CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu trường học hiệu quả tại Tp.HCM

Khách hàng muốn tìm kiếm công ty vệ sinh bảng hiệu trường học nào uy tín, chất lượng, hiệu quả nhất tại TP.HCM? Sài Gòn Xanh chính là địa chỉ vệ sinh bảng hiệu trường học tại TP.HCM mà quý khách đang tìm kiếm bấy lâu. Với sự lớn mạnh, phát triển và hợp tác với hàng trăm trường học lớn nhỏ trên đia bàn Tp.HCM, đó là bằng chứng cho thấy sự chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng hiệu quả mà chúng tôi mang lại cho khách hàng khi tin tưởng lựa chọn đơn vị. Chúng tôi có đủ kinh nghiệm và năng lực để làm sạch, bảo dưỡng, làm mới các bảng hiệu của trường học. Gia tăng tuổi thọ cao, sang trọng, đẹp mắt, mới mẻ, tạo điểm nhấn đặc biệt cho các bảng hiệu trường học.

Quy trình vệ sinh bảng hiệu trường học

  1. Các trường học liên hệ với Sài Gòn Xanh về nhu cầu vệ sinh làm sạch bảng hiệu trường học nhân viên kỹ thuật của đơn vị sẽ tiến hành khảo sát thực tế, trao đổi cụ thể về bảng giá hợp đồng và đáp ứng yêu cầu của khách hàng, lên hạng mục làm sạch, thi công vệ sinh bảng hiệu trường học.
  2.  Chuẩn bị trang thiết bị, kiểm tra đầy đủ, sự an toàn, chắc chắn, đặc biệt các thiết bị bảo hộ trước khi tiến hành lắp đặt dàn giáo vệ sinh.
  3. Đảm bảo sức khỏe của nhân viên trước khi thực hiện thi công, không ốm sốt, mắc các bệnh sợ độ cao...
  4.  Luôn có giám sát viên theo dõi chặt chẽ đảm bảo tiến độ công việc được hoàn thành tốt nhất.
  5.  Nhân viên vệ sinh bảng hiệu trường học phải tuân theo các quy trình, quy định về an toàn lao động trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.
  6.  Các bước vệ sinh làm sạch bảng hiệu trường học:
    a. Làm sạch bề mặt bảng hiệu: Đây là bước quan trọng, đồng thời để dễ dàng phát hiện ra các vị trí hư hỏng xuống cấp của bảng hiệu từ đó khắc phục

b.Làm sạch các vết bẩn cứng đầu, các vết sơn bằng chất tẩy rửa chuyên dụng.
c. Vệ sinh bên trong bảng hiệu, check dây điện, đèn bên trong bảng hiệu nếu khách hàng yêu cầu. Sửa và thay thế các hệ thống dây hư hỏng đảm bảo bảng hiệu hoạt động tốt nhất.
d. Phủ bóng bề mặt bảng hiệu: Hạng mục này với mục đích là bảo vệ cho bề mặt bảng hiệu hạn chế sự ảnh hưởng của tự nhiên như nắng, gió, mưa, bụi bẩn. Lớp phủ này có vai trò gia tăng tuổi thọ của bảng hiệu, làm bảng hiệu luôn trông sang, mới trong suốt thời gian dài.

Tại sao nên chọn Sài Gòn Xanh thi công vệ sinh bảng hiệu trường học TP.HCM

Là dịch vụ có mặt tại mọi quận huyện TP.HCM

Dịch vụ địa phương sở hữu mức giá cạnh tranh. Sài Gòn Xanh có trụ sở chính tại mặt tiền quận Gò Vấp, ngay chính trục giao thông thuận tiện di chuyển khắp các địa điểm trong TP.HCM
Cam kết thời gian thi công nhanh gọn:

Hoàn thiện đúng tiến độ đã kí kết trong hợp đồng.
Nhân viên vệ sinh bảng hiệu trường học lành nghề:

Kinh nghiệm thực tiễn vững vàng, được đào tạo bài bản về an toàn lao động và quy trình vệ sinh công nghiệp chuyên sâu, đặc biệt là vệ sinh bảng hiệu trường học khoa học, nhanh gọn.


Có đầy đủ hệ thống máy móc, dụng cụ tân tiến:

Ứng dụng công nghệ cao để thi công làm sạch vệ sinh bảng hiệu trường học ở các vị trí đặc biệt. Bao gồm các máy móc như xe nâng, xe thang, giàn giáo, đu dây, máy phun xịt nước áp lực cao… hóa chất được cấp phép sử dụng từ Bộ Y Tế...
Gián đoạn công việc tối thiểu:

Sài Gòn Xanhluôn mang đến những giải pháp cung cấp dịch vụ làm sạch bảng hiệu, biển quảng cáo mà không gây gián đoạn công việc học tập, giảng dạy của trường học. Việc làm sạch bằng nước áp lực cao có thể tiến hành được trong giờ làm việc vì nó không tác động tới môi trường xung quanh. Các nhân viên vệ sinh của Sài Gòn Xanh luôn hòa đồng và lịch sự, thân thiện cam kết rằng mang đến chất lượng dịch vụ hàng đầu.

Tuân thủ về quy định an toàn trong lao động:

Sài Gòn Xanh tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng trước khi thi công để bảo đảm các máy móc của chúng tôi đầy đủ, chất lượng mang đến quy trình làm việc thông minh không chỉ tuân thủ luật an toàn lao động mà còn rất tiên tiến, an toàn và chất lượng.

Giao dịch thuận tiện:

Quá trình liên hệ giữa khách hàng và Sài Gòn Xanh luôn bảo đảm được nhanh gọn, phục vụ 24/7, thân thiện, tự do thời gian nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn đơn giản hóa mọi kí kết và linh động trọng quá trình vệ sinh  sao cho hữu ích nhất cho khách hàng. Khách hàng luôn được tư vấn và hỗ trợ mọi lúc mọi nơi về mọi vấn đề và yêu cầu xoay quanh dịch vụ của Sài Gòn Xanh.

Chỉ một cú điện thoại liên hệ đến công ty vệ sinh công nghiệp Sài Gòn Xanh, bạn đã có thể sở hữu một dịch vụ vệ sinh bảng hiệu trường học tốt bậc nhất TP.HCM, với chấ lượng hàng đầu, bảng giá đẹp mắt ấn tượng cho mọi khách hàng.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q. Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0981.50.50.69 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận