CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Dịch vụ vệ sinh hàng ngày chất lượng -hiệu quả- nhanh chóng

Tất cả chúng ta đều biết cảm giác - ngôi nhà hỗn loạn, không thể tìm thấy bất cứ thứ gì và sự ô uế khiến chúng ta khó có thể thư giãn sau một ngày làm việc hoặc đi học mệt mỏi. Và cũng thật khó để tìm được thời gian cho việc dọn dẹp nhà cửa khi có rất nhiều cam kết khác đang cản trở. Và bạn cảm thấy không công bằng khi dành thời gian rảnh rỗi còn lại của mình để làm việc nhà sau khi làm việc chăm chỉ. Dịch vụ vệ sinh hàng ngày sẽ mang đến cho gia đình ban những dịch vụ tốt nhất.

vệ sinh nhà thường xuyên

Điều cuối cùng bạn muốn nghĩ đến sau một ngày làm việc mệt mỏi là dọn dẹp phòng ngủ của mình. Việc dọn dẹp nhà cửa có thể khiến bạn rất mệt mỏi và tốn thời gian, vốn không còn nhiều thời gian do lối sống căng thẳng ngày nay. Và nếu bạn có con, có vẻ như một giấc mơ trở thành hiện thực khi bạn trở về nhà trong một ngôi nhà ngăn nắp, bừa bộn và rộng rãi. Mọi người đều cần một môi trường an toàn, lành mạnh để sống dù có hoặc không có trẻ em. Chúng tôi dự định chỉ cung cấp Dịch vụ vệ sinh hàng ngày cho chủ nhà - dịch vụ dọn dẹp thường xuyên để giúp ngôi nhà của bạn không có bụi và chất gây dị ứng.

Đặt lịch hẹn dọn dẹp thường xuyên của bạn với chúng tôi và quên đi công việc quét dọn bụi và lau nhà cho gia đình bạn. Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa của chúng tôi nhằm giúp bạn và gia đình, bạn bè tận hưởng nhiều thời gian rảnh rỗi hơn.

Việc dọn dẹp thường xuyên có thể được lên lịch hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng nếu tất cả các ưu tiên dọn dẹp của bạn có thể được hỗ trợ bởi cùng một người dọn dẹp. Nếu bạn muốn kết thúc các cuộc hẹn thông thường với chúng tôi vĩnh viễn, bạn sẽ chỉ cần thông báo trước 7 ngày (áp dụng cho tối thiểu 2 buổi).

Quy trình dọn dẹp nhà cửa của chúng tôi

Bạn nên đến một ngôi nhà sạch sẽ và trật tự mỗi lần sau buổi dọn dẹp thường xuyên của bạn sau một ngày làm việc bận rộn, trường học hoạt động hoặc sau khi thực hiện một số đơn đặt hàng, bởi vì:

•        Tất cả các bề mặt sẽ được phủ bụi và đánh bóng, bao gồm cả mặt và kệ của đồ nội thất

•        Sàn nhà sẽ được hút bụi và lau

•        Thảm và thảm sẽ được hút bụi hoàn toàn

•        Nhà bếp sẽ khang trang và được vệ sinh

•        Các thiết bị như bồn rửa và mặt bàn được lau và khử trùng

•        Phòng tắm sẽ trở nên mới mẻ và sạch sẽ sau khi rửa kỹ bồn rửa mặt, bồn cầu, bồn tắm và vòi hoa sen, cũng như gương và tất cả các đồ đạc khác

Nếu bạn có nhu cầu làm sạch bổ sung, bạn có thể yêu cầu thêm các công việc sau vào lịch trình dọn dẹp thường xuyên của mình :

•        Dịch vụ ủi đồ

•        Thay ga trải giường

•        Tưới cây

•        Rửa chén

Xin lưu ý rằng bạn cũng có thể thêm vào danh sách kiểm tra ưu tiên của mình một số hoạt động dọn dẹp một lần. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các tùy chọn làm sạch sâu khác từ hàng loạt dịch vụ của chúng tôi với mức giá chiết khấu khi kết hợp với đặt phòng dọn dẹp thường xuyên của bạn.

Dịch vụ cá nhân và sự tiện lợi hiện đại

Bắt đầu tận hưởng các dịch vụ dọn dẹp nhà cửa dễ quản lý được cá nhân hóa theo nhu cầu của bạn và được thực hiện bởi các chuyên gia dọn dẹp đã qua đào tạo, được kiểm tra lý lịch.

Làm sạch chuyên nghiệp mọi lúc

Nhân viên dọn dẹp nhà cửa của chúng tôi tuân theo danh sách kiểm tra phong phú của chúng tôi để đảm bảo dọn dẹp chính xác và kỹ lưỡng mỗi khi chúng tôi đến thăm nhà bạn. Bạn có thể tùy chỉnh danh sách kiểm tra của chúng tôi hoặc cung cấp danh sách của riêng bạn.

Yên tâm

Chúng tôi được bảo hiểm đầy đủ và các nhân viên của chúng tôi đã vượt qua vòng kiểm tra lý lịch trên toàn quốc. Vì vậy, nếu có điều gì đó không ổn xảy ra từ phía chúng tôi, bạn không phải trả tiền cho nó.

Dịch vụ khách hàng tận tâm

Chúng tôi tuyển chọn nhân viên và kỹ thuật viên của mình để làm việc với Sài Gòn Xanh vì cam kết không ngừng của họ trong việc cung cấp Dịch vụ vệ sinh hàng ngày tốt.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận