CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày và định kỳ.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ tại các tòa nhà, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại … là việc rất cần thiết. Vì công tác vệ sinh hàng ngày do các nhân viên tạp vụ đảm nhiệm chưa khắc phục được các công việc khó ở trên cao, công việc mang tính chất kỹ thuật cao.
Tầm Quan Trọng Của Dịch Vụ Vệ Sinh

Tầm quan trọng của việc lau dọn văn phòng sẽ được chúng tôi chia sẻ với bạn sau đây bằng kinh nghiệm lâu năm nhân viên suluck
Thời gian là quý báu với chúng ta trong công việc và thời gian cho gia đình. Ở nhà bạn đã vất vả dọn dẹp nhà cửa mệt nhọc rồi khi đến công ty bạn sẽ phải làm tiếp công việc làm vệ sinh văn phòng. Chia sẻ nỗi lo cho quý khách hàng về vấn đề này công ty vệ sinh suluck đem dịch vụ vệ sinh văn phòng tới mọi doanh nghiệp. Bạn sẽ không phải mất thời gian đang làm việc mà gián đoạn đi dọn dẹp vệ sinh chỗ làm việc của mình. Dịch vụ vệ sinh văn phòng chúng tôi đã hoạt động lâu năm nên đảm bảo tuyệt đối về độ tin cậy cũng như chất lượng dịch vụ. Loại dịch vụ này có thể chọn sử dụng làm theo giờ hoặc định kỳ. Mỗi loại dịch vụ đều tiện ích và rất hợp lý cho các văn phòng. Văn phòng được vệ sinh thường xuyên đảm bảo sức khỏe cho nhân viên, giữ đồ dùng trong phòng không bị hỏng.


Làm vệ sinh văn phòng không đơn giản như ta nghĩ là lau chùi bình thường mà ai cũng làm được do đó cần có một người đầy kinh nghiệm làm vệ sinh chuyên nghiệp mới sạch sẽ nhanh được. Sử dụng máy móc khi làm vệ sinh như máy hút bụi công nghiệp thảm, giặt thảm, máy đánh sàn thì bạn sẽ không có mà cần đến suluck thì an tâm được. Nhân viên suluck đảm bảo an ninh không bị mất đồ hay hỏng gì cả bởi họ đã làm lâu năm được chọn lọc kỹ. Những tiện ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng là rất nhiều. Chi phí sử dụng rẻ tiết kiệm được một khoản khi mua đồ làm vệ sinh. An toàn cho văn phòng, chất lượng cao khẳng định đẳng cấp cho quý khách khi sử dụng dịch vụ. Khi về nhà bạn có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh gia đình của chúng tôi. Sự an toàn và chất lượng giá cả cũng được đảm bảo như dịch vụ vệ sinh văn phòng.
 Các Công Việc Vệ Sinh Văn Phòng Chi Tiết:
• Làm sạch trần : Vệ sinh quét bụi và mạng nhện trần, lau chùi xung quanh các máng đèn & các vật dụng trên trần.
• Làm sạch tường : Làm sạch tường, chân tường, những khoảng bị dính bẩn văn phòng.
• Cửa gỗ, cửa kính & cửa sổ kính bên trong và bên ngoài văn phòng
• Cầu thang bộ, cầu thang máy : làm sạch & lau bậc cầu thang, tay vịn cầu thang và hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy.
• Toilet : quét dọn, lau chùi những thiết bị vệ sinh và khử mùi.
• Sàn : gạch, đá, gỗ….chà, tẩy, phủ bóng các loại sàn bằng hóa chất phù hợp và máy chà sàn đa năng;
• Thảm: hút bụi, giặt bằng máy chuyên dụng, tẩy mùi, khử mùi.
• Khu vực ngoại cảnh : Quét, thu gom rác nổi.Nhổ cỏ, cắt cỏ….


Quy Trình Làm Sạch Đối Với Văn Phòng Làm Việc
Luôn có bịch đựng rác đi cùng, tới đâu xử lý sạch sẽ tới đó, không để rác bừa bãi trong nhà khách hàng, kể cả đồ dùng để dọn dẹp
- Trần: quét sạch bụi, mạng nhện, lau chùi các máng đèn, hộc trần và các vật dụng trên trần.
- Tường: làm sạch bụi trên tường và ốp chân tường ( lưu ý dùng chổi mềm quét tường, tránh chổi cứng gây chầy sơn, chầy trần nhà)
- Toilet: lau gương, lau bàn đá, làm sạch bồn rửa mặt, bồn cầu, bồn tiểu, tường, quạt hút, quạt thông gió, chà rửa sàn bằng máy chà sàn, khử mùi toilet, lau cửa toilet.... lưu ý khi lau bề mặt của bồn cầu, phải dùng vật mềm lau để k bị trầy xước, không được dùng cây trà bồn cầu. nhớ dùng bao tay khi lau dọn trong nhà vệ sinh, nhà tắm để bảo đảm sức khỏe.
- Các vật dụng văn phòng: lau bàn, ghế tủ kệ, máy in, máy scan, máy photo và các thiết bị và vật dụng khác (nếu có) dùng rẻ lau mềm, nếu những vị trí nhỏ trong máy móc dụng cụ bằng gỗ hoặc không thể khô lưu ý dùng bàn chải đánh răng, khăn lau hoặc vật dụng phù hợp, tránh đọng nước, trầy xước, đặc biệt các vật dụng có giá trị cao sẽ không thể định giá được.
- Cửa gỗ, cửa kính & cửa sổ kính bên trong và bên ngoài: Lau kính và lau bụi khung kính, gỗ... dùng vật chuyên dụng lau, dùng nước sạch và nước lau kính, không dùng xà bông để lau lên của, đặc biết cửa sắt, không dùng nước lên gỗ, vì sẽ gây nứt và hư hỏng nặng
- Cầu thang bộ: làm sạch & chà từng bậc thang, lau tay vịn cầu thang và hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy. những vị trí nhỏ trong cầu thang nên dùng máy hút bụi nhỏ hỗ trợ để sach sẽ kết hợp với lau bằng dẻ khô
- Sàn gỗ, đá, gạch: thu gom và phân loại rác tập kết ra ngoài, sau đó hút bụi, làm sạch sàn bằng máy chà sàn chuyên dụng.
Thang máy:
- Bên trong thang máy: lau thành thang máy, lau tay vịn, nút bấm điều khiển thang máy, lau cửa thang máy, trần và sàn thang máy.
- Bên ngoài thang máy: lau cửa thang máy, lau nút bấm sử dụng thang máy, tường xung quanh.


Tại sao bạn nên chọn Vệ Sinh Công Nghiệp Sài Gòn Xanh
Dịch vụ vệ sinh văn phòng của Sài Gòn Xanh mang đến cho công trình, nội thất, ngoại thất, vật dụng… sự sạch sẽ đến từng chi tiết trên cơ sở hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực vệ sinh, thiết bị vệ sinh, hóa chất tẩy rửa. Chúng tôi luôn cải tiến không ngừng và ứng dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất để thực hiện dịch vụ vệ sinh.
•    Sài Gòn Xanh có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp của trong lĩnh vực chăm sóc gia đình, văn phòng, công nghiệp tại. Bởi vậy bạn sẽ không lo lắng thời gian thi công kéo dài, ảnh hưởng đến tiến độ của bạn. Tất cả các nhân viên Sài Gòn Xanh làm nhiệm vụ tại công trình có tác phong nhanh nhẹn, lịch sự và nhiệt tình trong công việc. Trong thời gian làm việc, nhân viên làm vệ sinh luôn mang đồng phục, đeo bảng tên, mang đồ bảo hộ để thực hiện công việc.
•    Chúng tôi đã cung cấp các máy vệ sinh chuyên biệt, hiệu năng và hiểu quả cao. Do đó làm giảm tối đa chi phí của dịch vụ. Tạo giá thành cạnh tranh.
•    Sài Gòn Xanh sử dụng các hóa chất chuyên biệt và thân thiện với môi trường. Các hóa chất đều đã được đăng kí với Bộ Y Tế Việt Nam về tính an toàn khi sử dụng.
•    Sài Gòn Xanh thực hiện vệ sinh với các quy trình tốt, thông minh nhằm nâng cao tối đã hiệu năng làm việ của máy móc, thiết bị, con người hóa chất. Các quy trình được đúc kết từ những kinh nghiệm thức tế của đối tác, các nhà cung cấp, và các dự án mà Sài Gòn Xanhđã thực hiện
•    Sài Gòn Xanh với các gói dịch vụ rất đa dạng, do vậy, bận chỉ cần hợp tác với 1 công ty để giải quyết tất cả các công việc cho văn phòng của bạn.
CÔNG TY VỆ SINH COONHG NGHIỆP SÀI GÒN XANH
Với tầm nhìn trở thành một công ty hàng đầu lĩnh cung cấp dịch vụ phun thuốc khử trùng. SÀI GÒN XANH không ngừng nghiên cứu, nâng cao cải tiến chất lượng dịch vụ đảm bảo khách hàng luôn được đáp ứng nhanh nhất, hiệu quả nhất.
Các dịch vụ tổng vệ sinh căt hộ, chung cư tại Sài Gòn Xanh luôn mang lại cho khách hàng dịch vụ hài lòng nhất.
Công ty chúng tôi với triết lý kinh doanh “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG –  CHUYÊN NGHIỆP ”. Chúng tôi tập trung vào sự phát triển của dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp. Đặc biệt làm hài lòng cho tất cả các khách hàng dù là khó tính nhất.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH
Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q. Gò Vấp. Tp.HCM
Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258
Email: vscnsaigonxanh@gmail.com
Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/
Fanpage: https://bit.ly/34Z8QHn

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận