CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, kho bãi hiện nay tạ TPHCM

Để nhà xưởng luôn sạch sẽ và an toàn, đảm bảo môi trường làm việc thuận lợi thì nhà xưởng cần duy trì khâu vệ sinh một cách thường xuyên. Quy trình vệ sinh nhà  xưởng cần tuân thủ những nguyên tắc nhất định để đảm bảo làm sạch triệt để nhất.
Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
Tại sao cần vệ sinh nhà xưởng?
Nhà xưởng hay khu sản xuất là nơi có có chứa nhiều hỗn hợp chất bẩn khác nhau. Vệ sinh nhà xưởng là việc làm rất cần thiết và mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như:
Xưởng hoạt động nếu để lâu ngày bụi bẩn rất dễ bị mạng nhện, bụi bẩn sẽ bám lên trần, vách nhà, hệ thống đường ống, bóng đèn, đường dây điện, cột… Nếu là công ty sản xuất ở lĩnh vực đồ gỗ, bao bì, may mặc, chế tạo để lâu không vệ sinh thì nó thực sự kinh khủng. Khi bụi bẩn nhiều và khô, nhiệt độ cao sẽ gây ảnh hưởng lớn tới công tác phòng chống cháy nổ như chập điện, tạo điều kiện cho ngọn lửa phát triển nhanh sang diện rộng.
Nếu một nhà máy không được thường xuyên vệ sinh thì chắc chắn sẽ bị bám nhiều bụi bẩn, chưa kể những chất bẩn trong quá trình sản xuất sinh ra sẽ  bám vào các thiết bị máy móc sản xuất, khiến các thiết bị này bị ảnh hưởng và nhanh bị hư hỏng. Lúc này, doanh nghiệp sẽ phải tốn rất nhiều chi phí sửa chữa, bảo dưỡng máy và tiến độ hoàn thành công việc sẽ không được đảm bảo.


Thường xuyên vệ sinh khu vực làm việc, sản xuất sạch đẹp gây thiện cảm với khách hàng góp phần làm thay đổi bộ mặt của công ty từ môi trường làm việc ít bụi bẩn, sáng bóng và mang lại sự thoải mái, nâng cao ý thức vệ sinh của các chủ thể lao động.
Nhà xưởng chế biến có đảm bảo sạch sẽ, không bụi bẩn thì hàng hóa, nguyên phụ liệu sản xuất mới được đảm bảo vệ sinh và không có những chất bẩn rơi vào trong quá trình sản xuất thì sản phẩm mới có độ sạch cao, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Đối với các nhà máy chế biến thực phẩm, đồ uống, việc đảm bảo môi trường sản xuất sạch là việc vô cùng quan trọng, họ luôn chú trọng và quan tâm đến những nguyên tắc về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Đối với những công ty điện tử, đặc biệt là những công ty sản xuất màn hình điện thoại cho thấy họ rất coi trọng vấn đề vệ sinh nhà xưởng. Tất cả công nhân đều phải mặc trang phục kín mít, đi qua cửa thổi bụi trước khi vào nhà xưởng để đảm bảo nồng độ bụi thấp nhất, tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
Việc vệ sinh nhà máy , khu vực sản xuất là việc làm rất quan trọng. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng thuê được đội ngũ nhân viên làm việc hằng ngày, do đó dịch vụ vệ sinh tại các công ty vệ sinh là sự lựa chọn số 1.  Khi sử dụng dịch vụ này, các doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều lợi ích như:
+ Bạn có thể sử dụng các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng trọn gói theo giờ hoặc hằng ngày và hoàn toàn chủ động được thời gian, chi phí.
+ Nếu tự vệ sinh nhà xưởng bạn sẽ phải tốn nhiều chi phí đầu tư máy chà sàn, máy hút bụi công (xem thêm), hóa chất.. nhưng khi sử dụng dịch vụ, thì họ đã có sẵn những trang thiết bị đó. Bạn chỉ phải trả một khoản chi phí cho dịch vụ.


+ Dịch vụ vệ sinh này giúp cho các công trình, nhà xưởng, nội thất, ngoại thất, vật dụng,…đảm bảo sạch sẽ đến từng chi tiết. Trên cơ sở, nhân viên vệ sinh được đào tạo chuyên nghiệp thiết bị vệ sinh, hóa chất tẩy rửa chuyên dụng.
+ Nếu như không có kế hoạch vệ sinh khoa học thì bạn sẽ rất vất vả khi phải “vật lộn” với hàng đống công việc làm sạch trên nhiều vị trí. Do đó dịch vụ vệ sinh sẽ giúp các bạn giải quyết mọi vấn đề một cách đơn giản và chuyên nghiệp nhất.
Với những chia sẻ trên đây chắc hẳn các bạn đã hiểu hơn về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng để cân nhắc tìm ra phương pháp vệ sinh phù hợp. Nếu thấy đây là một bài viết hay và hữu ích thì đừng quên chia sẻ ngay nhé.
Các nguyên tắc phải tuân thủ trong quy trình vệ sinh kho xưởng
Là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại miền Nam, hơn ai hết Sài Gòn Xanh hiểu được những gì mà khách hàng cần khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng.
Vì vậy, Sài Gòn Xanh luôn cam kết mang đến giải pháp tiện ích nhất dành cho quý khách hàng, quý doanh nghiệp khi đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ vệ sinh kho xưởng của chúng tôi.
Mỗi nguyên tắc vệ sinh nhà xưởng được đặt ra để giúp quy trình vệ sinh kho xưởng dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian và không bỏ sót bất kỳ chi tiết nào.
Nguyên tắc vệ sinh kho xưởng cần thực hiện:
•    + Làm sạch từ trên cao xuống dưới thấp.
•    + Làm sạch từ chỗ xa tới chỗ gần và bắt đầu từ vị trí xa cửa nhất.
•    + Làm sạch nơi sạch trước, chỗ bẩn sau.
•    + Làm sạch triệt để từng khu vực.
Nguyên tắc sắp xếp dụng cụ, máy móc vệ sinh:
•    + Dụng cụ thiết yếu: Biển báo, lưỡi gạt kính, gắp rác, ráp cọ, găng tay, khăn lau sạch, bộ cây lau ẩm, lau khô,…
•    + Hóa chất vệ sinh: Dung dịch lau sàn nhà, dung dịch lau kính, dung dịch tẩy rửa toilet, dung dịch tẩy rửa đường ron, hóa chất phủ bóng,…
•    + Sắp xếp xe đồ gọn gàng đúng vị trí quy định. Dụng cụ đầy đủ sạch sẽ.


Nguyên tắc sử dụng hóa chất vệ sinh kho xưởng
•    + Hóa chất đã được pha do quản lý theo tỷ lệ cho phép, đúng chai, đúng nhãn mác.
•    + Không được sử dụng hóa chất khi chưa được hướng dẫn về hóa chất.
•    + Bình chứa hóa chất phải được dán nhãn ghi rõ tên hóa chất, công dụng và mục đích sử dụng.
•    + Công nhân phải trang bị đầy đủ dụng cụ bảo hộ lao động.
Trên đây là một số nguyên tắc cơ bản cần thực hiện trong quy trình vệ sinh kho xưởng. Sài Gòn Xanh tự tin đáp ứng mọi yêu cầu làm sạch từ chủ doanh nghiệp.
am kết giải phóng nhà xưởng khỏi mọi vết bẩn cứng đầu, tái tạo môi trường làm việc an toàn và sạch đẹp.
Sài Gòn Xanh sở hữu quy trình vệ sinh kho xưởng sạch đẹp toàn diện đến 99,9% 
Mỗi nhà xưởng sẽ có quy trình vệ sinh kho xưởng riêng biệt phù hợp với thiết kế và công năng sử dụng. Sau đây, mời quý vị tham khảo các hạng mục vệ sinh kho xưởng cơ bản nhất.
Vệ sinh khu vực sản xuất
Khu vực sản xuất (nhà xưởng) là khu vực quan trọng có nhiều máy móc sản xuất ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm của quý doanh nghiệp. Do đó, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của Vệ sinh công nghiệp Sài Gòn Xanh sẽ tiến hành làm sạch an toàn lối đi giữa các chuyền, dây chuyền sản xuất, máy móc, hệ thống đèn, hệ thống quạt công nghiệp, sưởi…Loại bỏ những mảng bụi bám, vết bẩn, dầu nhớt khỏi tường, hành lang, máy móc và thiết bị nhà xưởng.
Vệ sinh văn phòng
Vệ sinh lối vào, khu vực tiếp tân, sảnh chính, hành lang, nhà vệ sinh, phòng họp, khu vực văn phòng làm việc, giặt thảm, giặt ghế sô pha…
Làm sạch khu vực ngoại cảnh
Thực hiện làm vệ sinh khu vành đai xung quanh nhà xưởng, lối xe chạy, bãi đậu xe, phòng bảo vệ...
Đối với khu vực khác:
Vệ sinh công nghiệp Sài Gòn Xanh thực hiện các yêu cầu của quý khách về làm sạch khu vực nhà kho, xuất hàng, kiểm hàng, phòng thí nghiệm…và các vị trí đặc biệt khác như phòng mẫu, cắt, đóng gói vô trùng, căn tin.
Trong quá trình làm việc, các nhân viên sẽ giúp quý khách đánh bóng sàn đá bằng máy chà công nghiệp, loại bỏ các vết bẩn lâu ngày, quét màng nhện, bụi bám trên trần và tường hoặc khói bụi thải ra từ máy móc bám dính.
Tại sao nên chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Sài Gòn xanh
•    Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng giúp thu gom rác và lau chùi sạch sẽ lượng bụi bẩn và phế phẩm thải ra hàng ngày, hàng giờ để công nhân viên có thể yên tâm làm việc nhằm nâng cao năng suất lao động cho doanh nghiệp.
•    Sử dụng thiết bị và hóa chất vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp như: máy chà sàn, máy hút bụi công nghiệp, máy phụ rửa áp lực lớn, máy thổi khô sàn thảm, hóa chất vệ sinh sàn, hóa chất tẩy dầu mỡ, hóa chất lau kính… đảm bảo vệ sinh sạch sẽ không gian nhà xưởng, trả lại môi trường làm việc thoáng đãng dành cho công nhân làm việc tại nhà xưởng.
•    Đội ngũ công nhân viên làm vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, tác phong làm việc và ăn mặc đúng chuẩn đảm bảo mang lại sự hài lòng dành cho khách hàng đối tác.
•    SÀI GÒN XANH chịu trách nhiệm cung cấp toàn bộ nhân công, thiết bị, dụng cụ và hoá chất làm sạch liên quan tới công việc mà SÀI GÒN XANH đảm nhiệm (trừ những hạng mục do khách hàng cung cấp).
•    SÀI GÒN XANH chịu trách nhiệm quản lý công việc với sự thoả thuận và chấp nhận của phía khách hàng, tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn để thực hiện công tác làm sạch hiệu quả.
•    SÀI GÒN XANH cung cấp đội ngũ nhân viên thành thạo nghiệp vụ làm sạch, được đào tạo chuyên nghiệp, nhân công luôn mặc đồng phục, đeo thẻ, đầu tóc gọn gàng.
•    SÀI GÒN XANH cung cấp danh sách nhân công làm việc tại nơi làm việc và thông báo trước những thay đổi về nhân sự cho khách hàng.
•    SÀI GÒN XANH cung cấp toàn bộ nhân công theo như thoả thuận hoặc có thể hơn nếu yêu cầu công việc cần phải bổ sung, ví dụ thay người nghỉ ốm, nghỉ phép năm mà không tính thêm một khoản chi phí nào.
•    SÀI GÒN XANH chịu trách nhiệm quản lý trực tiếp, giải quyết mọi vấn đề phát sinh, do đó sẽ tránh được những rủi ro có thể xảy ra cho khách hàng.
•    SÀI GÒN XANH thường xuyên tổ chức các lớp nâng cao nghiệp vụ cho công nhân vào thời gian phù hợp và không ảnh hưởng đến hoạt động của khách hàng.
 Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH
Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM
Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258
Email: vscnsaigonxanh@gmail.com 
Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/
Fanpage: https://bit.ly/34Z8QHn

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận