CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Dịch vụ vệ sinh kính alu siêu tiện lợi đến từ đơn vị vệ sinh công nghiệp số 1 TP.HCM

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong các thành phố phát triển mạnh. Nơi đây cũng là nơi tập trung nhiều nhà cao tầng mặt kính. Với nhu cầu sử dụng dịch vụ lau kính – vệ sinh kính alu ở TP.HCM ngày càng cao. Sài Gòn Xanh là công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng – an toàn cho quý khách hàng.

Tầm quan trọng của việc vệ sinh kính, alu - vệ sinh kính alu

Giảm thiểu các rủi ro:

Việc vệ sinh kính, alu bên ngoài định kỳ sẽ giúp bạn phát hiện được các hiện tượng mới bắt đầu. Ví dụ như bị hở ron xilicone ở một số khu vực tiếp giáp. Từ đó sẽ khắc phục kịp thời trong quá trình thi công tòa nhà. Nhằm tránh được hiện tượng nước thấm, dột ảnh hưởng tới chất lượng tòa nhà.

Sáng bóng, sang chảnh:

Việc vệ sinh kính chắc chắn sẽ mang lại một lớp áo mới cho tòa nhà sạch sẽ, sáng bóng. Và tăng tuổi thọ lâu dài cho tòa nhà.

Đẳng cấp, tăng giá trị:

Một số tòa nhà cao thấp hay cao họ luôn sử dụng dịch vụ lau kính, alu định kỳ. Từ 1 đến 2 lần/ năm. Để góp phần xây dựng nên giá trị, thương hiệu riêng cho doanh nghiệp của mình.

Tăng tuổi thọ, độ bền, xử lý kịp thời hiện tượng ăn mòn:

Thời tiết thay đổi thất thường sẽ làm kính và alu mặt dựng mau xuống cấp. Kính mất đi lớp men bảo vệ mặt ngoài sẽ gây ra hiện tưởng vảy cá. Lúc này khách hàng muốn khắc phục bắt buộc phải phủ nano để đánh bóng lại. Chi phí rất tốn kém. Đối với alu nếu, bạn để lâu không vệ sinh sẽ bị ăn mòn lớp men bên ngoài. Lúc này việc khắc phục phát sinh sẽ khó khăn rất nhiều.

Nắm bắt được các nhu cầu trên của khách hàng. Và với mục đích tạo nên một không gian sống sạch, đẹp. Sài Gòn Xanh luôn đồng hành cùng quý khách doanh nghiệp/ cá nhân dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp này.

Ảnh: internet

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ lau lính ở Tphcm an toàn – chất lượng - vệ sinh kính alu

Dịch vụ lau kính ở TP.HCM gồm có dịch vụ vệ sinh kính mặt trong và mặt ngoài. Vì vậy, công ty Sài Gòn Xanh cung cấp dịch vụ lau kính đáp ứng được các tiêu chí sau:

Trang thiết bị vệ sinh hiện đại, an toàn

Cho dù các công trình của bạn là thấp tầng hay cao tầng. Thì hệ thống trang thiết bị vệ sinh, lau kính tòa nhà cũng cần được kiểm tra an toàn tuyệt đối. Nhằm tránh gây tai nạn không đáng có trong quá trình thi công vệ sinh.

Các trang thiết bị vệ sinh, lau kính cho tòa nhà thấp tầng bao gồm: cây gạt kính. Và các loại khăn chuyên dụng, nước lau kính.

Trang thiết bị cho nhân viên vệ sinh đu dây lau kính tòa nhà cao tầng gồm có:

Bộ đu dây vệ sinh lau kính, ghế ngồi, đai bảo vệ an toàn. Khóa bảo vệ an toàn. Thiết bị vệ sinh lau kính, mũ bảo hiểm. Đồng phục bảo hộ lao động.

Hệ thống dây trượt được kiểm tra định kỳ thường xuyên. Để không gặp lỗi trong quá trình vận hành vệ sinh.

Nơi treo dây bảo vệ an toàn phải đảm bảo chất lượng, chịu lực lớn. Lúc làm việc không bị dịch chuyển hay lắc lư.

Thang vận hành, thang điện hỗ trợ quá trình vệ sinh…

Ảnh: internet

Lí do trong nhiều năm qua khách hàng luôn lựa chọn dịch vụ lau kính tại Sài Gòn Xanh - vệ sinh kính alu

Kinh nghiệm

Sài Gòn Xanh là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ lau kính ở TP.HCM. Dịch vụ vệ sinh alu, rửa tường chuyên nghiệp hiện nay. Cùng với đội ngũ quản lý và nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp. Thi công vệ sinh an toàn. Dịch vụ vệ sinh chất lượng. Chúng tôi đã thực hiện nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau trên khắp các tỉnh thành cả nước.

Đáng tin cậy

Dịch vụ vệ sinh lau kính, alu tòa nhà từ Sài Gòn Xanh. Luôn mang đến cho quý khách hàng sự tin cậy tuyện đối. Về an toàn và chất lượng thi công vệ sinh. Các hóa chất dung dịch sử dụng đều đạt chuẩn và có MSDS (thông tin dữ liệu). Người lao động được đào tào bài bản và tính kỷ luật cao.

Tiện lợi

Bên cạch dịch vụ vệ sinh kính, alu ở TP.HCM. Sài Gòn Xanh còn cung cấp nhiều dịch vụ thi công vệ sinh trên cao khác. Ví dụ như rửa tường cho tất cả các tòa nhà hay nhà xưởng. Với mức chi phí luôn hợp lý và luôn đáp ứng mọi yêu cầu tiến độ. Đáp ứng tiêu chuẩn thi công vệ sinh từ quý khách hàng.

Linh hoạt

Sài Gòn Xanh cử nhân viên đến để khảo sát và báo giá ngay theo yêu cầu thực tế từ quý khách hàng. Tư vấn các gói dịch vụ vệ sinh kính, alu, rửa tường miễn phí và phù hợp. Dịch vụ vệ sinh làm sạch tầm cao đa dạng. Thi công vệ sinh ở mọi thời gian cũng như địa điểm khác nhau.

Ảnh: internet

Sài Gòn Xanh công ty cung cấp dịch vụ lau kính ở TP.HCM uy tín

Dịch vụ vệ sinh lau kính, alu ở TP.HCM. Dịch vụ vệ sinh kính bao gồm vệ sinh kính bên trong và kính mặt ngoài. Dịch vụ vệ sinh Sài Gòn Xanh chúng tôi là thương hiệu đi đầu trong dịch vụ vệ sinh. Ngoài vệ sinh kính, alu chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác liên quan.

Công ty Sài Gòn Xanh chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà văn phòng. Với kinh nghiệm thực chiến lâu năm trong ngành. Cùng với đội ngũ quản lý và  nhân viên thực hiện vệ sinh chuyên nghiệp. Sài Gòn Xanh đã đảm nhận và thực hiện vệ sinh kính tòa nhà cho hàng trăm quý khách hàng lớn nhỏ khác nhau.

Nếu quý công ty/ doanh nghiệp/ cá nhân đang tìm kiếm một đơn vị vệ sinh kính, alu tòa nhà uy tín và chất lượng. Hãy gọi ngay cho Sài Gòn Xanh để chúng tôi tư vấn. Và đến khảo sát công trình thực tế. Chúng tôi sẽ gửi bản báo giá chi tiết cùng với hồ sơ năng lực ngay sau khi khảo sát để quý khách xem và lựa chọn dịch vụ phù hợp.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận