CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Dịch vụ giặt ghế nệm tại Sài Gòn Xanh mang đến những sản phẩm như mới

Hầu hết mọi người không nhận ra rằng đồ nội thất bọc hoạt động giống như một bộ lọc không khí khổng lồ trong nhà. Bọc ghế có tác dụng giữ bụi bẩn và chất gây dị ứng, không cho chúng tiếp xúc với không khí mà bạn hít thở. Như với bất kỳ bộ lọc không khí nào, đồ nội thất của bạn cần được làm sạch thường xuyên, chuyên nghiệp để duy trì hiệu quả tối ưu. Bạn có thể tin tưởng các chuyên gia tại Sài Gòn Xanh cung cấp dịch vụ giặt ghế nệm làm sạch vải bọc kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn cho đồ đạc, gia đình và vật nuôi của bạn.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ giặt ghế nệm?

Dịch vụ giặt ghế nệm là một bổ sung tuyệt vời cho thói quen bảo trì nhà cửa thường xuyên của bạn: Vệ sinh ghế nệm thường xuyên sẽ kéo dài tuổi thọ của ngay cả những vật liệu mỏng manh hoặc dễ bám bẩn, và thậm chí có thể làm mới những đồ cũ hoặc sờn. Dịch vụ vệ sinh ghế nệm cũng có thể giúp loại bỏ các chất gây dị ứng cho những người nhạy cảm với lông thú cưng hoặc mạt bụi và có thể là một nguồn hữu ích một lần để loại bỏ các vết bẩn khó chịu hoặc mùi bất thường.

Phí Dịch vụ Vệ sinh Ghế nệm Bao nhiêu?

Chi phí sử dụng dịch vụ giặt ghế nệm thay đổi tùy thuộc vào vị trí và công việc của bạn; Các địa điểm nhượng quyền thương mại ở các thành phố lớn hơn có xu hướng tính phí cao hơn và giá mỗi công việc có thể tăng nhanh nếu chiếc ghế nệm của bạn yêu cầu phải làm sạch nhiều vết bẩn của vật nuôi hoặc các vấn đề tương tự khác. Đối với dịch vụ giặt ghế nệm cơ bản, bạn sẽ phải trả chi phí, nhưng hãy kiểm tra với công ty để xác nhận bất kỳ khoản phụ phí nào bạn có thể phải chịu đối với các vết bẩn hoặc khu vực có vấn đề.

Cách chúng tôi lựa chọn dịch vụ vệ sinh ghế nệm tốt nhất

Để chọn ra những dịch vụ giặt ghế nệm tốt nhất, chúng tôi đã tìm kiếm các công ty quốc gia có thông tin dễ tìm về dịch vụ giặt ghế của họ. Mặc dù các công ty này chủ yếu tập trung vào giặt thảm, nhưng chúng tôi đã xem xét cụ thể những phương pháp họ sử dụng để làm sạch vải bọc và xem xét các đánh giá địa phương trên toàn quốc để đảm bảo rằng các doanh nghiệp đó đáng tin cậy và nhất quán.

Stanley Steemer là lựa chọn tổng thể tốt nhất của chúng tôi vì tính toàn diện của nó, với nhiều dịch vụ khác nhau và khả năng làm sạch hầu hết mọi loại vải đi văng.

Dịch vụ giặt ghế nệm chuyên nghiệp

Sài Gòn Xanh chuyên về dịch vụ giặt ghế và có thể xử lý mọi loại đồ đạc. Chúng tôi làm sạch ghế sofa, ghế, rèm cửa, xếp nếp và bất cứ thứ gì được bọc bằng cách sử dụng công nghệ cao cấp. Chúng tôi sử dụng các phương pháp làm sạch đồ bọc mới nhất và xác định phương pháp nào cần thực hiện tùy thuộc vào loại vải bọc của bạn, đó có thể là lụa, vải nhung lông chải, da, v.v.

Đối với da và các loại vải mỏng, chúng tôi khuyên bạn nên giặt khô đồ bọc . Dù sao đi nữa, nếu ghế sofa của bạn được làm từ sợi tổng hợp, thì chúng tôi có thể thực hiện vệ sinh chiết xuất bằng nước nóng. Chúng tôi sẽ bảo vệ các loại vải của bạn khỏi các vết bẩn trong tương lai, chẳng hạn như mực, rượu vang đỏ, nước đánh giày, máu, bút chì màu và hơn thế nữa. Đặc quyền này cũng được áp dụng cho dịch vụ giặt thảm của chúng tôi

Lưu ý : Bạn có thể đặt dịch vụ giặt ghế như một thỏa thuận kết hợp với thời gian sau thuê nhà, cũng như quét lò nướng và nồi hoặc dọn dẹp nhà cửa , đồng thời được hưởng lợi từ các ưu đãi và giảm giá đặc biệt của chúng tôi khi bạn đặt nhiều dịch vụ. Để có thêm nhiều tiện ích và đặc quyền, hãy tham gia Câu lạc bộ tuyệt vời của chúng tôi .

Dịch vụ Vệ sinh Bọc ghế của chúng tôi tự hào có các kết quả đã được kiểm nghiệm và chứng minh

Sài Gòn Xanh là dịch vụ vệ sinh đồ đạc chuyên nghiệp mà bạn có thể tin tưởng để giúp đồ đạc của mình sạch sẽ và khỏe mạnh hơn.

Chống lại vết bẩn bằng chất bảo vệ vải bọc

Xem xét mức độ sử dụng đồ đạc của bạn, việc đổ gần như không thể tránh khỏi. Hãy chủ động chống lại các vết bẩn bằng cách sử dụng chất bảo vệ trong quá trình làm sạch ghế bọc của bạn.

Chất bảo vệ có thể giúp khôi phục lớp bảo vệ vết bẩn do nhà sản xuất áp dụng có thể bị hỏng hoặc phai màu theo thời gian. Nó tạo thành một lá chắn bảo vệ xung quanh các sợi đồ nội thất được bọc giúp đẩy lùi hầu hết các vết bẩn và cho bạn cơ hội để thấm nước tràn trước khi nó bám vào các sợi đồ nội thất.

Chất bảo vệ hoạt động với nhiều loại vật liệu nội thất. Một chuyên gia của Sài Gòn Xanh có thể tư vấn cho bạn sự lựa chọn tốt nhất cho đồ nội thất của bạn. 

Làm mới vải bọc sạch sẽ của bạn với ứng dụng của máy khử mùi mạnh mẽ của chúng tôi. Sài Gòn Xanh sử dụng máy khử mùi cường độ mạnh chuyên nghiệp để loại bỏ mùi bị mắc kẹt trong các sợi vải bọc.

Với cách tiếp cận này, mùi hôi không chỉ bị che lấp mà còn bị loại bỏ. Kết quả là, không có gì bị bỏ lại phía sau ngoài vải bọc sạch sẽ và tươi mới.

Hãy liên hệ với Sài Gòn Xanh tại địa phương của bạn để đặt lịch dịch vụ giặt ghế nệm.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận