CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Dịch vụ tổng vệ sinh căn hộ uy tín, chất lượng tại công ty Sài Gòn Xanh

Bạn cần dọn dẹp chuyên nghiệp, kỹ lưỡng cho căn hộ cao tầng của mình ở Sài Gòn Xanh? Cố gắng vận chuyển các thiết bị và công cụ cần thiết lên đến tận tầng của bạn có thể cảm thấy như một kỳ tích bất khả thi. Đó là lý do tại sao các chuyên gia của chúng tôi. sẽ làm điều đó cho bạn! Chúng tôi cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh căn hộ chuyên nghiệp, do đó bạn không phải lo lắng về những rắc rối của việc kéo các thiết bị lớn xung quanh.

Tại sao Thuê một Chuyên gia về Dịch vụ Vệ sinh Căn hộ?

Chúng tôi sẽ đảm bảo mỗi dịch vụ tổng vệ sinh căn hộ được hoàn thành kỹ lưỡng

Nhóm của chúng tôi sẽ xử lý việc di chuyển tất cả các thiết bị cần thiết

Quy trình hiệu quả của chúng tôi sẽ giúp đảm bảo rằng việc dọn dẹp của bạn được hoàn thành kịp thời

Bạn sẽ tiết kiệm thời gian bằng cách để người chuyên nghiệp xử lý việc dọn dẹp thay vì tự mình làm

Chúng tôi có thể làm sạch nhiều hơn thảm - chúng tôi cung cấp dịch vụ cho vải bọc, gạch, ống dẫn khí, đồ nội thất và hơn thế nữa!

Đội ngũ của chúng tôi có kiến ​​thức, kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để cung cấp các dịch vụ chất lượng cao giúp căn hộ của bạn trông tuyệt vời

Chất lượng cao sạch sẽ cho toàn bộ căn hộ của bạn

Bạn có nhận thấy căn hộ của mình ngày càng bẩn hơn không? Chắc chắn việc hút bụi nhanh và chà sạch đồ đạc có thể giúp ích một chút, nhưng còn những vết bẩn cứng đầu không chịu nhúc nhích thì sao?

Chúng tôi có trang thiết bị và kiến ​​thức cần thiết để mang đến cho căn hộ của bạn sự sạch sẽ tỉ mỉ mà nó thực sự cần. Nói lời tạm biệt với vết rượu vang đỏ khó phai mà bạn đã làm trong vài tháng qua hoặc những dấu chân bẩn thỉu trên đi văng! Đối với bất cứ thứ gì, bao gồm cả thảm và thảm trải sàn, vải bọc, gạch và vữa, đồ nội thất hoặc các bộ phận khác trong nhà của bạn, dịch vụ vệ sinh căn hộ của chúng tôi sẽ giúp bạn.

Chúng tôi sẽ giúp bạn hỗ trợ độ bền và kéo dài tuổi thọ của thảm. Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ dọn dẹp căn hộ của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi tại Sài Gòn Xanh ngay hôm nay!

Chuyên gia với kinh nghiệm bạn cần

Khi bạn lựa chọn tổng vệ sinh căn hộ làm sạch sâu, bạn muốn có một đội ngũ có kiến ​​thức, kinh nghiệm và trang thiết bị để hoàn thành công việc một cách hiệu quả và hiệu quả. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ đánh giá chính xác những gì căn hộ cao tầng của bạn cần để có được vẻ ngoài không tì vết một lần nữa. Cho dù bạn sống trong một căn hộ cao tầng hay một căn hộ nằm trong những tầng nhà chọc trời trên mặt đất, nhóm của chúng tôi đều có thể giúp bạn.

Hãy tự tránh rắc rối khi phải vận chuyển các thiết bị lớn, nặng và nguy hiểm lên và xuống cầu thang của tòa nhà - nhóm của chúng tôi sẽ xử lý tất cả các công việc khó khăn. Để có kết quả tốt nhất khi nói đến dịch vụ dọn dẹp căn hộ, hãy liên hệ với chúng tôi tại Sài Gòn Xanh để được ước tính miễn phí ngay hôm nay!

Dọn dẹp toàn bộ căn hộ

Sài Gòn Xanh cung cấp các dịch vụ dọn dẹp căn hộ đầy đủ giá cả phải chăng và đáng tin cậy. Những lý do chính khiến nhiều khách hàng chọn dịch vụ vệ sinh căn hộ của chúng tôi bao gồm

Cuộc hẹn linh hoạt và ngân sách

Dịch vụ dọn dẹp căn hộ được bảo hiểm

Người làm sạch trung thực và đáng tin cậy

Dụng cụ và hóa chất tẩy rửa hiện đại

Đảm bảo sự hài lòng

Dịch vụ dọn dẹp căn hộ trọn gói của chúng tôi bao gồm các khu vực cụ thể ở nơi bạn ở, bao gồm nhà bếp, phòng tắm, phòng ngủ, khu vực sinh hoạt và ăn uống. Những người làm vệ sinh chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ làm sạch bụi bẩn, bụi bẩn và nấm mốc cứng đầu mà không làm xáo trộn căn hộ của bạn.

Nhà bếp

Chúng tôi sẽ đảm bảo loại bỏ tất cả các mạng nhện trên trần nhà và đồ đạc của bạn. Tương tự như vậy, chúng tôi sẽ làm sạch bên ngoài, khử trùng và phủ bụi trên các thiết bị nhà bếp thông thường của bạn như lò vi sóng, máy hút mùi, tủ đông, công tắc, chân tường, mặt bàn, bếp, máy rửa chén, bồn rửa và vòi nước.

Phòng tắm

Chúng tôi sẽ loại bỏ tất cả các chất bẩn, bụi và mạng nhện khỏi đồ đạc trong phòng tắm, mặt bàn, tủ, tường và trần nhà của bạn. Tương tự như vậy, chúng tôi sẽ làm sạch những thứ và phụ kiện điển hình bên trong phòng tắm của bạn như ngưỡng cửa sổ, rèm tắm, bồn rửa và vòi, gương, bồn tắm, tay nắm cửa và chân tường.

Phòng ngủ

Chúng tôi sẽ làm mới và khử trùng phòng ngủ của bạn và làm cho nó không có tất cả các chất gây dị ứng, nấm mốc, và bụi. Những thứ thông thường chúng tôi sẽ dọn dẹp bên trong phòng ngủ của bạn bao gồm ván chân tường, rèm, chao đèn, công tắc đèn, thảm, sàn, tường và các bề mặt nằm ngang khác.

Khu vực sinh hoạt và ăn uống

Trong quá trình dọn dẹp toàn bộ căn hộ của chúng tôi, chúng tôi cũng sẽ bao gồm các khu vực sinh hoạt và ăn uống của bạn. Chúng tôi sẽ loại bỏ bụi, mạng nhện, lau và hút bụi sàn nhà và thảm của bạn cho gói hàng. Tương tự như vậy, chúng tôi sẽ lau tất cả các bề mặt kính, bàn, ghế và vải bọc của bạn. Vệ sinh khu vực ban công cũng được bao gồm.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận