CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư mang đến những lợi ích cho gia chủ

Giữa công việc, chăm sóc gia đình và quản lý tổ ấm, cuộc sống bận rộn . Với lịch làm việc dày đặc như vậy, bạn làm thế nào để tìm được thời gian để dọn dẹp? Để làm sạch sàn nhà, hoặc khử trùng phòng tắm? Ngôi nhà của bạn sẽ giống như một nơi tôn nghiêm từ thế giới bên ngoài. Một căn hộ sạch sẽ, dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư có thể cho bạn không gian để hít thở và thư giãn vào cuối tuần dài. Nhưng làm sạch nó hàng ngày có thể quá sức… nếu bạn không yêu cầu sự giúp đỡ.

Tại sao nên chọn chúng tôi để vệ sinh căn hộ

Bạn có thể thuê công ty dọn dẹp đầu tiên mà bạn tìm thấy trên mạng, nhưng những người dọn dẹp căn hộ phải là những người bạn tin tưởng. Những người dọn dẹp sẽ ở trong nhà bạn, phủi bụi trong văn phòng của bạn và làm sạch mọi căn phòng (tất cả đều có thể xảy ra vào những giờ bạn không có nhà).

Lựa chọn dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư phù hợp là điều quan trọng để đảm bảo rằng căn hộ của bạn được chăm sóc tốt trước, trong và sau mỗi công việc dọn dẹp.

Tại Sài Gòn Xanh, chúng tôi:

1.       Đặt lịch dọn dẹp xung quanh lịch trình của bạn. Nếu bạn muốn người giúp việc của chúng tôi đến khi bạn không có nhà, chỉ cần thông báo cho văn phòng cho thuê hoặc nhân viên hướng dẫn của bạn về ngày chúng tôi đến và nhân viên dọn dẹp sẽ kiểm tra tại văn phòng để lấy chìa khóa của bạn .

2.       Chúng tôi tự hào là dịch vụ dọn dẹp căn hộ khu vực địa phương của bạn.

3.       Giúp bạn dễ dàng yêu cầu dịch vụ dọn dẹp hoặc người dọn dẹp căn hộ, với các tùy chọn đặt trực tuyến hoặc thông qua một cuộc gọi điện thoại nhanh chóng.

4.       Đừng bao giờ coi thường sự tin tưởng của bạn. Tất cả những người dọn dẹp căn hộ của Sài Gòn Xanh đều là những chuyên gia có kinh nghiệm, được kiểm tra lý lịch và tham chiếu, thân thiện với khách hàng và là những người giúp việc mà chúng tôi rất muốn giới thiệu để dọn dẹp nhà riêng của chúng tôi.

5.       Ưu tiên giao tiếp với mọi khách hàng. Bạn có thể gọi điện hoặc liên hệ với văn phòng của chúng tôi bất kỳ lúc nào nếu có câu hỏi, thắc mắc hoặc để nhận báo giá tùy chỉnh cho bất kỳ dự án làm sạch nào.

6.       Chọn các sản phẩm làm sạch thân thiện với môi trường tốt hơn cho môi trường và căn hộ của bạn.

Điểm mấu chốt: chúng tôi đối xử với ngôi nhà của khách hàng như thể đó là ngôi nhà của chính chúng tôi và chúng tôi không bao giờ thỏa hiệp về chất lượng.

Tổng vệ sinh nhà cửa

Tất cả các dịch vụ tổng vệ sinh khu dân cư bao gồm:      

Nhà bếp

Làm sạch bên ngoài bếp và lò nướng; vệ sinh mặt sau và băng ghế dự bị; máy rửa chén xếp chồng; làm sạch bồn rửa và vòi; lau bên ngoài tủ và thiết bị; làm sạch lò vi sóng; và lau sàn.

Giường ngủ ngăn nắp; phủi bụi và lau đồ đạc trong nhà; bụi và lau khô thiết bị điện tử; thu dọn giày dép, đồ chơi và quần áo; sàn nhà sạch sẽ.

Dịch vụ vệ sinh gia đình

Phòng tắm & Giặt là

Làm sạch và vệ sinh bồn tắm, vòi hoa sen, màn tắm, và chỗ giải lao; cọ rửa và làm vệ sinh bồn cầu; đánh bóng bồn rửa và vòi; gương và mặt ngoài tủ sạch sẽ; lau và làm vệ sinh sàn.

Làm sạch kỹ lưỡng tất cả các phòng đã đặt  

Tất cả các phòng

Hút bụi; hút bụi thảm; quét và lau sàn và gạch; gương sạch; và các thùng rác rỗng.

Cam kết làm sạch xanh của chúng tôi

Sài Gòn Xanh tin tưởng vào những ngôi nhà sạch sẽ hơn và một môi trường trong lành hơn. Đó là lý do tại sao tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều thân thiện với môi trường và có thể phân hủy sinh học. Chúng tôi hứa rằng cam kết của chúng tôi về việc tiếp tục xanh sẽ không ảnh hưởng đến khả năng làm sạch của chúng tôi. Các sản phẩm làm sạch xanh hiệu quả hơn các sản phẩm hóa học và loại bỏ hơn 99,99% vi trùng và vi khuẩn. Hơn hết, chúng không độc hại và không gây rủi ro cho trẻ em và vật nuôi của bạn.

 Tại sao chọn Sài Gòn Xanh

Được hàng nghìn khách hàng tại TP.HCM yêu mến và đánh giá cao. Đó là động lực để Sài Gòn Xanh tiếp tục hoàn thiện và nâng cao dịch vụ dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư ngày càng tốt hơn. Đó là cam kết từ chúng tôi. Không ngừng Cải tiến để mang lại giá trị tốt nhất cho Khách hàng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận