CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Dịch vụ vệ sinh hàng ngày tại tphcm tiết kiệm, chất lượng

Đối với các cơ quan và tổ chức như nhà máy, bệnh viện và ở trường học, siêu thi, cao ốc, văn phòng và các chung cư. Công việc dịch vụ vệ sinh hàng ngày cũng cần được quan tâm và thực hiện một cách thật thường xuyên. Với những sự am hiểu sâu sắc về các tính chất hoạt động của từng loại hình Sài Gòn Xanh cũng sẽ xây dựng  phương án vệ sinh được phù hợp nhất để có thể đảm bảo khâu vệ sinh. Và cũng luôn luôn được duy trì và hơn nữa là việc tối đa hóa về lợi ích khách hàng.

Tại sao nên chọn dịch vụ vệ sinh hàng ngày?

Dịch vụ vệ sinh hàng ngày là một công việc vệ sinh được thực hiện một cách đều đặn hàng ngày. Cùng tính chất công việc có thể được lặp đi lặp lại hoặc phát sinh theo tùy trường hợp. Góp phần mang đến cho các doanh nghiệp một môi trường là việc thông thoáng và vô cùng sạch sẽ. Đồng thời hạn chế sự tấn công của vi khuẩn gây hại với cơ thể.

Lựa chọn một dịch vụ vệ sinh hàng ngày cũng là cách giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Bởi vì khi thuê dịch vụ vệ sinh trọn gói và giá dịch vụ thường có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Và những công việc vệ sinh được dàn đều thay vì dồn vào cả tháng mới vệ sinh một lần. Đồng thời cũng giúp việc vệ sinh dễ dàng hơn và chi phí vì thế cũng được giảm bớt.

Dịch vụ vệ sinh hàng ngày phụ trách những công việc gì?

Để có thể lựa chọn được dịch vụ và đơn vị cung cấp được phù hợp nhất. Và trước hết thì bạn cần phải biết rõ về các công việc họ sẽ làm. Có 2 gói vệ sinh phổ biến hiện nay là việc vệ sinh văn phòng và nhà ở một cách định kỳ.

Gói vệ sinh văn phòng định kỳ

Gói vệ sinh văn phòng định kỳ dành cho cả với không gian làm việc phân ban và ở văn phòng mở. Với các thiết bị máy móc hiện đại và văn phòng sẽ được làm sạch một cách được toàn diện. Với gói vệ sinh định kỳ và văn phòng của bạn thì sẽ được tổng vệ sinh bao gồm cả việc giặt thảm và giặt sofa cùng với ghế vải. Bàn ghế được lau chùi và không gian sạch sẽ, thoáng đãng cũng sẽ giúp năng suất làm việc nâng cao đáng kể.

Gói vệ sinh nhà ở định kỳ

Tương tự với gói vệ sinh văn phòng thì gói vệ sinh nhà ở đinh kỳ cũng mang lại cho bạn một dịch vụ khá toàn diện và vô cùng chuyên nghiệp. Với việc vệ sinh nhà ở và không gian sẽ được làm sạch một cách kỹ lưỡng hơn và phù hợp với không gian sinh hoạt của các bạn hơn. Nhìn chung, công việc của bên dịch vụ cũng sẽ bao gồm:

•        Hút bụi, thổi bụi và dọn rác.

•        Lau dọn và làm sạch nội thất, cùng cửa kính.

•        Làm sạch sàn và giặt thảm cũng như ghế

•        Làm sạch những không gian đặc thù ví dụ như: nhà vệ sinh, bếp, sân và mái,…

Tại sao chọn công ty vệ sinh hàng ngày Sài Gòn Xanh

Điểm mạnh của những dịch vụ vệ sinh Sài Gòn Xanh là một tính Toàn Diện trong cung cấp dịch vụ. Nhờ đó, đã mang đến một dịch vụ vệ sinh làm sạch hàng ngày Chất Lượng Cao và với Giá Thành Tốt Nhất.

Đặc biệt thì chúng tôi là một trong những công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày tại TPHCM cũng được các khách hàng đánh giá tốt nhất.

Vệ sinh hàng ngày theo giờ – Tiết kiệm cho Khách Hàng

Đặc biệt so với những công ty dịch vụ vệ sinh hàng ngày. Thì chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại TPHCM. Đây là một giải pháp mới, thực sự tiết kiệm và phù hợp cho những công ty cần tiết giảm thiểu chi phí. Vì trong những điều kiện kinh tế đang gặp nhiều khó khăn ở tại Việt Nam.

Chúng tôi linh hoạt yêu cầu làm sạch và chúng tôi sẽ khảo sát, tư vấn dựa trên yêu cầu. Dịch vụ được làm sạch theo giờ cũng có thể bao gồm việc trọn gói: nhân viên làm sạch theo giờ, thiết bị và các hóa chất chuyên dụng.

Vệ sinh định kỳ và bảo dưỡng đặc biệt – Giải pháp chuyên gia và thật sự tối ưu

Không chỉ là một dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh Sài Gòn Xanh còn đưa ra những giải pháp làm sạch chuyên sâu. Và cùng với các đội ngũ và những trang thiết bị tăng cường.

Đối với những nhiệm vụ làm sạch định kỳ và bảo dưỡng đặc biệt khó. Cũng như phức tạp đòi hỏi tính chuyên môn cao và nghiên cứu chuyên sâu để xử lý. Công ty  Sài Gòn Xanh luôn có được giải pháp tối ưu cho các Khách Hàng bao gồm:

Làm sạch định kỳ: giặt thảm và giặt ghế, tổng vệ sinhm cùng với việc xịt rửa sân sàn,…

Bảo dưỡng đặc biệt: lau kính trên cao và phủ bóng sàn cứng. Cùng với việc đánh bóng sàn đá Marble, Granite, Terrazzo, Đá mài hay Bê Tông,…

Sài Gòn Xanh luôn có các giải pháp trọn gói và toàn diện với chất lượng chuyên gia cao nhất cho Quý Khác Hàng với một chi phí tốt nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận