CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

[Hot 2022] Dịch vụ vệ sinh chung cư với những dịch vụ mang đến hài lòng

Trở về nhà là một cảm giác tuyệt vời, đặc biệt nếu nơi ở của bạn sạch sẽ và ngăn nắp khi bạn đến nơi. Cho dù bạn gọi là nhà ở kiểu nào, Sài Gòn Xanh đều cung cấp các dịch vụ dọn dẹp nhà cửa, dịch vụ vệ sinh chung cư và căn hộ đáng tin cậy nhất xung quanh.

Dịch vụ dọn dẹp căn hộ, dịch vụ vệ sinh chung cư

Sài Gòn Xanh cung cấp các dịch vụ dọn dẹp căn hộ, dịch vụ vệ sinh chung cư đầy đủ giá cả phải chăng và đáng tin cậy. Những lý do chính khiến nhiều khách hàng chọn dịch vụ vệ sinh căn hộ của chúng tôi bao gồm

Cuộc hẹn linh hoạt và ngân sách

Dịch vụ dọn dẹp căn hộ được bảo hiểm

Người làm sạch trung thực và đáng tin cậy

Dụng cụ và hóa chất tẩy rửa hiện đại

Đảm bảo sự hài lòng

Dịch vụ dọn dẹp căn hộ trọn gói của chúng tôi bao gồm các khu vực cụ thể ở nơi bạn ở.

Chúng bao gồm nhà bếp, phòng tắm, phòng ngủ, khu vực sinh hoạt và ăn uống. Những người làm vệ sinh chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ làm sạch bụi bẩn, bụi bẩn và nấm mốc cứng đầu mà không làm xáo trộn căn hộ của bạn.

Phòng bếp

Chúng tôi sẽ đảm bảo loại bỏ tất cả các mạng nhện trên trần nhà và đồ đạc của bạn. Tương tự như vậy, chúng tôi sẽ làm sạch bên ngoài, khử trùng và phủ bụi trên các thiết bị nhà bếp thông thường của bạn như lò vi sóng, máy hút mùi, tủ đông, công tắc, chân tường, mặt bàn, bếp, máy rửa chén, bồn rửa và vòi nước.

Phòng tắm

Chúng tôi sẽ loại bỏ tất cả các chất bẩn, bụi và mạng nhện khỏi đồ đạc trong phòng tắm, mặt bàn, tủ, tường và trần nhà của bạn. Tương tự như vậy, chúng tôi sẽ làm sạch những thứ và phụ kiện điển hình bên trong phòng tắm của bạn như ngưỡng cửa sổ, rèm tắm, bồn rửa và vòi, gương, bồn tắm, tay nắm cửa và chân tường.

Phòng ngủ

Chúng tôi sẽ làm mới và khử trùng phòng ngủ của bạn và làm cho nó không có tất cả các chất gây dị ứng, nấm mốc, và bụi. Những thứ thông thường chúng tôi sẽ dọn dẹp bên trong phòng ngủ của bạn bao gồm ván chân tường, rèm, chao đèn, công tắc đèn, thảm, sàn, tường và các bề mặt nằm ngang khác.

Khu vực sinh hoạt và ăn uống

Trong quá trình dọn dẹp toàn bộ căn hộ của chúng tôi, chúng tôi cũng sẽ bao gồm các khu vực sinh hoạt và ăn uống của bạn. Chúng tôi sẽ loại bỏ bụi, mạng nhện, lau và hút bụi sàn nhà và thảm của bạn cho gói hàng. Tương tự như vậy, chúng tôi sẽ lau tất cả các bề mặt kính, bàn, ghế và vải bọc của bạn. Vệ sinh khu vực ban công cũng được bao gồm.

Tại sao Đặt Dịch vụ vệ sinh chung cư tại Sài Gòn Xanh

Nếu bạn đang cần dọn dẹp nhà cửa, dọn dẹp căn hộ, dịch vụ vệ sinh chung cư hoặc một dịch vụ giúp việc, chúng tôi chỉ đơn giản là cách đặt dịch vụ dọn dẹp nhà cửa tốt nhất, tiện lợi nhất để đặt dịch vụ dọn dẹp. Chúng tôi biết bạn muốn một dịch vụ dọn dẹp với mức giá hợp lý trong khi vẫn tự tin rằng việc dọn dẹp của bạn sẽ chuyên nghiệp và kỹ lưỡng. Sài Gòn Xanh kết nối bạn với những người dọn dẹp cung cấp điều đó. Và chúng tôi giúp tự động lên lịch dọn dẹp định kỳ cho bạn, để bạn có thể tập trung vào những việc khác trong cuộc sống của mình.

Dịch vụ khách hàng thân thiện 24/7

Giá cả phải chăng, trả trước

Có rất nhiều lợi ích khi chọn dịch vụ dọn dẹp căn hộ của chúng tôi:

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thân thiện, nhanh chóng và đáng tin cậy

Chúng tôi sử dụng vật tư làm sạch thân thiện với môi trường

Chúng tôi sử dụng Hệ thống Làm sạch Chi tiết của riêng mình để làm sạch sâu mọi nơi trong căn hộ của bạn

Chúng tôi cung cấp các tần suất làm sạch khác nhau để phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ dọn dẹp căn hộ theo kiểu gọi món và một lần

Giá dọn dẹp căn hộ, dịch vụ vệ sinh chung cư

Giữ cho nơi ở của bạn sạch sẽ là một công việc khó khăn, vì vậy chúng tôi làm cho việc lên lịch dọn dẹp căn hộ trở nên đơn giản. Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để thiết kế một chương trình giá cả phải chăng cho bạn thời gian để tận hưởng một số thú vui đơn giản hơn mà bạn đã bỏ lỡ. Nếu bạn vẫn tò mò về chi phí , chỉ cần tìm đến dịch vụ vệ sinh chung cư của chúng tôi chờ cuộc gọi của chúng tôi. Chúng tôi sẽ đảm bảo bạn có một ngôi nhà sạch sẽ và khỏe mạnh hơn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận