CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư nào sẽ khiến bạn tin tưởng hiện nay?

Dịch vụ làm sạch sang trọng Sài Gòn Xanh chắc chắn là nơi đáng để bạn lựa chọn! Đó là dịch vụ làm sạch chất lượng cao được thực hiện bởi Công ty Sài Gòn Xanh, dịch vụ làm sạch có uy tín cao được nhiều khách hàng đánh giá tích cực chấp thuận.Nếu bạn dùng thử dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư của chúng tôi một lần, bạn sẽ trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi.

Công nhân của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ vệ sinh căn hộ hoàn hảo, cũng như vệ sinh nhà ở, văn phòng.

Căn hộ của bạn được dọn dẹp theo cách của bạn

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư một loạt các dịch vụ được thiết kế để đảm bảo sự sạch sẽ tối đa và giảm bớt sự lộn xộn trong căn hộ của bạn. Ví dụ: sàn nhà, ván chân tường, mặt bàn và bề mặt, chúng tôi loại bỏ bụi, bẩn và cáu bẩn khắp nhà của bạn. Sự chú ý của chúng tôi đến từng chi tiết trong phòng tắm và nhà bếp của bạn đảm bảo một không gian sạch sẽ và hợp vệ sinh. Các nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp sẽ xử lý các mùi không mong muốn để chúng không còn đọng lại với dịch vụ loại bỏ thùng rác của chúng tôi.
Vệ sinh căn hộ

Để mọi thứ diễn ra suôn sẻ và dễ dàng

Sài Gòn Xanh cung cấp các dịch vụ làm sạch hoàn toàn tự nhiên, thân thiện với môi trường, giúp ngôi nhà của bạn trở nên hoàn hảo ngay lập tức và không để lại bất kỳ dư lượng hóa chất hoặc chất độc nào. Đội ngũ vệ sinh căn hộ được đào tạo chuyên sâu của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng mọi thứ được hoàn thành theo ý bạn và bởi vì chúng tôi sử dụng Danh sách kiểm tra nhà hoàn chỉnh cho dịch vụ vệ sinh của mình, bạn có thể yên tâm khi biết rằng mọi ngóc ngách cần chú ý đều được thực hiện.

Chúng tôi cung cấp nhiều loại Dịch vụ Vệ sinh Nhà cửa

Chúng tôi bao gồm những gì?

Cho dù ngôi nhà của bạn cần dọn dẹp sâu, bạn đang chuyển nhà hay đơn giản là bạn đang tìm kiếm một dịch vụ dọn dẹp giúp việc thường xuyên, Sài Gòn Xanh đều có thể giúp bạn!

Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa hoàn chỉnh Sài Gòn Xanh

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ dọn dẹp nhà vào mùa xuân, dọn dẹp nhà sâu một lần hoặc dịch vụ dọn dẹp nhà cửa theo lịch trình thường xuyên? Danh sách kiểm tra việc dọn dẹp nhà cửa hoàn chỉnh của Sài Gòn Xanh là đặt cược làm sạch tự nhiên tốt nhất của bạn.

Di chuyển ra ngoài / Di chuyển trong các dịch vụ dọn dẹp Sài Gòn Xanh

Dịch vụ dọn dẹp Chuyển ra ngoài

Tập trung vào việc di chuyển của bạn, không phải việc dọn dẹp! Dịch vụ dọn dẹp dọn vào hoặc chuyển ra xanh của chúng tôi sẽ đảm bảo mọi bề mặt trong ngôi nhà của bạn sẽ sáng đẹp và không có bất kỳ chất kích thích nào.

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng Sài Gòn Xanh

Vệ sinh sau xây dựng

Khi bụi đã lắng và bạn gần như đã sẵn sàng để chuyển đến, hãy liên hệ với Sài Gòn Xanh để lên lịch vệ sinh sau xây dựng hoặc cải tạo của bạn.

Dịch vụ làm sạch xanh Sài Gòn Xanh

Dịch vụ làm sạch xanh Sứ mệnh làm sạch xanh của chúng tôi tập trung vào các Dịch vụ giúp việc và dọn dẹp nhà cửa hoàn toàn tự nhiên, thân thiện với môi trường. Các sản phẩm làm sạch xanh độc quyền của chúng tôi không chỉ có lợi cho sức khỏe cho bạn và ngôi nhà của bạn mà còn mang lại hiệu quả giúp ngôi nhà của bạn luôn sạch sẽ.

Dịch vụ dọn dẹp của Sài Gòn Xanh hoạt động như thế nào?

1. Chọn cấp độ dịch vụ của bạn: Tiêu chuẩn, Sâu hoặc Di chuyển ra Sạch sẽ

Với nhiều cấp độ dịch vụ làm sạch từ làm sạch theo phong cách khách sạn, tập trung vào bề mặt đến làm sạch sâu toàn diện và dọn dẹp toàn bộ, Sài Gòn Xanh hỗ trợ cư dân trong các giai đoạn khác nhau của cuộc sống căn hộ.

2. Quyết định thời điểm bắt đầu dịch vụ và tần suất

Các tùy chọn đăng ký bao gồm dọn dẹp hàng tháng, hai lần mỗi tháng và hàng tuần. Bạn cũng có thể mua chất tẩy rửa một lần.

3. Chuẩn bị căn hộ của bạn

Dọn dẹp càng nhiều đồ dùng cá nhân càng tốt khỏi mặt bàn và sàn nhà. Bỏ rác và đồ tái chế vào thùng chứa. Bảo vệ an toàn vật nuôi.

4. Thư giãn

Hãy để lại thông tin chi tiết cho chúng tôi và chúng tôi sẽ đảm bảo việc này được hoàn tất, với nhóm hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng 7 ngày mỗi tuần.

Tại sao nên đặt dịch vụ dọn dẹp nhà cửa với Sài Gòn Xanh?

Chuyên gia đáng tin cậy dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư.

Mỗi người quản gia Sài Gòn Xanh đều được kiểm tra lý lịch và kiểm tra lý lịch.

Đảm bảo sự hài lòng

Các dịch vụ được hỗ trợ bởi Đảm bảo Hạnh phúc Tiện dụng không phức tạp.             

Dịch vụ khách hàng trở nên đơn giản

Tiết kiệm tiền và hơn thế nữa

Nhận mức giá ưu đãi khi dọn dẹp kỹ lưỡng — dành thời gian bạn tiết kiệm cho các ưu tiên khác

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận