đến tham quan mô hình sản xuất sản phẩm của doanh nghiệp thích đẩy quá trình hợp tác và mang lại hiệu quả kinh doanh tốt hơn.
Quy trình vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp
Bước 1: Khảo sát
Trước khi thi công công việc vệ sinh nhà xưởng, Công ty vệ sinh sẽ cử kỹ thuật viên tới khảo sát công trình kỹ lưỡng. Sau đó đưa ra những gợi ý, phác thảo cho phương án thi công tối ưu nhất đến doanh nghiệp. Điều này nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian thi công hiệu quả nhất có thể.
Bước 2: Báo giá và ký hợp đồng
Sau khi khảo sát, Công ty dịch vụ vệ sinh sẽ đưa ra bảng báo giá cụ thể. Sau đó nêu lên phương án thi công chi tiết. Cuối cùng hai bên bàn bạc nếu nhất trí thì tiến hành ký kết hợp đồng.
Về phía doanh nghiệp, sau khi đã đồng ý ký kết sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp thì cần chuẩn bị các khâu lên kế hoạch. Ví dụ như:
•    Kiểm kê tài sản doanh nghiệp và lên danh sách liệt kê những gì cần vệ sinh và cất dọn.
•    Dọn dẹp sơ bộ những thứ cần thiết.
•    Cử những người uy tín, có trách nhiệm theo dõi quá trình vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp.
•    Việc lên danh sách, kế hoạch chi tiết sẽ giúp doanh nghiệp theo dõi sát sao hiệu quả làm sạch nhà xưởng. Từ đó, giúp doanh nghiệp hạn chế xảy ra mất mác hoặc rủi ro xảy ra trong quá trình làm sạch. 


Bước 3: Tiến hành thi công vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành thi công theo đúng kế hoạch đã dự định. Điều này giúp đảm bảo tiến độ, an toàn và vệ sinh trong quá trình thi công
Khi tiến hành vệ sinh phải thực hiện một cách khoa học: từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, bao gồm các công đoạn như sau:
•    Vệ sinh trần nhà: Đây là công đoạn trên cao, phải được thực hiện đầu tiên để tránh ảnh hưởng đến công đoạn khác. Công đoạn này yêu cầu người dọn vệ sinh phải lau chùi bằng tay hoặc bằng máy trên toàn bộ trần nhà để gạt bỏ bụi bẩn, mạng nhện.
•    Vệ sinh các bức tường xung quang: Sau khi lau chùi sạch sẽ trên trần nhà, người dọn vệ sinh sẽ tiếp tục làm sạch các bức tường. Đó bao gồm làm sạch mạng nhện, bụi công nghiệp và những vết dơ trên các vách tường. 
•    Vệ sinh hệ thống cáp treo, dây điện: Đây là phần rất dễ bị bám bẩn và khó lau chùi. Thế nên trong quá trình thực hiện phải hết sức cẩn thận, treo lại dây nếu bị rơi ra. Doanh nghiệp nên nhắc nhở đơn vị dọn vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp làm kĩ phần này. Nếu có gì thiếu sót sẽ ảnh hưởng đến vận hành sản xuất. Thậm chí có thể nói làm nguy hại đến tính mạng con người.
•    Vệ sinh hệ thống thiết bị, vật dụng treo tường: đèn, máng đèn, quạt thông gió, quạt trần, điều hòa nhiệt độ, hệ thống thông gió tự nhiên nhà xưởng.
•    Vệ sinh các loại máy móc: Tất cả phải được lau chùi cần thận cả bên ngoài và bên trong. Và cần sử dụng các dung dịch hóa chất chùi rửa chuyên nghiệp khi cần thiết. 
•    Vệ sinh sàn nhà: Sau khi thực hiện các bước trên thì mới  tiến hành vệ sinh sàn nhà. Khi vệ sinh sàn nhà phải dùng hóa chất để tẩy các vết bẩn còn sót lại như sơn, dầu mỡ, hóa chất. Đặc bệt là nhà xưởng cơ khí cần phải thực hiện bước này kỹ càng.
Bước 4: Nghiệm thu và sửa chữa 
Bước cuối cùng là nghiệm thu tổng kết và sửa chữa các phần công việc đã thực hiện. Trong đó gồm các công việc phát sinh theo yêu cầu của doanh nghiệp. Sau đó, các bên hoàn tất nghĩa vụ thanh toán và kết thúc hợp đồng.
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín giá rẻ tại Vệ Sinh Công Nghiệp Sài Gòn Xanh
Công ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Sài Gòn Xanh được đánh giá là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà xưởng uy tín chất lượng tại TPHCM. Thành lập hơn 10 năm và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao, Vệ Sinh Công Nghiệp Sài Gòn Xanh tự tin cung cấp các dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng.

Một phần phát triển đến ngày hôm nay chính là có:
•    Trang bị các thiết bị máy móc hiện đại
Vệ sinh công nghiệp nhà xưởng không dùng phương pháp thủ công đơn thuần mà phải có trang thiết bị chuyên dụng. Vệ Sinh Công Nghiệp Sài Gòn Xanh luôn trang bị các thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.
•    Sử dụng hóa chất chuyên dụng
Xà phòng hay các hóa chất khác không thể làm sạch nhà xưởng một cách tốt nhất mà cần có các hóa chất chuyên vệ sinh nhà xưởng. Hóa chất mà Vệ Sinh Công Nghiệp Sài Gòn Xanh sử dụng đều đảm bảo an toàn chất lượng cũng như làm sạch từng chi tiết nhỏ trong nhà xưởng của bạn.
•    Đội ngũ chuyên nghiệp
Vệ Sinh Công Nghiệp Sài Gòn Xanh có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và trách nhiệm. Các nhân viên vận hành máy đảm bảo có trình độ kỹ thuật cao, xử lý các tình huống khó trong quá trình vệ sinh gặp phải.
•    Giá thành hợp lý
Vệ Sinh Vệ Sinh Công Nghiệp Sài Gòn Xanh luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng có giá thành hợp lý, cạnh tranh. Vệ Sinh Công Nghiệp Sài Gòn Xanh luôn cung cấp cho khách hàng mức giá phù hợp và ưu đãi nhất.
•    Quy trình đạt tiêu chuẩn
Các quy trình vệ sinh được Vệ Sinh Công Nghiệp Sài Gòn Xanh thực hiện đầy đủ và chuyên nghiệp theo đúng tiêu chuẩn đề ra.
Vệ Sinh Vệ Sinh Công Nghiệp Sài Gòn Xanh sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt chặng đường làm sạch nếu bạn lựa chọn chúng tôi. Nếu có nhu cầu hoặc có câu hỏi thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn miễn phí.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH
Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM
Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258
Email: vscnsaigonxanh@gmail.com 
Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/
Fanpage: https://bit.ly/34Z8QHn

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận