CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp giá rẻ

Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu quảng cáo hiện đang rất thịnh hành, phát triển. Nó giúp nhận diện doanh nghiệp, quảng bá thương hiệu hay đơn giản chỉ là tên công ty hay tòa nhà. Bảng hiệu quảng cáo là một phần không thể thiếu, là bộ mặt của các công ty, văn phòng, cửa hiệu… Do vị trí thường xuyên phải chịu tác động của bụi bẩn từ bên ngoài nên việc vệ sinh định kỳ bảng hiệu quảng cáo là hết sức cần thiết.

Tuy nhiên để vệ sinh được bảng hiệu quảng cáo đòi hỏi phải có đầy đủ các trang thiết bị như giàn giáo, balet, dụng cụ vệ sinh,...Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu quảng cáo Sài Gòn Xanh sẽ chuyên nghiệp hơn giúp bạn giải quyết được những khó khăn này.

Tại sao phải sử dụng dịch vụ vệ sinh bảng hiệu quảng cáo tại Sài Gòn Xanh

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Nhân viên vệ sinh của SGX được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn sâu, trải qua sát hạch nghiệp vụ từng đợt khảo sát của công ty. Nhiệt huyết yêu nghề, có sức khoẻ tốt, kiến thức chuyên môn sâu và kỹ năng ứng biến nhanh nhạy.

Trang thiết bị, dụng cụ hiện đại

Công ty dịch vụ vệ sinh Sài Gòn Xanh được đầu tư các trang thiết bị máy móc vệ sinh chuyên dụng:

 • Máy chà sàn : Là loại máy dùng để sử dụng đánh các loại sàn cứng có tác dụng loại bỏ nhanh các vết bẩn
 • Xe quét :  Được thiết kế cơ động trên mọi môi trường cần làm sạch. Tất cả các vết bẩn sẽ được loại bỏ nhanh chóng mà không tốn thời gian cũng như công sức.
 • Máy đánh và làm bóng sàn : Đây là loại máy chuyên dụng dùng đánh bóng các vật liệu như đá mable, đá granito, granit. Giúp bề mặt sàn luôn sáng bóng và bền đẹp theo thời gian.
 • Máy chà sàn liên hợp : Là loại máy dùng làm vệ sinh sàn cứng có khối lượng công việc lớn. Đây là thiết bị hoạt động kết hợp giữa chà sàn và hút khô.
 • Máy hút bụi kiêm cả hút nước : Được sử dụng dùng để hút bụi và nước trước hoặc sau khi chà sàn, giặt thảm hoặc được sử dụng để giặt ghế.
 • Máy phun, rửa áp lực lớn : Là loại máy dùng để phun xịt rửa sàn, rửa tường với áp lực cao.
 • Máy giặt thảm và sấy thảm : Là loại máy chuyên dùng để giặt thảm làm sạch tối ưu đồng thời sấy khô thảm chỉ trong vài phút, đem đến hiệu quả làm sạch tốt nhất.
 • Hoá chất, tẩy rửa: Chuyên sử dụng các loại hoá chất thân thiện với môi trường, không độc hại cho người sử dụng và tiếp xúc.

Tiết kiệm chi phí tối ưu

Đến với SGX chúng tôi phục vụ dịch vụ vệ sinh bảng hiệu quảng cáo với chi phí tiết kiệm tối ưu nhất cho khách hàng. Thay vì khách hàng tự vệ sinh bảng hiệu sẽ phải đầu tư rất nhiều khoản: đầu tiên là hóa chất trang thiết bị; dụng cụ vệ sinh tiếp đến là nguồn nhân lực thực hiện. Nguồn nhân lực chính là đội ngũ nhân viên của bạn, họ không có chuyên môn nghiệp vụ vệ sinh. Điều này ảnh hưởng không hề nhỏ đến nhiều thứ trong đó có liên quan đến lợi nhuận kinh doanh.

Trong khi đó, bạn thuê các dịch vụ chất lượng bên chúng tôi, bạn sẽ chẳng phải tốn kém nhiều khoản đến vậy, chỉ cần chọn một dịch vụ mà bạn cần và thỏa thuận mức chi phí hợp lý rồi đợi đến khi công việc hoàn thành là được.

Giảm thiểu tối đa các rủi ro

Đặc thù của ngành vệ sinh cũng cần có những tiêu chí an toàn lao động nhất định. Nếu bạn không phải nhân viên chuyên nghiệp bạn sẽ chẳng biết phải nên tránh hay nên sử dụng hóa chất gì, dùng máy móc ra sao, kết hợp chất tẩy rửa như thế nào cho phù hợp với vệ sinh văn phòng. Thế nên bạn cần sử dụng dịch vụ vệ sinh bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp bên chúng tôi; chính là lựa chọn tuyệt vời để bạn giảm thiểu những rủi ro này. Bên cạnh đó những rắc rối phát sinh trong quá trình thực hiện thì bên chúng tôi đã cam kết dịch vụ trước đó sẽ phải chịu trách nhiệm trước bạn.

Những dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác tại Sài Gòn Xanh

 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng trước và sau xây dựng.
 • Dịch vụ vệ sinh văn phòng làm việc, ngân hàng
 • Dịch vụ vệ sinh toà nhà, kính ALU, căn hộ chung cư
 • Dịch vụ vệ sinh xe hơi, chăn, gra, ghế, nệm,…

SGX chúng tôi luôn muốn đem lại cho quý khách những dịch vụ tốt nhất, làm hài lòng khách hàng. Đem sự uy tín đặt lên hàng đầu vè tất cả dịch vụ của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://bit.ly/34Z8QHn

 

 

 

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận