CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu sạch sẽ, uy tín, chất lượng mà Sài Gòn Xanh mang lại

Biển hiệu là một cách rất hiệu quả để nhận biết một cửa hàng, doanh nghiệp hay công ty, nó là bộ mặt của toàn bộ nơi làm việc. Môi trường và thời tiết có thể làm cho các bảng hiệu trông cũ, không sáng hoặc thậm chí không thể đọc được. Làm sạch bảng hiệu thường xuyên giúp loại bỏ điều này! Ngoài ra, nó giúp tăng tuổi thọ của bảng hiệu và chi phí thay thế trong tương lai. Điều quan trọng là phải duy trì tiêu chuẩn vệ sinh cao do các chuyên gia có kinh nghiệm dịch vụ vệ sinh bảng hiệu và hiệu quả đánh dấu.

Thiết bị dụng cụ vệ sinh tại Sài Gòn Xanh

 • Dụng cụ và thiết bị:

Các công cụ đặc biệt để làm sạch nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, chúng tôi có đầy đủ các dòng thiết bị hỗ trợ sinh ngoài trời như xích đu, giàn giáo, xe nâng… giúp bạn vệ sinh trên mọi địa hình.

 • Chất lỏng tẩy rửa:

Sử dụng hóa chất phù hợp với từng chất liệu bảng hiệu, có nguồn gốc, không ăn mòn và làm giảm độ bền của bảng hiệu sau khi vệ sinh.

• Nhân sự:

 Có tay nghề lâu năm và tinh thần làm việc nhiệt tình với khách hàng, chủ động trong công việc, bảo hộ lao động an toàn. Là khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh bảng hiệu thông minh, bạn cần lưu ý. Hiện nay có rất nhiều công ty vệ sinh bảng hiệu giá rẻ thiếu kinh nghiệm, không có dụng cụ, sử dụng hóa chất giá rẻ… cung cấp dịch vụ vệ sinh bảng hiệu kém chất lượng với giá rẻ. Bạn cần cân nhắc lựa chọn đơn vị uy tín trong ngành.

 Tại sao phải làm sạch biển quảng cáo?

Biển quảng cáo mới lắp đặt thường đẹp, mới, sạch sẽ, theo thời gian, khí hậu thay đổi gây mưa gió làm biển quảng cáo ngập nước, bám bẩn. . Đã có công ty chúng tôi cam kết sẽ làm sạch mọi vết bẩn cũ, bảng hiệu xuống cấp, và chỉ hài lòng sau khi chấp nhận trả phí dịch vụ của chúng tôi. Lợi ích của việc làm sạch biển quảng cáo

1. Tiết kiệm chi phí và thời gian

 Đối với nhiều văn phòng, công ty và cửa hàng, vệ sinh bảng hiệu là một công việc khó khăn, mất nhiều thời gian, tuy nhiên cuộc sống ngày càng bận rộn và căng thẳng. Việc vệ sinh thủ công tốn nhiều thời gian, công sức mà hiệu quả không cao, chất lượng thấp. Sự ra đời của dịch vụ vệ sinh công nghiệp đã khắc phục hoàn toàn những bất cập đó. Lựa chọn gói dịch vụ vệ sinh hợp lý, thanh toán một số tiền nhất định theo hợp đồng đã ký với công ty vệ sinh dịch vụ vệ sinh bảng hiệu. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí mà không phải trả thêm chi phí nào.

 2. Đảm bảo uy tín và chất lượng

Ngoài việc có các dụng cụ, máy móc, hóa chất chuyên dụng thì một công ty vệ sinh công nghiệp uy tín, chất lượng cao còn phải đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Tư vấn và phục vụ nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và tận tâm.

• Được hưởng các chế độ bảo hành, ưu đãi hay hậu mãi tốt nhất.

 • Ký hợp đồng sử dụng dịch vụ để đảm bảo quyền lợi của người sử dụng dịch vụ.

 • Cung cấp dịch vụ theo đúng quy trình, tiêu chuẩn chứng nhận, đảm bảo chất lượng dịch vụ ... Tại sao chọn chúng tôi để làm sạch biển quảng cáo? Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Đội ngũ nhân viên vệ sinh công nghiệp đông đảo, cũng như nhân viên lưu động được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm thực tế phong phú, luôn thân thiện, nhiệt tình, tận tâm, trung thực, có trách nhiệm với tiến độ công việc được giao, có tinh thần trách nhiệm cao. tiết kiệm chi phí Chúng tôi cam kết với khách hàng rằng giá cả dịch vụ vệ sinh hoàn toàn hợp lý so với chất lượng dịch vụ được cung cấp.

Quy trình kiểm soát chặt chẽ

 Quá trình kiểm tra, giám sát các hạng mục dịch vụ vệ sinh bảng hiệu được tổ chức thường xuyên và thực hiện theo đúng quy trình nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ. Tối ưu hóa hệ thống quản lý

Chính sách giá cả vô cùng hợp lí

Chúng tôi cũng cam kết cung cấp gói giải pháp và cả dịch vụ vệ sinh phù hợp cho từng công ty. Và chúng tôi đem lại hiệu quả cao với chi phí hợp lý.

Trang thiết bị vô cùng hiện đại

Trang thiết bị máy móc và các công cụ được đầu tư kỹ lưỡng về cả mặt chất lượng và số lượng. Và do đó luôn luôn sẵn sàng đáp ứng tốt ở tiến độ.

Hóa chất tốt nhất

Chúng tôi cam kết với các khách hàng chỉ sử dụng những loại hóa chất an toàn, chính hãng. Và cũng có bảo hành và an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của khách hàng. Như sản phẩm từ hãng có nguồn gốc xuất xứ rất chất lượng và an toàn tuyệt đối.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận