CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Dịch Vụ Vệ Sinh Hàng Ngày Với Công Ty Sài Gòn Xanh Mạng Lại Hiệu Quả Cho Khách Hàng

Nhằm mang đến cho bạn sự thoải mái và sạch sẽ nhất, chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh hàng ngày theo yêu cầu.

Giá dọn dẹp hàng tuần đã bao gồm trong giá phòng. Dịch vụ người giúp việc hàng ngày của chúng tôi bao gồm dọn dẹp nhẹ và làm mới khăn tắm cho mỗi ngày thứ ba trong kỳ nghỉ của bạn, giúp căn hộ của bạn luôn gọn gàng và tươi mới. Khăn tắm được cung cấp theo yêu cầu trong suốt kỳ nghỉ của bạn. Dịch vụ hàng tuần bao gồm dọn dẹp toàn bộ căn hộ và thay bộ khăn trải giường.

Việc dọn dẹp cơ sở văn phòng và các không gian thương mại khác hàng ngày.

Và đây là cách hiệu quả nhất để duy trì cơ sở của bạn theo tiêu chuẩn sạch sẽ và hợp vệ sinh. Cùng với việc trong đó nhân viên địa điểm được chỉ định của chúng tôi làm việc theo lịch trình dọn dẹp hàng ngày cụ thể và được thống nhất.

Ở đây tại Sài Gòn Xanh, chúng tôi hiểu rằng tất cả các không gian đều khác nhau và một số không gian nhất định yêu cầu các loại dịch vụ vệ sinh cụ thể. Để giúp chúng tôi hiểu môi trường hoạt động của bạn, chúng tôi cung cấp bản đánh giá về các điều kiện tại nơi làm việc của bạn, để chúng tôi hiểu nhu cầu và mục tiêu của bạn.

Việc dịch vụ vệ sinh hàng ngày của chúng tôi không chỉ giúp không gian của bạn hấp dẫn hơn mà còn tích cực cải thiện vệ sinh văn phòng của bạn và sức khỏe của nhân viên. Chúng tôi chú ý đến từng chi tiết và sử dụng các sản phẩm làm sạch chống vi khuẩn.

Danh sách kiểm tra vệ sinh văn phòng hàng ngày

Để giữ cho văn phòng của bạn sạch sẽ và không có vi trùng có khả năng gây bệnh cho toàn bộ văn phòng của bạn, có một số công việc vệ sinh hàng ngày cần phải hoàn thành. Các công việc hàng ngày cũng giúp kéo dài tuổi thọ của sàn văn phòng, đồ nội thất và các yếu tố khác, giảm nhu cầu sửa chữa và thay thế.

Nếu bạn không thuê dịch vụ dọn dẹp chuyên nghiệp để đảm nhận những công việc này, bạn sẽ phải thuê người trong nhà làm.

Những công việc dọn dẹp hàng ngày quan trọng nhất cần theo kịp bao gồm:

•        Sử dụng cây lau nhà và chất khử trùng để làm sạch tất cả các bề mặt sàn cứng.

•        Hút sạch các mảnh vụn trên tất cả các bề mặt sàn — bạn có thể ngạc nhiên về lượng bụi bẩn tích tụ chỉ trong một ngày!

•        Đổ sạch và làm vệ sinh thùng rác.

•        Làm sạch kính bằng nước rửa kính tiêu chuẩn.

•        Làm sạch bề mặt cứng bằng chất khử trùng nhẹ nhàng.

•        Vệ sinh và lau sạch tay nắm cửa, công tắc đèn và bất cứ thứ gì khác mà nhân viên và khách hàng chạm vào một cách thường xuyên.

•        Vệ sinh, lau chùi và lau nhà vệ sinh, bồn rửa và tất cả các bộ phận khác của phòng tắm.

•        Khử trùng và lau sạch tất cả các bề mặt cứng trong phòng nghỉ. Phòng nghỉ có xu hướng chứa nhiều vi khuẩn hơn phòng tắm!

Lợi ích của việc duy trì vệ sinh văn phòng hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng

Một văn phòng sạch sẽ được khen thưởng bằng vô số cách. Đầu tiên, nhân viên của bạn được hưởng một môi trường làm việc tốt hơn, nơi giảm nguy cơ nhiễm trùng và chất gây dị ứng. Khử trùng hàng ngày làm giảm sự lây lan của vi trùng cảm lạnh và cúm, có nghĩa là nhân viên của bạn ít nghỉ ốm hơn và làm được nhiều việc hơn. Ngoài ra, một nơi làm việc sạch sẽ thể hiện một diện mạo chuyên nghiệp giúp nâng cao đạo đức của nhân viên và tạo ấn tượng tốt hơn với khách hàng.

Giao nhiệm vụ dọn dẹp cho nhân viên không phải lúc nào cũng là ý tưởng tốt nhất. Điều này có thể khiến mọi người thất vọng và mất khả năng tập trung vào công việc thực sự của họ. Chưa kể, một người nào đó được thuê để xử lý các phương tiện truyền thông xã hội hoặc tiếp cận cộng đồng không nhất thiết phải là người rất giỏi trong việc dọn dẹp.

Thuê một đội vệ sinh để đảm nhận các công việc dịch vụ vệ sinh hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng là đặt cược tốt nhất của bạn để nhân viên hạnh phúc và một văn phòng sạch sẽ.

Sài Gòn Xanh biết cách làm cho văn phòng của bạn nổi bật so với phần còn lại bằng các dịch vụ vệ sinh hàng đầu của chúng tôi, bao gồm mọi thứ từ phủi bụi bàn làm việc đến đánh bóng sàn và rửa cửa sổ bằng điện. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá vệ sinh tòa nhà của bạn!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website:  https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

 

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận