CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Dịch vụ vệ sinh giặt thảm mang đến những hiệu quả giá trị cao cho khách hàng

Thảm trải sàn là một lựa chọn ưu tiên cho các phòng hội nghị, hành lang, văn phòng, phòng khách sạn, khu vực lễ tân và các không gian khách sạn khác. Có sẵn hầu hết mọi màu sắc và kiểu dáng, thảm trải sàn giúp tăng cường diện mạo cho môi trường làm việc của bạn, đồng thời hoạt động như một bộ lọc không khí. Bụi, bụi, chất gây dị ứng và các chất ô nhiễm không khí khác bị giữ lại bởi thảm, giữ cho không khí trong tòa nhà của bạn trong lành hơn. Tuy nhiên, nếu không có dịch vụ giặt thảm thương mại thích hợp, thảm có thể bị bẩn và bạc màu. Bảo vệ khoản đầu tư cho sàn thảm của bạn với Dịch vụ vệ sinh giặt thảm chuyên nghiệp từ Sài Gòn Xanh.

Tại sao Tôi Nên Giặt Thảm Thường Xuyên?

Vệ sinh là điều quan trọng nhất cần áp dụng tại nhà để có một sức khỏe tốt. Với thực tế này, Giặt Thảm là một trong những công việc vệ sinh quan trọng nhất cần phải chú ý. Dịch vụ vệ sinh giặt thảm thường xuyên là điều rất quan trọng đối với sức khỏe nói chung. Những tấm thảm mà chúng ta liên tục đè chân lên sẽ chứa rất nhiều vi trùng, vi khuẩn mà chúng ta biết hoặc không biết cũng chứa bụi trong sâu thẳm của chúng.

 Vì vậy, không làm sạch chúng có thể dẫn đến các vấn đề về hô hấp, dị ứng và bệnh tật. Ngoài ra, việc vệ sinh thường xuyên sẽ giúp chúng có mùi và nhìn đẹp hơn, đồng thời giúp kéo dài tuổi thọ của chúng. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đối với những gia đình có em bé mới sinh và trẻ sơ sinh, việc giặt thảm thường xuyên nên được ưu tiên hàng đầu khi trẻ bò và ngã nhiều lần trên thảm.

Giặt thảm chuyên nghiệp thường xuyên của Sài Gòn Xanh giúp:

Giảm sự lây lan của vi trùng, vi khuẩn, bệnh tật và nấm mốc

Loại bỏ các vết bẩn và vết đã có

Giảm ảnh hưởng của mài mòn, đặc biệt là ở các khu vực có lưu lượng truy cập cao

Khôi phục vẻ ngoài và kết cấu tự nhiên, sạch sẽ của thảm

Kéo dài tuổi thọ của thảm

Thúc đẩy sự xuất hiện thảm đồng nhất

Bảo vệ khoản đầu tư cho thảm của bạn với chất bảo vệ thảm Scotchgard để ngăn chặn các vết và vết tràn trong tương lai đọng lại trong

Lợi ích của dịch vụ giặt thảm khu dân cư của chúng tôi

Dọn dẹp lâu hơn

Ngôi nhà Khỏe mạnh hơn

Tiết kiệm tiền cho bạn!

Yên tâm

Giặt thảm chuyên nghiệp từ các chuyên gia

Sài Gòn Xanh là một doanh nghiệp nhượng quyền làm sạch từng đoạt nhiều giải thưởng chuyên về tất cả các khía cạnh của vệ sinh gia đình và thương mại. Thảm là một trong những lĩnh vực chuyên môn chính của chúng tôi! Từ bụi bẩn bám trên mặt đất và các vết bẩn cứng đầu cho đến những mùi khó chịu, chúng tôi đều có thể giải quyết vấn đề cho bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả, với giá cực tốt!

Nếu bạn đang tự hỏi "Tôi có thể tìm chuyên gia giặt thảm gần tôi ở đâu?" Bạn đã đến đúng nơi. Sài Gòn Xanh hoạt động như một doanh nghiệp nhượng quyền. Điều này có nghĩa là chúng tôi có nhượng quyền thương mại ở mọi tiểu bang và lãnh thổ của Úc. Vì vậy, dù bạn ở đâu, chúng tôi luôn có thể cung cấp cho bạn một đội vệ sinh chuyên nghiệp trong khu vực của bạn. Nhờ đó, bạn có thể tiếp cận các chuyên gia giặt thảm một cách nhanh chóng bất cứ khi nào bạn cần.

Các nhượng quyền của chúng tôi đều được điều hành dưới dạng doanh nghiệp nhỏ, vì vậy các nhóm xây dựng mối quan hệ đáng tin cậy với cộng đồng địa phương của họ. Điều này mang lại cho chúng tôi sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu của khách hàng trong khu vực của bạn. Vì vậy chúng tôi có một vị trí tuyệt vời để giải quyết công việc của bạn theo tiêu chuẩn cao nhất có thể.

Vì chúng tôi là địa phương của bạn, chúng tôi có thể sắp xếp thời gian thuận tiện nhất để chúng tôi đến và làm sạch thảm và thảm của bạn.

Đây có thể là lúc bạn ở nhà. Tuy nhiên, nếu bạn không thể ở đó, điều đó hoàn toàn ổn! Nhân viên dọn vệ sinh Dịch vụ vệ sinh giặt thảm của chúng tôi đều được đào tạo chuyên sâu và giàu kinh nghiệm. Chúng cũng được cảnh sát kiểm tra, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm và an tâm. Chúng tôi muốn bạn cảm thấy yên tâm và an tâm tuyệt đối.

Chúng tôi rất tự hào về công việc của mình và tin chắc rằng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với các tiêu chuẩn của chúng tôi. Đây là lý do tại sao chúng tôi đảm bảo sự hài lòng 100% ! Nếu bạn không hài lòng với bất kỳ khía cạnh nào trong công việc của chúng tôi, chúng tôi sẽ quay lại và giải quyết mọi việc ngay lập tức mà không mất thêm phí. Hạnh phúc của bạn là ưu tiên số một của chúng tôi!

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận