CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Dịch vụ dọn vệ sinh sau xây dựng mang đến cho quý khách dịch vụ làm sạch

Trong giai đoạn sau xây dựng, cần phải dọn dẹp trước khi mọi người có thể chuyển đến cơ sở mới, nơi thường chứa đầy rác, bụi bẩn và các chất khác. Mỗi chủ sở hữu phải hoàn thành một hoạt động dọn dẹp kỹ lưỡng Dịch vụ dọn vệ sinh sau xây dựng mà không thể được xử lý một mình mà ít nhất là một số ít. Điều rất quan trọng là phải loại bỏ bất kỳ hạt bụi nào khỏi kết quả xây dựng trước khi nó xâm nhập vào bên trong ống dẫn khí. Chúng tôi không muốn các lớp bụi bẩn không được chăm sóc trong tiền đề làm thay đổi tài sản mới được tân trang lại trông cũ kỹ.

Các lợi ích của dịch vụ dọn nhà, vệ sinh sau xây dựng như sau;

Tiết kiệm chi phí

Việc Dịch vụ dọn vệ sinh sau xây dựng có thể rất bận rộn vì đôi khi không gian quá rộng để có thể một mình xử lý việc dọn dẹp. Nếu một chủ sở hữu muốn tự mình làm điều đó, họ cần phải chi tiêu cho việc vệ sinh các vật dụng và thiết bị. Cuối cùng, bạn hoặc công ty của bạn sẽ mất nhiều tiền hơn khi bạn cố gắng tự làm và bạn có thể lãng phí thời gian quý báu hơn.

SÀI GÒN XANH yêu cầu công ty chi trả tiền thưởng cho công nhân, đào tạo và cung cấp bảo hiểm cho họ. Công ty sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn trong dài hạn và ít gặp vấn đề hơn khi thuê các chuyên gia và thuê ngoài dịch vụ vệ sinh. Những chuyên gia này có kỹ năng và có thể giải quyết rắc rối của công ty khỏi việc xử lý những người dọn dẹp thiếu kinh nghiệm để xử lý trách nhiệm công việc và thay vào đó phải chịu các chi phí không cần thiết khác.

Làm sạch hiệu quả và hiệu quả

Bình thường bạn có thể nhìn thấy các vết sơn bắn ra hoặc rác vương vãi trên sàn nhà cũng như các mảnh vụn. Chúng tôi có thể đã bỏ qua một số bụi bẩn có thể ẩn trong các khu vực khác bởi vì chúng tôi thực sự không biết phải tìm ở đâu cho một mớ hỗn độn như vậy. Việc thuê các chuyên gia đã được đào tạo để tỉnh táo, kiểm tra kỹ lưỡng khu vực xung quanh và đảm bảo không có gì bị sót lại, là câu trả lời cho vấn đề của bạn.

 Vào cuối ngày, không gian sẽ trông mới được thiết kế và hấp dẫn. Việc thuê các chuyên gia trong quá trình làm Dịch vụ dọn vệ sinh sau xây dựng cũng có thể mang lại lợi ích mà họ có thể thực hiện công việc một cách dễ dàng và hiệu quả trong việc dọn dẹp mặt bằng bẩn cho dù tại căn hộ, nhà ở, trung tâm thương mại hay văn phòng. Vì các chuyên gia bao gồm một đội ngũ cán bộ và nhân viên có kỹ năng và kinh nghiệm, họ sẽ sản xuất một sản phẩm sạch hơn, đầu ra đẹp hơn và nhanh hơn so với người chưa xử lý quy trình làm sạch như vậy trước đây. Vệ sinh mặt bằng sau xây dựng khác với các công việc vệ sinh thông thường và bẩn hơn nhiều vì mặt bằng mới được xây dựng gần đây cần sự siêng năng và cẩn thận.

An toàn và sức khỏe của nhân viên

Sau giai đoạn xây dựng, tiền đề vẫn có thể nguy hiểm vì chúng còn lại rất nhiều chất thải nguy hại hoặc khó xử lý. Có thể xảy ra trượt, trượt và ngã. Các chuyên gia có thiết bị và công cụ đặc biệt để xử lý các vật liệu này một cách an toàn mà không gây ra bất kỳ rủi ro hoặc mối đe dọa nào cho con người hoặc tài sản. Hơn nữa, điều kiện làm việc không an toàn có thể làm suy giảm sức khỏe của người lao động vì những nguy cơ nghề nghiệp của họ là những người thường xuyên tiếp xúc với bụi có hại gây ra bệnh tật, nhiễm trùng và thương tích.

Sau khi xây dựng một tòa nhà để lại nhiều vật liệu như đinh, vít, mảnh gỗ và các dụng cụ sắc nhọn khác có thể nằm lại trên sàn một cách nguy hiểm. Bất kỳ công ty nào cũng có thể phải chịu trách nhiệm nếu bất kỳ nhân viên nào của họ bị thương do tự mình thực hiện các hoạt động vệ sinh. Thay vào đó, việc thuê các chuyên gia vệ sinh sẽ gây ra những phiền toái và lo lắng thông thường do những nhân viên không có bảo hiểm không biết cách làm sạch cơ sở một cách đầy đủ và an toàn. Trong quá trình làm vệ sinh, đinh vít và các vật sắc nhọn khác có thể dễ dàng mài mòn bề mặt sàn và làm hỏng đồ đạc. Các chuyên gia sẽ không làm hỏng bất cứ thứ gì trong cơ sở của bạn.

Vệ sinh nhà sau xây dựng kỹ lưỡng

Dịch vụ vệ sinh của Sài Gòn Xanh - Lau và xôKhi dự án xây dựng hoặc cải tạo của bạn hoàn thành, chắc chắn sẽ có một chút lộn xộn. Cho dù đó chỉ đơn giản là bụi tường thạch cao cần được quét sạch hay một dự án lớn hơn là loại bỏ các mảnh vỡ, cọ rửa và cọ rửa, Dịch vụ dọn vệ sinh sau xây dựng của Sài Gòn Xanh luôn sẵn sàng làm việc. Tôi đang túc trực để dọn dẹp vật liệu cải tạo còn sót lại và thực hiện nhanh chóng công việc dọn dẹp sau xây dựng từ phủi bụi đến lau nhà và hơn thế nữa.

Chúng tôi có thể giúp bạn tiết lộ không gian mới của mình với dịch vụ dọn dẹp chuyên sâu, hoàn chỉnh sau xây dựng của tôi.

Chúng tôi tự hào cung cấp:

Làm sạch Bụi chi tiết

Hút bụi

Lau sàn

Loại bỏ mảnh vỡ

Nhặt rác

Vệ sinh thiết bị

Tổ chức

Dịch vụ Vệ sinh của Sài Gòn Xanh cam kết thực hiện mọi biện pháp phòng ngừa để đảm bảo việc vệ sinh nhà xây sau của bạn được thực hiện một cách an toàn và hiệu quả. Tôi được trang bị đầy đủ thiết bị để xử lý việc dọn dẹp sau xây dựng và tôi ở đây để xử lý toàn bộ đống hỗn độn, bao gồm bụi tường thạch cao, gỗ vụn và hầu như bất kỳ vật liệu xây dựng nào còn lại (miễn là có thùng đựng rác thích hợp). Không gian của bạn chưa thực sự sẵn sàng cho đến khi nó được tôi dọn dẹp và làm sạch!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận