CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp mang lại không gian sạch sẽ

Nếu bạn vận hành một cơ sở công nghiệp, bạn biết tầm quan trọng của việc tối đa hóa năng suất của công nhân bằng cách cung cấp một môi trường làm việc an toàn và sạch sẽ. Khi nói đến việc bảo trì cơ sở vật chất tốt, bạn có thể thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp hoặc đào tạo nhân viên thực hiện nhiệm vụ.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là gì?

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp là dịch vụ vệ sinh chuyên biệt cho các khu vực trong cơ sở công nghiệp, chẳng hạn như nhà máy và cơ sở sản xuất, các tòa nhà tự lưu trữ, nhà kho và nhà máy điện . Bởi vì nhiều môi trường công nghiệp bận rộn, những nơi có lưu lượng truy cập cao, cho dù họ sản xuất sản phẩm suốt ngày đêm hay chỉ đơn giản là lưu trữ hàng hóa cho đến khi vận chuyển hoặc loại bỏ, vệ sinh công nghiệp thực sự đòi hỏi phải thực hiện vệ sinh toàn diện, nhất quán bằng các công cụ và kỹ thuật làm sạch chuyên dụng — một công việc thường được thực hiện bởi một đội dịch vụ vệ sinh thương mại chuyên nghiệp.

Bụi bẩn và mảnh vụn có thể tích tụ nhanh chóng trong những môi trường này, và điều quan trọng là phải loại bỏ chúng để tránh gây hại cho người lao động và máy móc đắt tiền. Các công ty vệ sinh công nghiệp phải có tay nghề cao, linh hoạt với lịch trình và đội ngũ của họ và chuẩn bị sẵn sàng để giải quyết các nhu cầu vệ sinh chuyên dụng để đạt được một nơi làm việc nguyên sơ cho cả nhân viên và khách hàng.

Giảm nguy cơ tai nạn và biến chứng sức khỏe

Các công ty mất hàng triệu đô la mỗi năm do tai nạn lao động hoặc các vấn đề sức khỏe. Đây là một số tiền rất lớn, đặc biệt là khi xét đến hầu hết các tình huống có thể tránh được. Bảo trì cơ sở thích hợp có thể tạo ra tất cả sự khác biệt trong việc giảm thiểu một số vấn đề này trong môi trường làm việc công nghiệp.

Việc vệ sinh cơ sở thường xuyên ngăn ngừa sự tích tụ của bụi, hơi ẩm, chất ô nhiễm và các chất gây dị ứng khác góp phần gây ra các bệnh về đường hô hấp và các kích ứng. Bảo trì sàn kỹ lưỡng cũng có thể làm giảm đáng kể nguy cơ té ngã.

Việc tự mình thực hiện công việc bảo trì này đòi hỏi phải đầu tư một khoản tiền lớn vào các sản phẩm, thiết bị làm sạch và đào tạo để làm việc trong không gian hạn chế, cao. Ngoài ra, gọi một công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm những chi phí này và đảm bảo kết quả hoàn hảo.

Một số dịch vụ vệ sinh công nghiệp tiêu biểu là gì?

•        Làm sạch sàn, tước, hoàn thiện lại và niêm phong

•        Vệ sinh thiết bị hạng nặng

•        Làm sạch thảm và vải bọc công nghiệp

•        Lau cửa sổ và kính

•        Giặt điện và làm sạch dock tải

•        Làm sạch hệ thống xả

•        Sửa chữa và bảo trì Handyman

•        Loại bỏ thùng rác và tái chế nhựa và bìa cứng

•        Làm sạch nhà vệ sinh, vệ sinh và cung cấp

•        Loại bỏ mảnh vụn xây dựng

Liên hệ với chúng tôi và nhận ưu đãi về vệ sinh công nghiệp

Bạn đang tìm kiếm một đối tác vệ sinh mới cho doanh nghiệp của mình?

Chúng tôi điều chỉnh và tùy chỉnh các dịch vụ của mình dựa trên công ty, mong muốn của bạn và nhu cầu của bạn, đồng thời chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một báo giá không ràng buộc cho việc vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp triệt để, hiệu quả và thân thiện với môi trường của chúng tôi.

Vệ sinh lao động so với Vệ sinh công nghiệp

Mặc dù nhiều dịch vụ ở trên cũng áp dụng cho dịch vụ vệ sinh, nhưng có một điểm khác biệt quan trọng giữa dịch vụ trông coi và dịch vụ vệ sinh công nghiệp: mức độ phức tạp của các nhiệm vụ và mức độ kỹ năng cần thiết để hoàn thành chúng.

Dịch vụ vệ sinh phục vụ mục đích tổng vệ sinh và vệ sinh để duy trì không gian an toàn, ngăn nắp. Điều này thường bao gồm dọn rác, chăm sóc thảm và sàn, bảo trì phòng tắm, dọn dẹp nhà bếp và khu vực nghỉ ngơi.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp bao gồm các công việc vệ sinh nặng nhọc hơn trong các môi trường năng động, phức tạp hơn với nhiều người và bộ phận di chuyển. Điều này có nghĩa là không gian làm sạch sâu chuyên nghiệp đòi hỏi thiết bị và phương pháp làm sạch đặc biệt.

Tất cả đều nằm trong chuyên môn của các chuyên gia làm sạch, những người được chuẩn bị tốt hơn để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về làm sạch, vệ sinh và an toàn của các hoạt động thương mại công nghiệp.

Vệ sinh công nghiệp

Rất ít không gian phải đối mặt với các loại thách thức làm sạch như trong các cơ sở sản xuất và nơi làm việc công nghiệp. Khi bạn làm việc trong môi trường nặng nhọc, vệ sinh công nghiệp là điều cần thiết để giữ an toàn cho người lao động và nơi làm việc của bạn hiệu quả. Chống lại những thách thức vệ sinh khó khăn nhất tại nơi làm việc của bạn với các dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp từ bên nhận quyền làm sạch tại địa phương của bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận