CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Cùng báo giá vệ sinh căn hộ mang đến những lợi ích bất ngờ

Dịch vụ vệ sinh căn hộ dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn được thiết kế riêng và phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.  Bạn có thể bao gồm bất kỳ dịch vụ bổ sung nào bên dưới bằng cách ghi chú vào trường yêu cầu khi hoàn thành báo giá vệ sinh căn hộ.

Tìm kiếm một dịch vụ dọn dẹp & dọn phòng đáng tin cậy cho các căn hộ dịch vụ của bạn có thể là một thách thức.

Có khả năng bạn sẽ gặp may khi được bạn bè hoặc gia đình giới thiệu - nhưng đối với hầu hết chúng ta, điều đó có nghĩa là bạn đã dành hàng giờ để tra cứu trên mạng, xem qua các trang web khủng khiếp, cố gắng tìm một dịch vụ uy tín và một bảng giá.

Cuối cùng khi bạn đã tìm được dịch vụ, những người dọn dẹp thường đến muộn hoặc hủy trong thời gian ngắn.

 Và cũng khiến bạn và khách của bạn rơi vào tình thế khó xử

Những kinh nghiệm như thế này là lý do tại sao chúng tôi thành lập Sài Gòn Xanh - để làm công việc dọn dẹp tốt hơn.

Không có chuỗi email dài hoặc qua lại - chỉ cần điền vào biểu mẫu trực tuyến của chúng tôi và chúng tôi sẽ gọi cho bạn nhanh chóng để xác nhận giá và tạo tài khoản của bạn. Sau đó, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email để xác nhận.

Dịch vụ dọn dẹp của chúng tôi phù hợp với tất cả các căn hộ dịch vụ & khách sạn  căn hộ. Chỉ cần cho chúng tôi biết về tài sản khi bạn yêu cầu báo giá vệ sinh căn hộ và nhóm hỗ trợ vệ sinh thương mại của chúng tôi sẽ đảm bảo dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ dọn dẹp & dọn phòng thường xuyên trong suốt thời gian lưu trú của khách, đảm bảo rằng căn hộ luôn sạch sẽ và đầy ắp đồ.

Bạn cũng có thể đặt dịch vụ dọn dẹp một lần để đảm bảo chỗ nghỉ được làm sạch hoàn toàn và bổ sung giữa các đợt lưu trú của khách.

Bạn thậm chí có thể đặt những dịch vụ dọn dẹp này với thời gian đến cụ thể, vì vậy có thể trả phòng / nhận phòng trong ngày. Chúng tôi có những người dọn dẹp đáng tin cậy trên khắp London và một đội bảo vệ luôn sẵn sàng cho bất kỳ trường hợp ốm đau hoặc khẩn cấp nào.

Sau khi đã đăng ký, bạn có thể để lại hướng dẫn truy cập chi tiết để người dọn dẹp của bạn có thể truy cập tài sản thông qua chìa khóa ẩn, két sắt, Sài Gòn Xanh hoặc bất kỳ cách sắp xếp nào khác. Khi hoàn tất, họ sẽ bật chìa khóa trở lại nơi họ tìm thấy.

Phụ trách nhiều căn hộ dịch vụ? Không thành vấn đề - bạn có thể thêm và quản lý tài sản của mình thông qua tài khoản Sài Gòn Xanh, cho phép bạn toàn quyền kiểm soát địa điểm & thời điểm đặt phòng dọn dẹp của bạn.

Nếu bạn quản lý một khối căn hộ dịch vụ, chúng tôi có thể sắp xếp việc dọn dẹp cho tất cả các căn hộ, cũng như dọn dẹp thường xuyên các khu vực chung, bao gồm thang máy, cầu thang và khu vực lễ tân.

Nhưng những gì về việc làm sạch thực tế?

Làm thế nào bạn có thể chắc chắn rằng chúng tôi sẽ giữ cho các căn hộ dịch vụ của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất?

Rốt cuộc, rất nhiều công ty vệ sinh cử những người dọn dẹp ít kinh nghiệm, những người không biết họ đang làm gì. Sau đó, bạn kết thúc với một vị khách kém sạch sẽ và khó chịu.

Chúng tôi sẽ cử một người dọn dẹp có kinh nghiệm để thực hiện công việc dọn dẹp & vệ sinh hàng đầu tại các căn hộ dịch vụ, báo giá vệ sinh căn hộ của bạn. Họ sẽ quét bụi và lau sạch các bề mặt trong toàn bộ khuôn viên, đồng thời lau kỹ nhà bếp, phòng ngủ, nhà vệ sinh và phòng tắm, cũng như bổ sung các vật dụng cần thiết trong phòng tắm như xà phòng và giấy vệ sinh. Người dọn dẹp của bạn cũng có thể giặt, ủi & thay khăn trải giường, và sẽ làm trống tất cả các thùng. Họ sẽ hoàn thành bằng cách hút bụi và lau sàn nhà, để lại tài sản tràn đầy sức sống cho khách của bạn.

Bạn cũng có thể bổ sung thêm các công việc khác cho chuyến thăm của mình, bao gồm vệ sinh lò nướng, cửa sổ trong nhà và vệ sinh tủ lạnh. Nếu bạn có yêu cầu riêng, chỉ cần thêm những yêu cầu này làm ghi chú cho người dọn dẹp thông qua tài khoản trực tuyến của bạn.

Dịch vụ dọn dẹp căn hộ dịch vụ của chúng tôi là COVID-19 an toàn; chúng tôi đang vượt lên trên hướng dẫn của chính phủ và đã giới thiệu các quy trình làm sạch, rửa tay và vệ sinh nâng cao cho tất cả các lần tẩy rửa. Chúng tôi cũng đang thực hiện tất cả các bước có thể để duy trì sự xa rời xã hội và đảm bảo việc dọn dẹp được phân phối một cách an toàn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ SÀI GÒN XANH

Địa chỉ: A21 Cư xá Lam Sơn, Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp. Tp.HCM

Hotline: 0979 220 223 – 0389 258 258

Email: vscnsaigonxanh@gmail.com

Website: https://vesinhcongnghiepsaigonxanh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhcongnghiepSGX/

 

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận