CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

LỢI ÍCH CỦA SỬ DỤNG DỊCH VỤ VỆ SINH CHO KHU VỰC GIỮ XE CÔNG CỘNG

Một môi trường làm việc sạch sẽ, thoáng mát sẽ tạo được sự thoải mái, đảm bảo sức khỏe cho nhân viên và người lao động, góp phần nâng cao hiệu quả làm việc. Bên cạnh đó, bảo vệ máy móc và tài sản cũng tạo ra hiệu quả kinh tế trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Do đó, Sài Gòn Xanh mang đến cho khách hàng dịch vụ vệ sinh công nghiệp toàn diện dành cho các doanh nghiệp, khu chế xuất, trung tâm thương mại, khu nghỉ dưỡng cao cấp.

] Quy trình tổng vệ sinh bãi xe

  • Làm sạch trần: Quét bụi, lau chùi bóng điện và máng điện, và các vật liệu bám dính trên trần.
  • Làm sạch sàn: Thu gom rác, làm sạch bụi bẩn bằng máy hút bụi công nghiệp, Lau chùi sàn bằng máy chuyên dụng.
  • Làm sạch kính: làm sạch bụi bám trên bề mặt kính. Lau chùi kính trong ngoài.
  • Làm sạch cầu thang bộ, cầu thang máy.
  • Làm sạch toàn bộ các nhà vệ sinh: Làm sạch thiết bị, lau gương, lau bàn đá, làm sạch bồn nước, bồn cầu, tường, làm sạch sàn, khử mùi, lau cửa quạt thông gió.
  • Làm sạch hệ thống trang thiết bị: Làm sạch hệ thống cứu hỏa, hệ thống thiết bị điện, hệ thống thiết bị thông gió, hệ thống thiết bị an ninh
  • Nghiệm thu những khu vực vệ sinh và bàn giao cho người phụ trách công trình có thẩm quyền quyết định chất lượng.

Với dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Sài Gòn Xanh, bạn không phải chuẩn bị bất cứ vật dụng nào bởi chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn. Ngoài ra, dịch vụ của chúng tôi còn giúp giảm chi phí quản lý trong khi vẫn đảm bảo các chế độ với nhân viên như bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, ngày lễ, tết …. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thực hiện công tác giám sát định kỳ và bảo trì sẽ giúp giảm thiểu chi phí sửa chữa và tối đa hóa năng suất của công trình xây dựng, máy móc.

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói bao gồm lao động, thiết bị, và các hóa chất đặc biệt cho toàn bộ doanh nghiệp và các ngành công nghiệp. Tùy thuộc vào vị trí của từng khu vực, tần suất làm việc có thể là hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc theo định kỳ.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại các cơ sở, doanh nghiệp ngày càng cao đòi hỏi các công ty cung cấp dịch vụ không ngừng nâng cao chất lượng của mình để làm hài lòng khách hàng.

Với tiêu chí chất lượng tạo nên giá trị, Sài Gòn Xanh cam kết mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0981 50 50 69 – 08 8843 1239

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: www.vesinhcongnghiepsaigonxanh.com

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận