CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Dịch vụ vệ sinh trường học - Công ty uy tín, chất lượng

Theo Thông tư 13/2016/TTLT-BYT-BGDĐT, đã quy định về công tác y tế trường học. Tại điều 2 khoản 1 có định nghĩa:"Vệ sinh trường học là các điều kiện bảo đảm về môi trường, cơ sở vật chất trường, lớp, trang thiết bị, chế độ vệ sinh dạy học, học tập, tập luyện thể dục, thể thao và chăm sóc sức khỏe trong các trường học." Như vậy, bạn có thể hiểu đơn giản. Vệ sinh trường học chính là làm thế nào để có thể đảm bảo được môi trường học tập của các em học sinh trong tình trạng tốt nhất. Cả về mặt cơ sở vật chất trường lớp cũng như các công cụ hỗ trợ học tập. Và cả  môi trường trường học sạch sẽ. Dịch vụ vệ sinh trường học VSCN Sài Gòn Xanh sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

Các hạng mục trong dịch vụ tổng vệ sinh trường học - dịch vụ vệ sinh trường học

Vệ sinh trường học không gói gọn công việc như trong việc vệ sinh nhà ở. Hay vệ sinh chung cư do trường học thường có diện tích lớn. Nó bao gồm khuôn viên, các phòng học, khu vui chơi,… Vì thế tính chất công việc đa dạng và phức tạp rất hơn nhiều. Vệ sinh trường học bao gồm công việc vệ sinh nhà để xe, khuôn viên. Khu vực hành lang. Khu vực vui chơi. Vệ sinh các phòng học, nhà vệ sinh,…

  • Vệ sinh khuôn viên, sân trường bao gồm: cắt cỏ, thu gom rác, quét sạch sân trường.
  • Vệ sinh nhà để xe bao gồm: quét mạng nhện, thu gom rác thải. Quét và hút bụi sạch sẽ sàn nhà để xe
  • Vệ sinh hành lang bao gồm: Quét sạch sẽ mạng nhện, hút bụi tường và các thiết bị hàng lang. Chẳng hạn như công tắc điện, bảng hiệu, hệ thống PCCC. Làm sạch các tay vịn cầu thang. Làm sạch và đánh bóng bậc thang.

Vệ sinh phòng học:

Thực hiện quét sạch mạng nhện ở trần, tường, bảng. Vệ sinh các hệ thống đèn, quạt. Hút bụi tường và các góc khuất cạnh tường. Lau chùi, vệ sinh bàn ghế, tủ học sinh, thu gom rác. Vệ sinh khung cửa, cửa kính, hút bụi sàn, chà sàn.

Ảnh: dịch vụ vệ sinh trường học

Vệ sinh hệ thống cửa và kính trường học : - dịch vụ vệ sinh trường học

Đây là một trong những hạng mục công việc được sự dụng nhiều nhất. Đa phần các lớp, phòng học thường bố trí rất nhiều cửa sổ và được làm bằng kính. Kính qua thời gian sử dụng lâu dài thường bị bụi bám, bị ố vàng, bị mốc, bám bẩn. Nó làm mất đi vẻ mỹ quan bên ngoài của ngôi trường. Vì vậy, bạn cần phải vệ sinh, lau kính và tẩy các vết ố. Để trả lại cho tấm kính sự sáng trong như ban đầu. Đối với các ngôi trường hiện nay đa số là 3-4 tầng. Vệ sinh kính bên ngoài VSCN Sài Gòn Xanh sẽ lựa chọn phương pháp đu dây để lau kính mặt ngoài. Biện pháp này vừa an toàn mà hiệu quả lại nhanh chóng.

Làm sạch nhà vệ sinh:

Thu gom rác, lau tường, sàn nhà. Vệ sinh lavabo, gương, bồn cầu. Thực hiện khử mùi, khử trùng. Các nhà vệ sinh của trường học thường nếu có lao công vệ sinh thường xuyên thì đỡ bẩn hơn. Thế nhưng vì là học sinh và hoạt động tập thể nhiều. Nên sẽ không tránh khỏi lâu ngày chúng bị dơ. Tường bị ố vàng, nền gạch ố, các lavabo cũng bị vàng… Tất cả cần phải được tẩy sạch và xử lý mùi. VSCN Sài Gòn Xanh sẽ sử dụng các loại hóa chất chuyên dụng. Để làm sạch các thiết bị của nhà vệ sinh trường học.

Cam kết sạch, uy tín, chất lượng  - dịch vụ vệ sinh trường học

VSCN Sài Gòn Xanh chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học chuyên nghiệp. Chúng tôi là một trong những công ty đi đầu về dịch vụ vệ sinh trường học. Tự hào là thượng hiệu uy tín đã thực hiện tổng vệ sinh cho nhiều trường học lớn nhỏ. Tại vị trí, khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận. VSCN Sài Gòn Xanh luôn cảm thấy hạnh phúc mỗi khi được nhận các gói tổng vệ sinh cho các trường học. Bởi vì ngoài chiến lược phát triển kinh doanh. Thì công việc này mang lại cho chúng tôi nhiều niềm vui. Khi được đóng góp sức mình để tạo môi trường xanh sạch đẹp cho các ngôi trường thân yêu.

Ảnh: dịch vụ vệ sinh trường học

Lời kết

Hiện nay, ngoài môi trường sống thì môi trường, không gian học tập cũng rất quan trọng. Bởi vì hầu hết thời gian một ngày hoạt động của con em của chúng ta đều tập trung cho việc học tại trường. Chính vì vậy, VSCN Sài Gòn Xanh luôn chú trọng đầu tư phát triển. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng lĩnh vực dịch vụ vệ sinh trường học. Hơn ai hết, VSCN Sài Gòn Xanh muốn đóng góp một phần nhỏ vào việc nâng cao chất lượng giảng dạy. Cũng như chất lượng học tập của các thầy cô và các em học sinh. Thông qua việc mang đến một không gian học tập và vui chơi sạch sẽ, trong lành nhất. Bởi môi trường học có ảnh hưởng không ít đến sức khỏe. Cũng như tâm lý và hiệu suất học tập của các em học sinh.

Tính đến năm 2021, VSCN Sài Gòn Xanh đã tiến hành dịch vụ tổng vệ sinh trường học cho hơn 50 trường học. Trong đó chiếm hơn 50% là các trường mầm non và tiểu học. Tùy vào từng điều kiện và tình trạng thực tế để chọn gói dịch vụ phù hợp.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận