CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư mang đến những hiệu quả lâu dài

Vệ sinh căn hộ chung cư bằng các loại hóa chất tẩy rửa chuyên dụng là một trong những cách bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. Không cần thuê dịch vụ vệ sinh bên ngoài mà vẫn đảm bảo sạch sẽ mọi ngóc ngách trong phòng. Cùng tìm hiểu về dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư trong bài viết hôm nay nhé!

 Vệ sinh căn hộ chung cư cần làm những gì?

Vệ sinh căn hộ, chung cư là công việc cần được thực hiện thường xuyên để mang lại không gian sống trong lành và đảm bảo sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình. Ngày nay, với sự hỗ trợ đắc lực của các dụng cụ vệ sinh và hóa chất tẩy rửa chuyên dụng cho mọi hạng mục công việc, bạn hoàn toàn có thể tự mình vệ sinh căn hộ, chung cư mà không cần phải liên hệ với dịch vụ.

 Dịch vụ vệ sinh bên ngoài.

Việc tự vệ sinh căn hộ, chung cư có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí, nếu có nhiều thời gian, bạn có thể lựa chọn phương pháp tự làm sạch, yên tâm với sự hỗ trợ của các chất tẩy rửa chuyên dụng, hãy sử dụng ngay hôm nay,chắc chắn bạn có thể tự vệ sinh căn hộ và chung cư của mình một cách sạch sẽ.

Gói Dịch vụ Vệ sinh Căn hộ Gói toàn diện

Giúp bạn tổng vệ sinh như: tổng vệ sinh sau xây dựng, dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư, tổng vệ sinh chuẩn bị cho các sự kiện của gia đình (như đám cưới, đám hỏi, chuẩn bị Tết Nguyên Đán ...). Với gói dịch vụ vệ sinh nhà cửa này, ngôi nhà của bạn sẽ được dọn dẹp trong thời gian ngắn (2 - 4 tiếng) vì có nhiều người dọn cùng lúc.

Gói định kỳ

Ngoài ra, đối với những hộ gia đình cần phải dọn dẹp thường xuyên, đặc biệt là nhà có trẻ nhỏ hoặc công việc kinh doanh bận rộn thì có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà cửa thường xuyên. Tùy theo khối lượng công việc mà bạn có thể thỏa thuận các khung giờ trong ngày cần dọn dẹp hoặc chọn các ngày trong tuần… để đảm bảo ngôi nhà của bạn luôn gọn gàng, ngăn nắp. bao bì linh hoạt

Theo nhu cầu của khách hàng, Sài Gòn Xanh cung cấp dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư đặc biệt bao gồm: trần, tường, cửa gỗ, cửa kính, cầu thang, toilet, bếp, sàn nhà, vệ sinh không khí trong nhà,diệt muỗi định kỳ

Dịch vụ vệ sinh chung cư là gì?

Chung cư luôn là nơi tập trung đông đúc dân cư sinh sống và có diện tích lớn. Vì vậy, sử dụng dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư là điều cần thiết, vừa giúp làm sạch môi trường chung cư, vừa giúp bảo vệ sức khỏe cho mọi người sống trong tòa nhà. Với mục đích này, dịch vụ vệ sinh chung cư tại Sài Gòn Xanh nói riêng và các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh này.

Và thường thực hiện các công việc sau:

• Vệ sinh hệ thống cửa đi và cửa sổ, ví dụ như cổng, cửa sổ, cổng ..

• Làm sạch trần, tường và sàn nhà.

• Làm sạch cầu thang, tay vịn, hành lang.

• Làm sạch các vật dụng trong nhà như bàn, ghế, tủ….

• Dọn dẹp nhà bếp, phòng tắm, phòng khách và phòng ngủ.

• Vệ sinh, làm sạch và hút bụi, đánh bóng sàn nhà.

 • Làm sạch, giặt ghế sofa, salon, thảm…

 • Làm sạch hệ thống tầng hầm, khu vệ sinh, sân và các khu vực xung quanh tòa nhà. Dịch vụ dọn dẹp căn hộ đặc biệt

Nghe thì có vẻ mới mẻ nhưng Sài Gòn Xanh có dịch vụ vệ sinh đặc biệt dành cho bạn. Tính đặc thù này sẽ phụ thuộc vào điều kiện, tính chất và mong muốn của khách hàng. Trong các điều kiện đặc trưng nhất định, bạn có thể đưa ra các khuyến nghị cụ thể cho các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh. Trên cơ sở này, chúng tôi sẽ có kế hoạch và bí quyết triển khai cụ thể, không khuôn khổ.

 Tại sao nên chọn Dịch vụ Vệ sinh Căn hộ Sài Gòn Xanh?

Mục đích cuối cùng là mang lại giá trị tuyệt đối cho khách hàng. Dịch vụ vệ sinh Sài Gòn Xanh với trang thiết bị vô cùng hiện đại, công nghệ làm sạch mới, tiên tiến dễ dàng phát hiện và làm sạch các vết bẩn cứng đầu nhất, nhỏ nhất, vô hình; đội ngũ nhân viên vệ sinh được đào tạo chuyên nghiệp ... sẽ đáp ứng nhu cầu vệ sinh chuyên biệt và riêng biệt của khách hàng.

 Là một trong những dịch vụ chất lượng cao, Dịch vụ Vệ sinh Sài Gòn Xanh luôn mang lại hiệu quả, chất lượng cao,

Đội ngũ nhân viên luôn nỗ lực chào đón bạn theo phong cách chuyên nghiệp. Nó có thể không phải là dịch vụ dọn dẹp hàng đầu thế giới, nhưng nó sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của bạn để làm sạch thế giới của riêng bạn. Sài Gòn Xanh ngoài việc cung cấp các dịch vụ vệ sinh như vệ sinh toàn nhà, vệ sinh chung cư, dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư … còn cung cấp các loại dung dịch vệ sinh sinh học và nguồn nước, nguồn hữu cơ an toàn, thân thiện với môi trường.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận