CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp được nhiều quý khách hài lòng tại Sài Gòn Xanh

Sài Gòn Xanh cung cấp các giải pháp làm sạch chuyên nghiệp và hiệu quả cho các khu dân cư, khu công nghiệp, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, siêu thị, ngân hàng, trường học, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. .Sài Gòn Xanh cung cấp các dịch vụ chăm sóc và vệ sinh công nghiệp toàn diện cho các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân.

 Tại sao nên sử dụng Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Sài Gòn Xanh?

Dịch vụ vệ sinh văn phòng, nhà hàng, khách sạn, khu thương mại, bệnh viện, vệ sinh nhà ở, trường học đến khóa chung cư sau xây dựng ... đòi hỏi phải sử dụng các thiết bị, hóa chất chuyên dụng, đặc biệt thích hợp để vệ sinh nhanh chóng các khu vực có lượng vệ sinh lớn, tháo lắp các loại khó- loại bỏ các vết bẩn cứng đầu được xử lý bằng cách làm sạch thông thường. Khôi phục các tòa nhà và cửa hàng về diện mạo ban đầu, và quang cảnh trở nên sáng sủa, đẹp đẽ, tươi mới và sạch sẽ. Có một không gian như vậy không chỉ thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên năng suất

Nó không chỉ giúp sức khỏe tinh thần của chúng ta luôn sôi động mà còn giúp bảo vệ sức khỏe của chúng ta. Vệ sinh công nghiệp còn là sự kết hợp giữa tri thức của con người và bàn tay con người trong việc làm sạch, làm cho môi trường sống và làm việc xung quanh chúng ta trở nên lành mạnh và tiên tiến hơn.

 Dịch vụ Vệ sinh Công nghiệp dành cho ai?

 Các đối tượng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Sài Gòn Xanh bao gồm: Các công trình công nghiệp có diện tích tẩy rửa lớn, cần nhiều năng lượng, hóa chất chuyên dụng như: từ cao ốc, cao ốc văn phòng, khách sạn… đến nhà máy, kho, xưởng, khu chế biến. đồ ăn,...... Các dự án cá nhân như căn hộ, biệt thự, sân vườn, v.v.

 Theo đối tượng dịch vụ vệ sinh, quy mô, diện tích, khối lượng công việc vệ sinh và khách hàng lựa chọn gói vệ sinh hàng ngày, vệ sinh công nghiệp thông thường sẽ bổ sung thêm thiết bị vệ sinh và hóa chất tùy theo đặc thù. Lựa chọn từ nhiều dịch vụ vệ sinh phù hợp với mọi nhu cầu Sài Gòn Xanh không áp đặt, ép buộc.

Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các gói dịch vụ của chúng tôi hoặc yêu cầu vệ sinh từng hạng mục khi bạn thấy cần thiết.

Điều này giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn dựa trên nhu cầu thực tế của một cá nhân, tổ chức hay công ty, từ đó có nhiều phương án tối ưu hóa chi phí hơn. Thương hiệu vệ sinh công nghiệp uy tín trong ngành Trong những năm gần đây, Vệ sinh công nghiệp Sài Gòn Xanh được khách hàng biết đến là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các loại hóa chất chuyên nghiệp cho các trường hợp bề mặt vật liệu khác nhau, kết hợp với máy móc thiết bị hiện đại.

Sài Gòn Xanh tự hào là nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp luôn đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng, công ty, tổ chức, trung tâm kinh doanh.

 Các hạng mục vệ sinh chúng tôi phục vụ bao gồm:

Làm sạch các tòa nhà văn phòng, cao ốc.

  Vệ sinh nhà ăn, nhà hàng, khách sạn.

Ngân hàng, trung tâm thương mại sạch sẽ.

Rạp chiếu phim, khu vui chơi giải trí sạch sẽ.

Căn hộ, chung cư sạch sẽ.

Nhà sạch sẽ, nhà riêng, biệt thự.

Dọn dẹp nhà cửa.

Vệ sinh khu chế biến, nhà máy, xí nghiệp sạch sẽ.

Dịch vụ bảo dưỡng hàng ngày.

Dịch vụ vệ sinh, làm sạch sau thi công.

Dịch vụ làm sạch hữu cơ.

Dịch vụ tổng vệ sinh Sài Gòn Xanh là công ty vệ sinh công nghiệp uy tín nhất tại TP. Sài Gòn Xanh đã được thành lập nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp và đã hoạt động nhiều năm, đúc kết những quy trình và giải pháp tốt nhất.

Đồng thời đáp ứng được những tiêu chuẩn và yêu cầu khắt khe nhất của các khách hàng. Cùng với công ty, tổ chức và trung tâm thương mại.

Chất lượng vẫn luôn là tiêu chí đầu tiên cần phải đảm bảo khi thi công một hợp đồng.

 Và bên cạnh đó là việc tạo điều kiện một cách tối đa tới các khách hàng. Và đảm bảo được giá trị dịch vụ và lợi ích của các khách hàng. Nhờ vào việc luôn đảm bảo được những yếu tố đó nên Sài Gòn Xanh được các khách hàng cưc kỳ ủng hộ, là một sự lựa chọn số 1 hiện nay.

Lựa chọn một trong những cơ sở vệ sinh công nghiệp uy tín như Sài Gòn Xanh sẽ giúp cho quý khách. Và cũng có thể giảm bớt rất nhiều rủi ro gặp phải những dịch vụ kém chất lượng. Cũng như tốn kém chi phí mà hiệu quả không như mong muốn và tiến độ không đảm bảo dẫn tới ảnh hưởng tới sinh hoạt và công việc,...

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận