CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp, sạch sẽ hiệu quả cao

Trong tất cả các đồ đạc trong nhà, thảm trải sàn chịu nhiều tác động trực tiếp nhất, góp phần tích tụ bụi bẩn và hao mòn chung. Điều quan trọng là phải giữ cho thảm sạch sẽvà được bảo dưỡng tốt để không chỉ giữ cho nó trông như mới mà còn để tăng tuổi thọ của nó. Thảm trong nhà nên được Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp một hoặc hai lần một năm tùy thuộc vào lượng khách lưu thông trong nhà của bạn. Chủ nhà nên đảm bảo hút bụi thảm ít nhất một lần một tuần giữa các lần vệ sinh chuyên nghiệp.

Lợi ích của dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp

Khử mùi hôi - Đừng khóc vì sữa đổ trên thảm; dịch vụ giặt thảm khu dân cư chuyên nghiệp của chúng tôi loại bỏ mùi hôi cứng đầu. Tuy nhiên, một số mùi có thể cần được xử lý đặc biệt.

Giảm các chất gây dị ứng trong nhà - Bụi, lông và ve góp phần gây dị ứng và hen suyễn, nhưng việc vệ sinh thảm chuyên nghiệp sẽ giúp kiểm soát các chất gây dị ứng này.

Cải thiện diện mạo ngôi nhà của bạn - Khi bạn trông đẹp, bạn cảm thấy dễ chịu; điều tương tự cũng áp dụng cho ngôi nhà của bạn!

Ưu điểm của dịch vụ giặt thảm

1. Kéo dài tuổi thọ của thảm

Một lợi ích chính của dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp là nó giúp kéo dài tuổi thọ cho thảm của bạn. Theo thời gian, chất bẩn, bụi, chất gây dị ứng và các mảnh vụn khác tích tụ trong thảm và bám vào các sợi, cuối cùng có thể khiến các sợi bị tách ra và xấu đi. Loại bỏ bụi bẩn và mảnh vụn tích tụ này sẽ giúp cải thiện tuổi thọ của thảm vì bụi và các mảnh vụn khác có nhiều khả năng bám vào thảm bẩn hơn thảm sạch.

Các thợ giặt thảm chuyên nghiệp thường sử dụng các phương pháp làm sạch liên quan đến chiết xuất nước nóng để loại bỏ hiệu quả các mảnh vụn từ sâu bên trong các sợi vải và làm cho thảm được làm sạch. Chủ nhà cũng có thể giúp giảm sự tích tụ của các mảnh vụn trong thảm giữa các lần vệ sinh bằng cách hút bụi thường xuyên.

2. Đóng góp vào một môi trường trong lành hơn

Một tấm thảm sạch sẽ góp phần tạo nên một môi trường sạch sẽ, không chứa các chất gây dị ứng

Một số bụi và chất gây dị ứng bị mắc kẹt trong các sợi thảm có thể tìm đường xâm nhập vào không khí thở, nơi chúng có thể gây ra các vấn đề về hô hấp, phản ứng dị ứng và các vấn đề sức khỏe khác. Nhiệt độ cao của nước được hầu hết các chuyên gia giặt thảm sử dụng sẽ giết chết những chất gây dị ứng này để chúng không còn là mối đe dọa sức khỏe và làm cho bề mặt của thảm được làm sạch hoàn toàn.

3. Loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn và vi khuẩn

Mặc dù việc hút bụi trong nhà dễ dàng hơn nhiều so với việc thuê dịch vụ giặt thảm , máy hút sẽ chỉ loại bỏ bụi bẩn trên bề mặt. Vì vậy, tất cả những mảnh vụn đã dính vào sợi vải sẽ ở lại đó cho đến khi nó được xử lý chuyên nghiệp.

Theo thời gian, điều này sẽ khiến các sợi vải bị mòn quá mức, nhanh hỏng hơn. Vi khuẩn trong thảm cũng có thể tạo ra mùi, gây khó thở hơn cho những người đang chiến đấu với bệnh hen suyễn hoặc dị ứng.

4. Loại bỏ vết bẩn trên thảm

Một lợi thế tuyệt vời khác được cung cấp bởi dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp là chúng có thể tẩy sạch các vết bẩn khó tẩy. Sử dụng phương pháp chiết xuất nước nóng, các chuyên gia có thể loại bỏ các vết bẩn từ tất cả những thứ sau:

Giặt thảm có thể loại bỏ các vết bẩn khó tẩy từ rượu, mực, vật nuôi, bùn và các nguồn khác.

Cà phê tràn

Bụi bẩn

Mực

Vết bẩn của thú cưng

Sau khi giặt thảm chuyên nghiệp , bạn sẽ không phải lo lắng về việc nhìn vào những vết xấu xí hay xấu hổ trước mặt khách.

Giặt thảm chuyên nghiệp thường xuyên của ServiceMaster Clean giúp:

Giảm sự lây lan của vi trùng, vi khuẩn, bệnh tật và nấm mốc

Loại bỏ các vết bẩn và vết đã có

Giảm ảnh hưởng của mài mòn, đặc biệt là ở các khu vực có lưu lượng truy cập cao

Khôi phục vẻ ngoài và kết cấu tự nhiên, sạch sẽ của thảm

Kéo dài tuổi thọ của thảm

Thúc đẩy sự xuất hiện thảm đồng nhất

Dịch vụ giặt thảm

Chúng tôi sẽ giúp bạn khôi phục vẻ đẹp của thảm

Sản phẩm thân thiện với môi trường an toàn cho trẻ em và vật nuôi

Điều trị khử trùng kháng vi-rút miễn phí

Lý tưởng cho người bị dị ứng, tuyệt vời để cách ly sau

Công ty do gia đình điều hành; đảm bảo 100% hài lòng!

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận