CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Dịch vụ dọn dẹp, vệ sinh kính tòa nhà như mới tại Sài Gòn Xanh

Hình ảnh của một tòa nhà sạch sẽ và được bảo quản tốt sẽ mang lại điều kỳ diệu cho các giao dịch kinh doanh và cuộc sống cá nhân của bạn. Nó thu hút khách hàng đến cửa hàng, khách đến nhà và khơi dậy sự ngưỡng mộ của những người xem. Bất cứ ai cũng thích bước chân vào một văn phòng làm việc gọn gàng và ngăn nắp. Tương tự đối với những căn hộ và căn hộ bạn đang sống. Vì vậy, đừng bao giờ bỏ qua việc vệ sinh sạch sẽ. Bạn sẽ không phải tìm kiếm thêm khi chúng tôi ở đây để cung cấp dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà bên ngoài chuyên dụng.

Bạn nên tìm tới đâu

Và đặc biệt nếu bạn là một chuyên gia bận rộn với ít thời gian rảnh rỗi. Kết quả tốt và hiệu quả được đảm bảo. Chúng tôi có nhiều đặc sản. Một trong số đó là khả năng độc đáo để làm sạch những cấu trúc nằm ở trên cao, ngay cả khi đó là cửa sổ / tấm ốp / mặt tiền. Chúng tôi được trang bị các thiết bị làm sạch hiện đại, vật liệu chất lượng cao và các thiết bị an toàn hiệu quả.

Vệ sinh kính tòa nhà là khía cạnh thách thức nhất của việc làm sạch. Bụi luôn tìm cách bám vào bề mặt kính. Người ta nói rằng bụi tạo ra điện tích tĩnh, dẫn đến sự tích tụ bụi bẩn nhiều hơn theo thời gian. Vì vậy, cửa sổ phải được làm sạch định kỳ. Tuy nhiên, đây sẽ là một nhiệm vụ bất khả thi nếu không có sự hỗ trợ của các chuyên gia. Chúng tôi có hóa chất và thiết bị thủ công để hoàn thành công việc.

Tùy thuộc vào tình huống, chúng tôi sử dụng các phương tiện khác nhau như thang nâng nôi / cần nâng hoặc giàn giáo, để làm sạch các tòa nhà có độ cao lớn. Không có bụi bẩn nào thoát khỏi đôi mắt quan sát của chúng ta. Dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà do dịch vụ vệ sinh cung cấp, kết hợp chất lượng vượt trội, độ tin cậy cao và chi phí thấp đáng ngạc nhiên. Đội ngũ của chúng tôi lấy niềm vui từ sự hạnh phúc của khách hàng sẽ luôn bên cạnh và mang đến công việc tốt trong suốt cả năm. Cho phép chúng tôi tập trung vào công việc của bạn và bạn có thể tập trung vào công việc của mình.

Vệ sinh kính tòa nhà chất lượng hiện đại

Việc vệ sinh kính cường lực đòi hỏi sự cẩn thận đặc biệt do sự hiện diện của các chất hấp thụ trên bề mặt kính. Sự bám dính là sự lắng đọng của các hạt thủy tinh rất nhỏ được hợp nhất với bề mặt thủy tinh. Điều quan trọng là quá trình làm sạch của bạn không đánh bật các hạt này.

Chúng tôi đề nghị bạn:

•        Tránh sử dụng lưỡi dao hoặc dụng cụ cạo vì điều này có thể làm rơi dụng cụ nhặt.

•        Sử dụng một miếng vải mềm nếu có thể.

•        Tham khảo ý kiến của các nhà cung cấp kính để tìm thiết bị làm sạch phù hợp.

Chào mừng bạn đến với Sài Gòn Xanh

Bằng việc sử dụng các thiết bị, phương tiện hiện đại nhất, với cách tiếp cận thông minh và sáng tạo. Và Sài Gòn Xanh đã vượt qua tất cả các tòa nhà cao tầng khó vệ sinh nhất, khó vệ sinh nhất. Với dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà của Sài Gòn Xanh, kính của bạn sẽ được vệ sinh và chăm sóc một cách tốt nhất.

An toàn - chuyên nghiệp - tận tâm là những gì chúng tôi luôn phấn đấu.

Bạn sẽ nhận được dịch vụ vệ sinh mặt tiền tốt nhất từ Sài Gòn Xanh!

Thiết bị chuyên nghiệp

Sài Gòn Xanh sử dụng các thiết bị, dụng cụ hỗ trợ lau kính nhà cao tầng: xe cẩu, xe nâng người tự hành, thang máy, đu dây, giàn phơi… Phương pháp thông dụng và linh hoạt nhất là vung kính trên cao sử dụng khóa dây nguồn, khóa an toàn… tốt nhất. ở Việt Nam. Dụng cụ lau kính, lau kính của Châu Âu giúp kính sạch sáng bóng, trong suốt.

Hóa chất thân thiện với môi trường

Chất lượng là mục tiêu của dịch vụ lau kính Sài Gòn Xanh. Chỉ sử dụng các loại hóa chất an toàn và không gây kích ứng da. Và cũng không ăn mòn khung kính, alu, alumin… Với yêu cầu đặc biệt, chúng tôi đã có các loại hóa chất tẩy rửa đạt tiêu chuẩn sinh học, thân thiện và không gây độc hại cho môi trường.

Chọn loại tốt nhất cho kính xây dựng của bạn

Sài Gòn Xanh mang đến sự sạch sẽ cho từng ô kính của tòa nhà, văn phòng. Đó sẽ là nơi thể hiện đẳng cấp công trình của bạn với khách hàng và đối tác. Sự sạch sẽ của từng tấm kính bên ngoài, logo, bảng hiệu sẽ tạo được niềm tin tuyệt đối đối với đối tác và khách hàng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://www.vesinhcongnghiephcm.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận