CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

ĐỪNG LÃNG PHÍ THỜI GIAN! 10 SỰ THẬT CHO ĐẾN KHI BẠN ĐẾN DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG THEO GIỜ

Bạn muốn văn phòng luôn sạch sẽ nhưng lại chẳng có nhiều thời gian rảnh để dọn dẹp. Bạn muốn thuê nhân viên vệ sinh nhưng ngân sách có phần hạn hẹp. Vậy thì thứ bạn cần bây giờ chính là các dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ chất lượng, tối ưu ngân sách, sức lực. Hôm nay, Sài Gòn Xanh sẽ giới thiệu cho bạn những dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ uy tín nhất trên địa bàn TP.HCM.

Tổng quan dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ ở Tp.HCM

Mọi vấn đề về vệ sinh văn phòng theo khu vực , vệ sinh văn phòng theo giờ đã có Sài Gòn Xanh. Giải quyết được tất cả các yêu cầu trên, dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ của vệ sinh công nghiệp Sài Gòn Xanh chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Nhanh gọn, an toàn và đảm bảo giá trị dịch vụ, công việc, phong thái phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên Sài Gòn Xanh sẽ làm hài lòng mọi quý khách.

Chọn một dịch vụ vệ sinh bán thời gian chuyên nghiệp là giải pháp lí tưởng  để giải quyết rắc rối trong việc vệ sinh văn phòng. Đó là lý do tại sao nên cân nhắc thuê một chuyên gia vệ sinh văn phòng như Sài Gòn Xanh để chăm sóc hình ảnh văn phòng của bạn.

Chỉ cần một cú điện thoại văn phòng của bạn sẽ sạch bong và sáng bóng, gọn gang tinh tươm nhất mà bạn chẳng phải mất quá nhiều thời gian, công sức, sự quản lí, hay tiền bạc. Sự hài lòng của mỗi khách hàng chính là động lực phát triển của doanh nghiệp vệ sinh công nghiệp Sài Gòn Xanh.

Lí do bạn chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ Sài Gòn Xanh

Thứ nhất : Chất lượng hiệu quả

Khác với những công ty môi giới, Sài Gòn Xanh cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ uy tín và chuyên nghiệp, dịch vụ áp dụng những tiêu chuẩn khắt khe với tất cả những nhân viên mà chúng tôi tuyển chọn và tập huấn. Đối với Sài Gòn Xanh, sự hài lòng của khách hàng là #1 hàng đầu và chúng tôi cam kết vệ sinh lại miễn phí nếu bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ không đảm bảo.

Thứ 2 : Giá cả phải chăng

Là những người làm dịch vụ, Sài Gòn Xanh hiểu rằng bạn muốn thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ với giá rẻ nhất có thể và đồng thời được phục vụ bởi nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tình, tận tâm. Dù nắng hay mưa, ngày thường cũng như ngày nghỉ, ban ngày hay trời tối, bảng giá dịch vụ của Sài Gòn Xanh vẫn luôn minh bạch, rõ ràng và cạnh tranh trên thị trường.

Thứ 3 :Nhanh và tiện lợi

Công việc văn phòng thì quá nhiều việc mà không còn thời gian để vệ sinh văn phòng hàng ngày? Bạn có phải tập trung cho việc suy nghĩ, sáng tạo đưa ra các kế hoạch chiến lược, các cuộc gặp gỡ đối tác, họp bàn... Cuộc sống 4.0 luôn bận rộn và đầy những lo toan. Dù cho lý do là gì và vào lúc nào, Sài Gòn Xanh luôn sẵn sàng để giúp bạn.

Thứ 4 : Đáng tin cậy

Khi bạn đặt dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ của Sài Gòn Xanh bạn hãy yên tâm là tất cả những nhân viên đến làm đều có hồ sơ, lý lịch minh bạch và đã được đào tao bài bản ít nhất 6 tháng kinh nghiệm thực chiến vững vàng. Tất cả đều đã phải trải qua các khóa học việc và đều được đánh giá tốt bởi những khách hàng kĩ tính nhất nên khách hàng có thể hoàn toàn tin cậy chúng tôi.

Cam kết của công ty đối với nhân viên vệ sinh văn phòng theo giờ

Mọi vấn đề về vệ sinh văn phòng có thể giải quyết đơn giản với gói dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ, đặc biệt thời gian làm việc linh động, bạn có thể chủ động được thời gian bất cứ khi nào bạn muốn, nhằm hạn chế tác động đến quá trình làm việc của nhân viên công ty bạn. Đến với Chúng tôi bạn được phục vụ nhiệt tình, chu đáo, hiệu quả với mức giá tốt nhất tại Sài Gòn Xanh. Cam kết:

  •  Nhân viên có lý lịch rõ ràng, có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm.
  • Giao tiếp thân thiện, thái độ làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm cao, có ý thức bảo vệ tài sản doanh nghiệp
  •  Được đào tạo bài bản, khắt khe nhất từ quản lí của Sài Gòn Xanh
  • Trong quá trình làm việc sẽ được quản lí của chúng tôi giám sát, trực tiếp chỉ đạo

Sài Gòn Xanh là công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín hàng đầu  TP.HCM trong những năm qua. Nếu sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại TP.HCM của công ty chúng tôi thì bạn chắc chắn sẽ hài lòng. Đội ngũ nhân viên của  Sài Gòn Xanh lành nghề và vô cùng chuyên nghiệp. Những nhân vien làm việc ở đây không chỉ chú trọng vệ sinh sạch sẽ mà còn quan tâm sức khỏe khách hàng. Các công đoạn tổng vệ sinh đều theo quy trình hóa khoa học, đảm bảo sạch sẽ, không thiếu sót.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://bit.ly/34Z8QH

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận