CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu quảng cáo có cần thiết không?

Hiện nay bảng hiệu quảng cáo có khắp ở mọi nơi mà chúng ta có thể nhìn thấy được. Bảng hiệu quảng cáo được xem như là bộ mặt của công ty, doanh nghiệp. Cần vệ sinh để khách hàng có thể thấy được sự chỉnh chu, uy tín trong lòng khách hàng. Như vậy việc vệ sinh bảng hiệu cần phải vệ sinh nhưng không phải ai cũng có thể vệ sinh được. Chúng ta cần thuê đội ngũ dịch vụ vệ sinh bảng hiệu chuyên nghiệp. Chúng ta cùng tìm hiểu cách họ vệ sinh bảng hiệu nhé và có cần thiết không?

Vệ sinh bảng hiệu

Bảng hiệu quảng cáo luôn luôn cần phải được vệ sinh sạch sẽ vì nó như một thông điệp quảng cáo đến khách hàng gián tiếp. Việc vệ sinh bảng hiệu là điều cần thiết nhất cho doanh nghiệp, công ty. Công việc vệ sinh này cần sự chính xác, tỉ mỉ, cẩn thận. Vì đa số các bảng hiệu được treo ở những nơi cao, không làm choáng sự đi lại của mọi người. Nhưng vẫn có thể để mọi người dễ dàng nhìn thấy được. Bảng hiệu bị dơ bẩn, sẽ làm mất thẩm mĩ, mất đi tầm nhìn không rõ.

Tầm quan trọng của việc vệ sinh bảng hiệu

Theo thời gian nắng mưa, bụi bẩn sẽ bám trên các bảng hệu, làm bảng hiệu bị dơ, vấy bẩn. Các biển quảng cáo bị ảnh hưởng tác động bên ngoài sẽ làm bị hoen ố; thậm chí bị oxy hoá gây nên tình trạng mất thẩm mĩ. Do đó bảng hiệu cần được vệ sinh sạch sẽ theo định kỳ để bảng hiệu luôn được sáng bóng. Điều này sẽ thu hút được sự chú ý của mọi người, và gây được thiện cảm đối với người nhìn.

Việc vệ sinh bảng hiệu cần có dụng cụ chuyên dụng để vệ sinh, đội ngũ chuyên làm dịch vụ vệ sinh bảng hiệu luôn luôn có sẵn những đồ nghề đó.

Dụng cụ cần vệ sinh bảng hiệu

Để cho công việc vệ sinh bảng hiệu được suôn sẽ, đội ngũ vệ sinh sẽ chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết nhất. Những thứ như: nước sạch, khăn sạch, các hoá chất tẩy rửa chuyên dụng,giàn giáo để leo,.... Thêm vào đó còn có những bạt để che lại những chỗ cần vệ sinh. Để tránh trong quá trình vệ sinh, không làm dơ những chỗ khác.

Việc vệ sinh bảng hiệu có nên thuê dịch vụ vệ sinh chyên nghiệp không?

Điều này là rất cần thiết nhé, vì bạn không có những dụng cụ chuyên dụng để làm việc vệ sinh. Đồng thời bạn cũng không có chuyên môn trong việc vệ sinh này, sẽ làm bạn mất thời gian. Và có thể gây nguy hiểm cho chính bạn khi vệ sinh ở những vị trí cao, vừa không đảm bảo được chất lượng tốt.

Vậy nên thuê dịch vụ vệ sinh bảng hiệu ở đâu tại TP. Hồ Chí Minh

Tại HCM rất có nhiều công ty dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, sẽ vệ sinh cho bạn khi bạn cần. Nhưng để thuê được công ty vệ sinh uy tín, đảm bảo chất lượng phuc vụ tốt nhất. Bạn cần tìm hiểu những dịch vụ vệ sinh họ đã từng làm cho các đối tác nào? Sự đánh giá chất lượng dịch vụ ra sao? Quy trình làm việc của những công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp thế nào? Giá cả thuê dịch vụ vệ sinh có hợp lý, phù hợp với bạn không?

Dịch vụ vệ sinh tại Sài Gòn Xanh

Quy trình làm việc tại SGX quy trình làm việc được tuần tự như sau:

Bước 1: SGX sẽ tiến hành đến khảo sát địa điểm cafn vệ sinh bảng hiệu. Trao đổi với khách hàng để nắm rõ được khu vực cần vệ sinh. Ghi chép lại những thông tin cần thiết như là diện tích bảng hiệu cần vệ sinh; bảng hiệu làm bằng chất liệu gì, độ cao bảng hiệu cũng như khoảng trống xung quanh,...

Bước 2: Sau khi nắm rõ thông tin chi tiết, SGX sẽ làm bảng hợp đồng ký kết thoả thuận hai bên; để bảo vệ quyền lợi đôi bên khi cần thiết

Bước 3: Sau khi ký kết hợp đồng, SGX sẽ cử đội vệ sinh chuyên nghiệp đến địa điểm cần làm vệ sinh. Chuẩn bị các dụng cụ để bắt đầu tiến hành vệ sinh. Che chắn những nơi cần che bằng những tấm bạt để không bị ảnh hưởng khi đang vệ sinh. Sử dụng những hoá chất chuyên dụng cùng những dụng cụ làm vệ sinh, để làm sạch bảng hiệu đúng cách.

Bước 4: Sau khi vệ sinh sạch sẽ bảng hiệu, đội ngũ vệ sinh sẽ tiến hành thu dọn hiện trường. Trả lại không gian sạch sẽ như ban đầu. Tiến hành nghiệm thu với khách hàng, làm hài lòng và kết thúc thanh toán hợp đồng.

Bên cạnh dịch vụ vệ sinh bảng hiệu, SGX chúng tôi còn có những dịch vụ vệ sinh khác.

  • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng trước và sau xây dựng.
  • Dịch vụ vệ sinh văn phòng làm việc, ngân hàng
  • Dịch vụ vệ sinh toà nhà, kính ALU, căn hộ chung cư
  • Dịch vụ vệ sinh xe hơi, chăn, gra, ghế, nệm,…

SGX chúng tôi luôn muốn đem lại cho quý khách những dịch vụ tốt nhất, làm hài lòng khách hàng. Đem sự uy tín đặt lên hàng đầu vè tất cả dịch vụ của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21, Cư Xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP. HCM
Điện Thoại: 0979.220.223
Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận